Đèn led Panel 72w là loại đèn tấm có công suất tương đối lớn. Vấn đề chung của hầu hết mọi người khi sử dụng các thiết bị điện chứ không riêng gì đèn chiếu sáng chính là công suất càng lớn thì càng tốn điện. Vì thế, sử dụng đèn led Panel 72w chính là sự lựa chọn thông minh dành cho hệ thống chiếu sáng khu vực rộng hiện nay. Tại sao ư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Đèn led Panel 72w là gì?

Trước hết nó là một thiết bị chiếu sáng. Nó có công suất tiêu thụ là 72w – con số khá lớn đối với các thiết bị chiếu sáng. Đèn led panel 72w được thiết kế dạng tấm thường có kích thước hình chữ nhật 600×1200 mm. Nó thích hợp dành cho các không gian rộng lớn và đặc biệt là những không gian và đặc biệt là những không gian đòi hỏi cường độ ánh sáng cao như văn phòng làm việc, xưởng công nghiệp…Với sự tích hợp công suất lớn và kích thước to bản mang tới nguồn ánh sáng rộng, đèn led Panel 72w đã trở thành sự lựa chọn cho sự sang trọng và hiện đại.

Đèn led panel 72w
Đèn led panel 72w

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ cho phép quá trình lắp đặt đèn led panel 72w cũng trở nên dễ dàng. Nếu có một chút hiểu biết về điện, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt nó. Tuy nhiên cũng có một lưu ý dành cho mọi người để quá trình lắp đèn led Panel 72w mang lại tính thẩm mỹ nhất. Đó chính là lựa chọn đúng loại đèn led panel phù hợp với trần công trình của mình. Vì trên thực tế có nhiều kiểu trần khác nhau như trần bê tông, trần thả thạch cao (dạng trần tấm), trần chìm thạch cao (dạng trần phẳng), trần gỗ, trần nhựa…Vậy nên việc chọn đúng loại đèn led Panel phù hợp sẽ giúp công trình của bạn đạt tính thẩm mỹ tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết trần nhà mình cần dùng loại đèn led Panel nào thì hãy xem tham khảo ngay Tổng hợp các mẫu đèn led Panel phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Đèn led Panel 72w có tốn điện không?

Với công suất lớn như vậy, đèn led Panel 72w có tốn điện không và có thể đáp ứng được những gì cho người sử dụng nó? – Chắc hẳn đây cũng là vấn đề mà nhiều người đang băn khoan khi sử dụng một thiết bị chiếu sáng có công suất lớn đúng không?

Câu trả lời từ những chuyên gia ánh sáng dành cho bạn là: “Hãy yên tâm lựa chọn đèn led panel 72w cho những không gian rộng lớn”.

Đèn led Panel 72w tuy có công suất lớn nhưng những gì nó mang lại cho chúng ta là xứng đáng. Để thấy rõ nhất hiệu quả của đèn led Panel 72w hãy so sánh nó với một máng đèn huỳnh quang có độ sáng tương đương. Cùng xem nhé!

Trung bình, để cung cấp được lượng lumen ánh sáng tương đương với một chiếc đèn led Panel 72w thì một máng đèn huỳnh quang cần sử dụng tới 4 ống đèn tuýp có công suất 28w. Như vậy tổng công suất khi dùng đèn máng huỳnh quang là 112w, công thêm công suất của chấn lưu khoảng 16w sẽ là 128w. Nó lớn hơn đèn led Panel 72w là 56w.

Cùng tính toán về sự tiết kiệm điện xem sao nhé!

Sự chênh lệch công suất là 56w.

Tuổi thọ của đèn led panel 72w là 40.000 giờ

Suy ra, tổng điện năng tiết kiệm được là: 56w * 40.000 giờ = 2.240kWh

Giả sử tiền điện hiện tại là 1.500 đồng/kWh

Vậy tổng số tiền ta tiết kiệm được khi thay thế đèn led Panel 72w cho máng đèn huỳnh quang sẽ là: 1.500 * 2.240kWh = 3.360.000 đồng.

Bạn đang nghĩ gì về con số này? Chưa kể tới những không gian rộng lớn ta cần sử dụng không chỉ 1 chiếc đèn mà tới vài chiếc thậm chí nhiều hơn thế. Nó rất lớn đúng không?

Vậy nên, sự lựa chọn đèn led Panel 72w cho các không gian rộng lớn 100% là sự lựa chọn thông minh vì nó tiết kiệm hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ tiết kiệm điện, nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì hàng năm vì tuổi thọ của đèn led Panel 72w cao tới 40.000 giờ cao gấp hơn 2 lần so với mức tuổi thọ 15.000 giờ của đèn huỳnh quang.

Để mua đèn led Panel 72w siêu tiết kiệm với mức giá hợp lý nhất hãy nhanh chóng liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để nhận những ưu đãi về giá tốt nhất hiện nay.

Đèn led Hoàng Gia