Đèn downlight âm trần bóng led – sự lựa chọn thông minh

Cấu tạo đèn led âm trần cơ bản

Loại đèn trần bạn đang sử dụng trong gia đình mình là gì? Có phải đèn downlight âm trần bóng led không? Hay vẫn là đèn downlight âm trần bóng compact? Nếu thật vậy – đã đến lúc bạn nên thay chúng bằng một sự đầu tư thông minh hơn rồi đó.

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, đã đến lúc bạn nên tìm hiểu ngay về các loại đèn downlight âm trần bóng led. Vì sao ư? Vì chúng có quá nhiều ưu điểm khiến bạn sẽ phải gật đầu ngay khi biết đến nó.

Điểm danh lợi ích nhận được từ việc sử dụng đèn downlight âm trần bóng led

1. Đèn downlight bóng led an toàn và thân thiện

Trước hết, đèn downlight bóng led sử dụng công nghệ chip led mới nhất, hiện đại nhất để phát sáng thay vì dùng sợi đốt hay bột huỳnh quang và thủy ngân để chiếu sáng.

Với công nghệ chiếu sáng thế hệ mới này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đèn downlight bóng led mà không cần lo lắng về các vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng thời đèn downlight âm trần bóng led này còn không thải khi Co2 hay phát ra các tia cực tím nên bạn có thể sử dụng chúng cho các ứng dụng gần với hoạt động con người mà không lo gây hại cho da.

Bên cạnh đó, bóng đèn led downlight led còn được sử dụng một bộ chấn lưu cao cấp giúp xóa tan hiện tượng nhấp nháy còn mắc phải ở các loại bóng đèn compact. Ánh sáng ổn định hơn, trung thực hơn sẽ giúp bảo vệ mắt bạn tốt hơn.

Vậy nên, sự lựa chọn vì mục tiêu an toàn sức khỏe – thân thiện môi trường là sự lựa chọn thông minh nhất mà bạn nên đặt lên hàng đầu.

2. Đèn downlight bóng led rất tiết kiệm

Bạn đang lo lắng đèn downlight bóng led đắt đỏ hơn đèn downlight âm trần bóng compact sao? Nếu thật vậy thì đó không phải là vấn đề mà bạn phải bận tâm. Vì với sự đầu tư này bạn có thể đổi lại rất nhiều thứ, thậm chí sẽ nhanh chóng hoàn lại được số vốn bỏ ra ban đầu chỉ trong vòng vài tháng mà thôi.

Chính vì thế, tôi muốn nói với bạn rằng, đèn downlight bóng led rất tiết kiệm!

– Tuổi thọ đèn downlight bóng led rất cao, trung bình đạt khoảng 30.000 giờ phát sáng, có thể sử dụng hơn 10 năm với 8 tiếng bật sáng mỗi ngày.

– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 60% so với việc bạn sử dụng đèn downlight âm trần bóng compact

– Hàng tháng tiết kiệm gấp 2-3 lần tiền điện

– Hàng năm tiết kiệm được kha khá chi phí thay mới, bảo dưỡng , bảo trì hệ thống đèn trần

Vậy nên, sự lựa chọn vì mục tiêu tiết kiệm lâu dài là sự lựa chọn thông minh nhất mà bạn có thể thực hiện khi mua đèn downlight âm trần bóng led.

Tóm lại với những lợi ích thấy rõ như trên nếu không lựa chọn đèn downlight âm trần bóng led thay vì bóng compact sẽ lại sự thiếu thông minh của bạn.

Khi cần thêm sự Tư vấn mua đèn led âm trần từ chuyên gia hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí và nhận ngay báo giá đèn downlight bóng led hấp dẫn nhất nhé!

Chat Zalo
0916773555