Văn phòng, trường học hay các trung tâm thương mại rộng lớn là nơi yêu cầu về cường độ ánh sáng cao để đáp ứng tốt cho các nhu cầu hoạt động tại đây. Chính vì vậy đèn led ốp trần công suất lớn là giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho các không gian có diện tích rộng lớn như thế này.

Nếu như các loại đèn led ốp trần nổi có công suất 6w, 12w, 18w thích hợp lắp đặt cho các không gian nội thất gia đình hay các công trình có diện tích nhỏ và trung bình thì các không gian có diện tích lớn sự lựa chọn đèn led ốp trần công suất lớn từ 24w trở lên lại được ưu tiên hơn cả.

Đèn led ốp trần công suất lớn từ 24w có thể đáp ứng được cường độ ánh sáng với mức quang thông từ 1920 lumen trở lên. Tùy vào không gian diện tích bạn có thể lựa chọn và bố trí số lượng sao cho hợp lý nhất.

Các loại đèn ốp trần công suất lớn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về đèn ốp trần công suất lớn tiêu biểu nhất là đèn led ốp trần nổi 24w và các loại đèn ốp trần panel dạng tấm vuông với kích thước phổ biến là 300×300, 300×600, 600×600, 300×1200, 600×1200.

Đèn ốp trần Panel
Đèn ốp trần Panel

Đèn ốp trần panel này có công suất lớn từ 12w, 18w, 20w, 27w cho đến 42w, 48w, 68w thâm chí là 90w. Rất đa dạng để bạn lựa chọn. Quang thông cũng đạt từ 760 đến 7200 lumen.

Ưu điểm của đèn ốp trần công suất lớn

Ưu điểm lớn nhất của các loại đèn ốp trần công suất lớn này là mang lại hiệu suất chiếu sáng tối ưu cho các không gian rộng lớn. Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả làm việc, học tập cho nhân viên, học sinh khi được lắp đặt một cách hợp lý.

Đèn ốp trần công suất lớn
Đèn ốp trần công suất lớn lắp đặt tại các khu văn phòng công ty

Hơn thế, đèn ốp trần công suất lớn còn rất tiết kiệm điện năng so với việc bạn sử dụng một loại đèn có công suất tương ứng khác. Khả năng tiết kiệm điện năng có thể đạt tới 85%.

Dù là có công suất lớn nhưng đèn led ốp trần loại này cũng không gây ra mức nóng ảnh hưởng tới môi trường và các thiết bị điện tử xung quanh. Ngược lại chúng tỏa nhiệt rất ít.

Ánh sáng của đèn led ốp trần không suất lớn không vì thế mà gây chói quá mức, ngược lại ánh sáng phát ra rất dễ chịu, không chứa bức xạ, không nhấp nháy nên rất an toàn cho thị giác.

Đèn ốp trần công suất lớn cũng đặc biệt không chứ vì và thủy ngân nên rất an toàn cho người sử dụng và đặc biệt có thể tái chế khi thải hồi.

Tóm lại với những ưu điểm mà đèn ốp trần công suất lớn mang tới thì đây thực sự là giải pháp chiếu sáng hơp lý nhất cho các không gian rộng lớn như văn phòng công ty, trường học, hội trường hay các trung tâm thương mại.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về đèn led ốp trần công suất lớn bên trên có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất cho các không gian rộng lớn của mình. Khi cần tư vấn thêm hoặc mua đèn led ốp trần công suất lớn với giá tốt nhất trên thị trường, đừng quên liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia nhé!

Đến với Đèn Led Hoàng Gia chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại đèn led ốp trần với công suất khác nhau tương ứng với các kích thước khác nhau, lumen khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn nhé!