Đèn led Panel 600×600 là kích thước được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó cũng chính là kích thước của các tấm thạch cao được lắp đặt trong các công trình văn phòng tòa nhà, bệnh viện, trường học…Bên cạnh đó, đèn led Panel 600×600 cũng được các nhà sản xuất thiết kế ra rất nhiều loại để có thể lắp đặt cho nhiều loại trần khác nhau bao gồm trần bê tông, trần chìm thạch cao, trần nhôm, trần nhựa…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chúng có tất cả bao nhiêu loại nhé!

Đèn led Panel 600×600 đa dạng về thiết kế

Đèn led Panel 600×600 có thiết kế tinh tế và hiện đại để đáp ứng được tính thẩm mỹ hoàn hảo trong việc thay thế các loại máng đèn huỳnh quang 60cm và 1,2m. Phải công nhận sự xuất hiện của thiết bị chiếu sáng này đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong ngành chiếu sáng xét cả về tính thẩm mỹ lẫn hiệu quả chiếu sáng.

Về cơ bản, đèn led Panel 600×600 có nhiều loại những nó cũng như các mẫu đèn led Panel khác. Nó được cấu tạo với khung đèn làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện chống rỉ đồng thời có tác dụng đắc lực trong việc tản nhiệt để làm mát chip led. Có bao giờ bạn thắc mắc Vì sao đèn led Panel không có bộ tản nhiệt như đèn led downlinght nhưng nó vẫn hoạt động bền bỉ trên 10 năm không? Chính là vì nó được cấu tạo bởi bộ khung nhôm tản nhiệt đó. (Xét về tính tản nhiệt của kim loại, tốt nhất là đồng và tiếp theo đó chính là nhôm).

Bên trong đèn led Panel là sự sắp xếp hoàn hảo cho một thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ LED thế hệ mới bao gồm, chip led SMD cao cấp, tấm dẫn sáng, tấm phản quang, tấm khuếch tán ánh sáng (chính là mặt đèn, có màu trắng đục), và tấm đáy đèn.

Cấu tạo đèn led âm trần Panel chi tiết
Cấu tạo đèn led Panel cơ bản

Tuy nhiên để đáp ứng về tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất, các nhà sản xuất đã chú ý tới việc nó được ứng dụng cho loại trần nào và đặc điểm của các loại trần ra sao để thiết kế ra các loại đèn led Panel 600×600 phù hợp. Dưới đây sẽ là 3 mẫu đèn led Panel 600×600 phổ biến nhất trên thị trường hiện nay mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất cho công trình của mình.

3 loại đèn led Panel 600×600 không thể bỏ qua

Đèn led Panel rất đa dạng trong cách lắp đặt như lắp âm trần, lắp ốp trần và lắp thả trần. Mỗi cách lắp sẽ phù hợp với các loại trần khác nhau ví dụ như lắp âm trần thường thích hợp với trần thạch cao, có thể là trần thả thạch cao hoặc trần chìm thạch cao. Lắp ốp trần và thả trần thì dường như nó phù với hầu hết mọi loại trần nhờ sự hỗ trợ hiệu quả của các phụ kiện đèn led Panel như khung định hình, ốc ít, tai gắn chữ Z, dây cáp treo…

Loại đèn led Panel 600×600 thứ nhất: Đèn led Panel siêu mỏng

Loại đèn led Panel 600×600 siêu mỏng này có thể lắp rất nhiều kiểu bao gồm:

  • Lắp âm cho trần thả thạch cao
  • Lắp ốp cho mọi loại trần
  • Lắp thả cho mọi loại trần
  • Nó cũng có thể gắn thêm tai cài lò xo để lắp âm cho trần chìm thạch cao tuy nhiên ít phổ biến hơn vì khi lắp mặt đèn sẽ có phần bị gồ lên kém thẩm mỹ.
Mẫu đèn led Panel siêu mỏng
Đèn led Panel 600×600 siêu mỏng

Loại đèn led Panel 600×600 thứ hai: Đèn led Panel Plus đế hộp

Loại đèn led Panel 600×600 này có thiết kế khác biệt ở phần đế đèn, nó có dạng hộp dày khoảng 25mm. Loại này thích hợp nhất là lắp cho trần thả thạch cao. Nó thường được lựa chọn để thế vị trí cho các tấm thạch cao mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Đèn led Panel Plus thiết kế dạng đế hộp
Đèn led Panel Plus 600×600 đế hộp

Loại đèn led Panel 600×600 thứ ba: Đèn led Panel âm trần

Loại đèn led Panel 600×600 này có thiết kế cấu tạo đề phù hợp với cách lắp âm trần tương tự như các loại đèn led downlight âm trần.

Mẫu đèn led Panel thích hợp với trần thạch cao phẳng
Đèn led Panel 600×600 âm trần

Trên đây là các loại đèn led Panel 600×600 phổ biến nhất trên thị trường hiện nay mà các bạn nên chú ý để lựa chọn đúng mẫu đèn thích hợp cho công trình của mình. Để được tư vấn và mua đèn led Panel 600×600 đúng loại hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia nhé!

Đèn led Hoàng Gia