Theo thống kê thị trường năm 2018 của Đèn Led Hoàng Gia cho thấy, số lượng đèn led Panel 600×600 được người tiêu dùng lựa chọn chiếm tới 90% trên tổng số tiêu thụ. Vì sao đèn led Panel 600×600 lại bán chạy đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các loại đèn led Panel 600×600

Không chỉ có 1 mà có tới ít nhất 3 mẫu đèn led Panel 600×600 phổ biển nhất trên thị trường hiện nay. Bao gồm: mẫu đèn dạng tấm phẳng siêu mỏng, mẫu đèn dạng đế hộp và mẫu đèn có tai cài. Cùng xem qua 3 mẫu đèn led Panel 600×600 này để dễ hình dung hơn nhé!

Mẫu đèn led Panel thả trần tấm mỏng
Mẫu đèn led Panel 600×600 dạng tấm siêu mỏng thích hợp lắp cho trần thả thạch cao
Mẫu đèn led Panel thả trần tấm hộp
Mẫu đèn led Panel 600×600 dạng đế hộp chuyên dùng cho trần thả thạch cao
Mẫu đèn led Panel thích hợp với trần thạch cao phẳng
Mẫu đèn led Panel 600×600 dạng hộp có tai cài chuyên dùng cho trần chìm thạch cao (trần thạch cao phẳng)

Trên đây là 3 mẫu đèn led Panel 600×600 phổ biến nhất cùng ứng dụng lắp đặt cho các loại trần khác nhau. Vậy nhưng, bạn vẫn có thể sử dụng chúng chéo nhau ví dụ như: Bạn vẫn có thể lắp thêm tai cài lò xo để dùng mẫu đèn led Panel dạng tấm siêu mỏng lắp cho trần chìm thạch cao. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của nó sẽ không hoàn hảo bằng việc bạn dùng đúng loại đèn led Panel dành cho trần chìm.

Sử dụng đèn led Panel 600x600 của trần thả lắp cho trần chìm khiến mặt đèn nổi trên mặt trần
Sử dụng đèn led Panel 600×600 của trần thả lắp cho trần chìm khiến mặt đèn nổi trên mặt trần

Chính vì vậy, các bạn nên lưu ý chọn đúng mẫu đèn phù hợp với loại trần sẽ giúp cho quá trình lắp đặt dễ dàng hơn, tính thẩm mỹ trở nên hoàn hảo nhất.

Vì sao khách hàng lại lựa chọn đèn led Panel 600×600

Đèn led Panel 600×600 sở hữu kích thước “tiêu chuẩn” phù hợp với nhiều không gian khác nhau kể cả trần chìm và trần thả. Đặc biệt với trần thả thạch cao, các tấm thạch cao được thiết kế với kích thước là 600×600 vì thế việc lắp đặt đèn led Panel cho trần thả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể thay thế tấm thạch cao bằng những chiếc đèn led Panel 600×600 mà không lo chúng phá vỡ kết cấu của trần gây mất thẩm mỹ.

Văn phòng lắp đèn led Panel cho trần thạch cao tấm 600x600
Văn phòng lắp đèn led Panel 600×600 cho trần thả thạch cao tấm

Bên cạnh đó không thể không kể tới các tính năng ưu việt mà đèn led Panel 600×600 có thể mang lại bao gồm:

  • Thay thế tích cực cho các loại đèn máng huỳnh quang giúp cải thiện tính thẩm mỹ tuyệt vời cho nhiều không gian sang trọng, hiện đại như văn phòng làm việc, trường học, bệnh viện…
  • Công suất và quang thông lumen cao đáp ứng hiệu quả về yêu cầu cường độ chiếu sáng lớn.
  • Hiệu suất chiếu sáng cao giúp tiết kiệm điên hiệu quả trên 2 lần so với việc sử dụng đèn máng huỳnh quang.
  • An toàn và thân thiên vì tỏa nhiệt rất ít, không chứa chì và thủy ngân, không phát thải khí CO2 và các tia cực tím.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì hàng năm cho hệ thống chiếu sáng nhờ tính năng bền bỉ và mức tuổi thọ cao trên 10 năm sử dụng.

Kết luận: Đèn led Panel 600×600 là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất dành cho các công trình hiện đại có diện tích rộng lớn. Lựa chọn đèn led Panel 600×600 không những giúp bạn mang lại tính thẩm mỹ tốt cho các không gian mà còn siêu tiết kiệm nhờ khả năng tiết kiệm điện và tiết kiệm cho phí bảo trì hàng năm. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng nó kết hợp với các loại đèn led khác để tạo nên sự kết hợp hài hòa, xây dựng một môi trường sống, học tập và làm việc hiệu quả cho mọi người.

Cuối cùng, để mua đèn led Panel 600×600 chất lượng với giá rẻ nhất hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để nhận ngay báo giá cho cả 3 mẫu như trên nhé! Thông tin liên hệ như sau:

Đèn led Hoàng Gia