Đã bao giờ bạn phàn nàn về hệ thống chiếu sáng trong văn phòng làm việc của mình chưa? Khi có sự xuất hiện của các thiết bị chiếu sáng LED, dường như sự lựa chọn của các văn phòng làm việc là đèn ống huỳnh quang. Vậy nhưng khi đèn led xuất hiện mọi thứ đã dần thay đổi. Đặc biệt là sự xuất hiện của đèn led Panel 600×600 – giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho không gian văn phòng.

Đèn Led Panel thay thế hoàn hảo cho bóng huỳnh quang

Vấn đề chiếu sáng đối với không gian làm việc rất quan trọng. Trước kia, người ta lựa chọn đèn ống huỳnh quang là giải pháp tiết kiệm điện thay thế hiệu quả cho bóng đèn sợi đốt. Nhưng nó vẫn còn tồn tại khá nhiều nhược điểm khiến nhân viên của bạn không ít lần phàn nàn. Ví dụ như cảm giác mỏi mắt, nhức đầu có thể xuất hiện do sự phóng điện trong bóng huỳnh quang gây ra. Đặc biệt là sự nháp nháy và gây ồn lúc khởi động khiến mọi người cảm thấy khó chịu, phiền toái.

Những nhược điểm của đèn huỳnh quang đó có thể làm giảm năng suất làm việc của nhân viên vì thế chúng ta cần một giải pháp chiếu sáng hiệu quả hơn. Đây cũng chính là một trong những lý do đèn Led Panel ra đời và thay thế hoàn hảo cho bóng đèn huỳnh quang.

Văn phòng lắp đèn led Panel cho trần thạch cao tấm 600x600
Đèn Led Panel thay thế hoàn hảo cho bóng huỳnh quang

Đèn led Panel chiếu sáng trên nguyên lý hoạt động của các chất bán dẫn, hoàn toàn không chứa chì và thủy ngân mang lại nguồn ánh sáng trung thực nhất. Để đo chất lượng ánh sáng ta dựa vào chỉ số hoàn trả màu CRI (CRI càng cao, ánh sáng càng sắc nét). Hơn thế, đèn led Panel còn sử dụng bộ điều khiến led driver chất lượng cao giúp ổn định dòng điện để loại bỏ các hiện tượng nhấp nháy mỗi khi bật tắt đèn.

Sự lựa chọn đèn led Panel thay thế cho bóng đèn huỳnh quang sẽ là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất đồng thời góp phần tăng năng suất làm việc tích cực cho nhân viên trong văn phòng.

Đèn led Panel 600×600 – sự lựa chọn số 1 cho văn phòng

Phần lớn các văn phòng làm việc hiện nay thường được thiết kế thẩm mỹ với trần thả thạch cao. Vì thế để tương thích với kích thước các tấm thạch cao, đèn led Panel 600×600 luôn được lựa chọn và ứng dụng phổ biến hơn cả. Với đèn led Panel 600×600 bạn có thể lắp chúng âm trần, ốp trần hoặc lắp treo thả trần tùy theo phong cách và thiết kế kiến trúc của mỗi công trình.

Đèn led Panel 600x600 – sự lựa chọn số 1 cho văn phòng
Đèn led Panel 600×600 – sự lựa chọn số 1 cho văn phòng

Tuy nhiên trước khi quyết định kiểu lắp âm trần, ốp trần hay thả trần hãy lưu ý chọn đúng loại đèn led Panel 600×600 phù hợp để quá trình lắp đặt đèn led Panel Light diễn ra chuẩn nhất và đạt tính thẩm mỹ tốt nhất nhé. Vì sao ư? Vì đèn led Panel 600×600 không chỉ có 1 loại mà có ít nhất tới 3 loại khác nhau. Tìm hiểu ngay Đèn led panel 600×600 có mấy loại? để lựa chọn cho đúng nhé!

Mua đèn led Panel 600×600 cho văn phòng ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ bán đèn led Panel 600×600 trên thị trường thế nhưng Đèn Led Hoàng Gia vẫn luôn tự tin là địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho người tiêu dùng. Tại đây luôn có sẵn các mẫu đèn led Panel 600×600 dành cho văn phòng của bạn với công suất và màu ánh sáng đa dạng.

Hơn nữa bạn còn nhận được những sự Tư vấn lựa chọn và bố trí đèn led Panel cho văn phòng làm việc của mình một cách tận tình từ những chuyên gia hàng đầu tại Đèn Led Hoàng Gia. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ghé qua Đèn Led Hoàng Gia để mua đèn led Panel 600×600 giá rẻ, uy tín chính hãng cho văn phòng làm việc của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá ngay tại nhà nhé.