Đèn led âm trần cuối năm 2018 biến động ra sao

Đèn led âm trần cổ điển

Đèn led nói chung và các loại đèn downlight led nói riêng là những sản phẩm dẫn đầu xu thế trong thị trường đèn chiếu sáng hiện nay. Càng gần những ngày cuối năm, thị trường càng biến động mạnh với nhiều ngành hàng khác nhau. Chính vì thế đã tạo nên sự kích cầu chung giúp ngành đèn chiếu sáng tiêu thụ mạnh. Trong đó có dòng đèn led âm trần nổi bật hơn cả.

Nguyên nhân khiến thị trường đèn led âm trần cuối năm tăng cao

– Tỷ lệ xây nhà mới cuối năm 2018 tăng vọt, kèm theo số lượng các hộ gia đình đi vào hoàn thiện chuẩn bị đón tết Kỷ Hợi 2019 tạo nên nhu cầu mua và sử dụng đèn chiếu sáng tăng cao.

Hơn thế, xu hướng kiến trúc hiện nay thường lắp đặt trần thạch cao, mà Sự kết hợp hoàn hảo giữa đèn led âm trần và trần thạch cao sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên ấn tượng và thu hút hơn bao giờ hết.

– Mẫu mã đèn led âm trần downlight vô cùng phong phú tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn.

– Hiệu quả chiếu sáng của đèn led âm trần đạt 95% – cao hơn hẳn so với các loại đèn trần truyền thống.

– Đèn led âm trần là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng cũng như tiết kiệm lâu dài khi chúng có tuổi thọ bền bỉ trên 30.000 giờ chiếu sáng tương đương với hơn 10 năm sử dụng (8 tiếng/ngày) hoặc gần 4 năm sử dụng liên tục.

– Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp khách hàng muốn trang hoàng lại nhà cửa và nhận ra được lợi ích của việc sử dụng đèn led âm trần nên đã có những quyết định lựa chọn loại đèn này thay cho đèn downlight âm trần bóng compact.

Tóm lại, một phần do nhu cầu thị trường kích cầu, một phần cũng vì đèn led âm trần có rất nhiều ưu điểm vượt trội cao hơn hẳn các thiết bị chiếu sáng khác nên chúng miễn nhiên trở thành loại đèn trần được ưu tiên lựa chọn hơn tất thẩy các loại đèn khác. Nhất là vào những dịp cuối năm.

Các mẫu đèn trần được lựa chọn nhiều nhất cuối năm 2018

Với mỗi phong cách thiết kế kiến trúc sẽ có những yêu cầu khác nhau về màu sắc cũng như kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu của những vật dụng được trang trí trong nhà và hệ thống đèn chiếu sáng cũng vậy. Không chỉ đáp ứng yêu cầu cung cấp ánh sáng mà hệ thống đèn trần còn cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà. Chính vì thế, Đèn Led Hoàng Gia xin chia sẻ tới bạn một vài mẫu đèn âm trần đang được ưa chuộng nhất cuối năm 2018 này.

  1. Đèn led âm trần cổ điển

Đây là mẫu đèn led âm trần siêu cao cấp đang thu hút thị hiếu của rất nhiều khách hàng bởi vẻ đẹp sang trọng, cổ điển và sự đẳng cấp trên từng đường nét.

Đèn led âm trần cổ điển
Đèn led âm trần cổ điển

Với những ngôi nhà cổ kính sử dụng trần giả gỗ, chắc chắn siêu phẩm này sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

  1. Đèn led âm trần mặt cong

Những mẫu đèn led âm trần với thiết kế mặt cong nhẹ tạo nên vẻ đẹp tinh tế ấn tượng là một gợi ý hoàn hảo tôi dành cho bạn. Trong đó, mẫu đèn led âm trần mặt  cong với vỏ màu vàng đồng đang là mẫu đèn trần đứng số 1 về lượng hàng tiêu thụ tính từ đầu năm 2018.

Đèn led âm trần mặt cong đế dày TLC
Đèn led âm trần mặt cong đế dày TLC
Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC
Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC
  1. Đèn led âm trần đế dày

Đèn led âm trần đế dày đặc biệt với điểm nhấn là đường viền được mạ crom trắng hoặc vàng tạo nên vẻ đẹp cường điệu riêng biệt.

Đèn led âm trần đế dày
Đèn led âm trần đế dày
  1. Đèn led âm trần khối đúc

Khác với các mẫu đèn led âm trần khác, mẫu đèn âm trần này chỉ có màu trắng thuần kiết với bộ tản nhiệt được đúc nguyên khối, tăng cao khả năng tản nhiệt khi đèn hoạt động.

Đèn led âm trần khối đúc
Đèn led âm trần khối đúc
  1. Đèn led âm trần siêu mỏng

Đây là mẫu đèn trần ưu tiên cho các gia đình có trần hạn hẹp về khoảng trống vì đèn có bề dày chỉ khoảng 25mm, tương thích với hầu hết các loại trần khác nhau.

đèn led âm trần siêu mỏng tròn và vuông
Đèn led âm trần siêu mỏng

Trên đây là 5 mẫu đèn led âm trầ đâng được ưa chuộng nhất trong những tháng cuối năm 2018 hiện nay. Bạn cũng có thể xem nhiều mẫu đèn led âm trần hơn nữa tại đây.

Chat Zalo
0916773555