Đèn led âm trần thạch cao và vấn đề tản nhiệt của chúng

Đèn led âm trần chất lượng cao

Đèn led âm trần sẽ sớm hỏng nếu không có bộ tản nhiệt thích hợp. Đúng vậy, bộ tản nhiệt đóng vai trò rất quan trọng đối với bất cứ thiết thiết bị chiếu sáng nào, đặc biệt là đèn led âm trần thạch cao khi hầu hết phần thân đèn được lắp chìm bên trong lớp trần thạch cao.

Vậy vấn đề tản nhiệt của đèn led âm trần thạch cao quan trọng như thế nào? Và làm sao để lựa chọn được những sản phẩm có bộ tản nhiệt tốt nhất hiện nay? Hãy cùng denhoanggia.vn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Vai trò của bộ tản nhiệt đối với đèn led âm trần thạch cao

Nhiệt độ là kẻ thù số 1 của các thiết bị điện, đèn led chiếu sáng là một trong số đó. Tuy rằng đèn led được quảng cáo là tỏa nhiệt rất thấp so với các loại đèn truyền thống. Thế nhưng thực tế là có tới 10-20% năng lượng điện được chuyển hóa thành nhiệt năng. Bởi vậy, nếu không tản nhiệt kịp thời có thể gây nóng làm hỏng các mạch điện bên trong đèn led.

Vấn đề tản nhiệt đối với các loại đèn tuýp, đèn búp được lắp tại các vị trí thông thoáng đã khiến các nhà sản xuất phải lưu ý. Vấn đề tản nhiệt của đèn led âm trần thạch cao lại càng cần được quan tâm nhiều hơn. Bởi vì, môi trường hoạt động của đèn led âm trần hoàn toàn khác.

Cùng với việc tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo khi kết hợp chung với trần thạch cao thì đèn led âm trần cần được cấu tạo với một bộ tản nhiệt đặc biệt để giải thoát nhiệt năng hiệu quả. Hãy quan sát hình ảnh dưới đây để nhận biết bộ phận có chức năng tản nhiệt này của đèn led âm trần.

Bộ tản nhiệt của đèn led âm trần thạch cao chính là đế đèn, hay còn gọi là đế tản nhiệt.
Bộ tản nhiệt của đèn led âm trần thạch cao chính là đế đèn, hay còn gọi là đế tản nhiệt.

Đế tản nhiệt của đèn led âm trần thạch cao cao cấp thường được cấu tạo bởi vật liệu là nhôm tản nhiệt nguyên khối với những hình dáng khác nhau, chẳng hạn như đế tản nhiệt hình hoa hướng dương, đế tản nhiệt xẻ rãnh, đế tản nhiệt đúc nguyên khối… Tác dụng của đế tản nhiệt dĩ nhiên là giải thoát hoặc tiêu trừ nhiệt năng được sinh ra trong quá trình chip led phát sáng để đèn led âm trần thạch cao có thể hoạt động ổn định hơn, duy trì tuổi thọ bền lâu hơn.

Tóm lại, những chiếc đèn led âm trần thạch cao muốn bền bỉ và có tuổi thọ lâu dài thì điều kiện cần là có một bộ tản nhiệt thật tốt. Vật liệu nhôm tản nhiệt đang được ưu tiên lựa chọn cho các loại đèn led âm trần chất lượng cao. Một số khác tốt hơn có thể sử dụng vật liệu là đồng để tản nhiệt tốt nhất tuy nhiên chúng lại khá nặng và có thể bị đội giá lên khá nhiều. Vật liệu nhựa là tản nhiệt kém nhất. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đèn led âm trần thạch cao giá rẻ với đế tản nhiệt từ vật liệu nhôm là hiệu quả nhất.

Các mẫu đèn led âm trần thạch cao có bộ tản nhiệt hiệu quả nhất hiện nay

Đáp ứng tiêu chí tản nhiệt tốt, vật liệu bền bỉ, Đèn LED Hoàng Gia xin chia sẻ cùng bạn một số sản phẩm đèn led âm trần thạch cao với đế tản nhiệt bằng nhôm hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, để duy trì cho quá trình hoạt động ổn định, bền bỉ nhất còn rất nhiều các tiêu chí đánh giá khác nhau cho một chiếc đèn led âm trần thạch cao chất lượng. Ví dụ như bộ chuyển nguồn LED DRIVER hay thương hiệu chip led là gì chẳng hạn. Bạn muốn tìm kiếm Đèn led âm trần loại nào tốt? hãy liên hệ với denhoanggia.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Đèn LED Hoàng Gia là nhà phân phối đèn led âm trần thạch cao với giá thành phải chăng tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Mọi thông tin chi tiết và nhận báo giá, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ Đèn Led Hoàng Gia

Chat Zalo
0916773555