Nếu như đèn led âm trần tròn là mẫu đèn trần được ưu chuộng hơn trong các thiết kế nội thất thì đèn led âm trần vuông lại được lựa chọn khá kỹ càng. Bởi thiết kế góc cạnh của hình vuông là điểm đặc biệt giúp bạn thể thiện phong cách riêng biệt đầy ấn tượng.

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiều về các mẫu đèn led âm trần vuông để khám phá những điểm đặc biệt xoay quanh loại đèn downlight vuông này nhé.

Đèn led âm trần vuông đặc biệt trong thiết kế

Sẽ rất dễ dàng nhận thấy những mẫu thiết kế kiến trúc sử dụng đèn led âm trần vuông đều mang một phong cách rất đặc biệt. Chính vì thế mà đèn led âm trần vuông trở thành một trong những mẫu đèn trần giúp bạn thể hiện cái tôi riêng rất hiệu quả.

Y như tên gọi của chúng, những chiếc đèn led âm trần vuông có chiều dài và chiều rộng bằng nhau. Bởi vậy khi sử dụng loại đèn downlight vuông này hiệu suất chiếu sáng sẽ cao hơn so với những chiếc đèn led âm trần hình tròn.

Các loại đèn led âm trần vuông

Trên thị trường hiện nay có 3 loại đèn led âm trần vuông phổ biến nhất bao gồm:

  • Đèn led âm trần vuông siêu mỏng
  • Đèn led âm trần vuông Panel
  • Đèn led âm trần vuông chiếu rọi
Các loại đèn led âm trần vuông
Các loại đèn led âm trần vuông

Mỗi loại đèn led âm trần vuông này lại có những tính năng cũng như những ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có chung các ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ tới 85%
  • Tuổi thọ cao >50.000 giờ phát sáng (hơn 15 năm)
  • Ánh sáng trung thực, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt
  • Không chứ chì và thủy ngân, không thải khí Co2 nên an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

Ứng dụng của đèn led âm trần vuông

Đèn led âm trần vuông rất đa dạng về công suất từ bế đến lớn phù hợp với các không gian cần sử dụng khác nhau. Phổ biến nhất là các loại đèn led âm trần vuông siêu mỏng có công suất là 4w, 6w, 12w, 18w…lớn hơn nữa bạn có thể tham khảo các loại đèn led âm trần vuông kích thước 600×600 của dòng đèn tấm Panlel.

Tuy nhiên dòng đèn led âm trần vuông 600×600 này chỉ phù hợp với các không gian có diện tích lớn. Thích hợp nhất là văn phòng, trường học, trung tâm thương mại.

Ứng dụng của đèn led âm trần vuông 600x600
Ứng dụng của đèn led âm trần vuông 600×600

Còn đối với các khuôn viện có diện tích nhỏ như phòng khách hay phòng ngủ, bạn có thể thoải mái lựa chọn đèn led âm trần vuông có công suất khoảng 4w để bố trí phù hợp, tọa nên cái tôi riêng cho hệ thống ánh sáng của mình.

Đặc biệt với loại đèn led âm trần vuông chiếu rọi bạn sẽ thấy nó phát huy hiệu quả nhất đối với các vị trí cần trang trí như làm điểm nhấn cho tranh ảnh treo tường hay tạo ra các khoảng không gian sáng – tối khác nhau.

Tóm lại, loại đèn led âm trần vuông này có thể được ứng dụng vào rất nhiều những công trình nội thất khác nhau đem lại hiệu quả chiếu sáng tối đa mà vô cùng tiết kiệm.

Khi có nhu cầu mua đèn downlight vuông hãy liên hệ ngay với Đèn Led Hoàng Gia để nhận báo giá tốt nhất nhé!