Bạn thường thấy đèn led Panel được lắp trên trần nhà tại các không gian như văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…, một số khác có thể được lắp trên tường nhà với mục đích cung cấp ánh sáng cho không gian nội thất. Vậy đã bao giờ bạn trông thấy các hộp đèn quảng cáo chưa? Nó cũng chính là một ứng dụng đặc biệt của đèn led Panel. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

Các loại đèn led Panel được sử dụng là hộp đèn quảng cáo

Đèn led Panel được thiết kế dạng tấm mỏng rất thích hợp trong các trường hợp làm hộp đèn quảng cáo. Nếu bạn đã quá quen thuộc với các loại biển quảng cáo tạo bởi những bảng led từ chạy chữ tại các cửa hàng dọc 2 bên đường thì tại các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, các tòa nhà cao ốc thì biển quảng cáo dạng hộp đèn lại phổ biến hơn cả.

Với công nghệ Led tiên tiến hiện đại, người ta đã tận dụng tối đa những ưu điểm của đèn led để đưa vào cuộc sống thường ngày. Sử dụng đèn led Panel làm đèn rọi tranh ảnh trong các hộp đèn là một ứng dụng tuyệt vời mà chúng ta không thể qua. Với những cải tiến về kỹ thuật, hộp đèn led quảng cáo ngày càng mỏng hơn, sáng hơn, kiểu dáng đẹp hơn, tiết kiệm điện hơn và tiện dụng hơn.

Ứng dụng làm đèn rọi tranh ảnh trong biển quảng cáo của đèn led Panel
Ứng dụng làm đèn rọi tranh ảnh trong biển quảng cáo của đèn led Panel

Các loại đèn led Panel được sử dụng làm hộp đèn quảng phổ biến nhất là 300×300, 600×600 và 600×1200. Tùy vào nội dung của biển quảng cáo mà chúng ta có thể thiết kế các hộp đèn với kích thước khác nhau dự trên kích thước của đèn led Panel để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng của đèn led Panel trong ứng dụng quảng cáo

Nếu như các biển quảng cáo dạng hộp trước đây thường dùng bóng đèn tuýp hoặc đèn compact để chiếu sáng thì giờ đây với sự xuất hiện của đèn led Panel, dường như mọi hộp đèn quảng cáo đều sử dụng nó vì:

  • Đèn led Panel mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt
  • Ánh sáng phát ra trải đều trên mặt đèn rộng
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Độ bền cao
  • Đa dạng màu sắc

Tóm lại, sử dụng đèn led Panel làm đèn rọi tranh ảnh cho các biển bảng, poster là một ứng dựng tuyệt vời trong ngành quảng cáo mà bạn không thể bỏ qua.

Ứng dụng rọi nền tranh ảnh quảng cáo

Đèn led panel được sử dụng trong các hộp đèn quảng cáo, vậy chúng ta thường thấy các hộp đèn đó với các kích thước, độ dày mỏng khác nhau ở đâu? Cùng tham khảo một vài ứng dụng rọi nền tranh ảnh quảng cáo sau đây để rõ hơn nhé!

Sử dụng đèn led panel 600x600 làm đèn rọi tranh ảnh cho hãng quảng cáo mỹ phẩm
Sử dụng đèn led panel 600×600 làm đèn rọi tranh ảnh cho hãng quảng cáo mỹ phẩm
Sử dụng đèn led Panle là đèn rọi Appic phim điện ảnh
Sử dụng đèn led Panle là đèn rọi Appic phim điện ảnh, hẳn bạn đã rất quen thuộc chúng mỗi lần bước vào rạp chiếu phim đúng không?
Dùng đèn led Panel 600x1200 làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời
Dùng đèn led Panel 600×1200 làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời
Dùng đèn led Panel siêu mỏng lắp thêm khung định hình để ốp tường làm đèn rọi cho menu
Dùng đèn led Panel siêu mỏng lắp thêm khung định hình để ốp tường làm đèn rọi cho menu

Bạn nghĩ sao về ý tưởng này? Dùng đèn led Panel siêu mỏng lắp thêm khung định hình để ốp tường làm đèn rọi cho menu những món hấp dẫn. Đây sẽ là một trong những ý tưởng tuyệt vời dành cho chủ những cửa hàng đồ ăn nhanh.

Những thông điệp ý nghĩa được các ngân hàng truyền tải qua những hộp đèn appic ứng dụng đèn led Panel.
Những thông điệp ý nghĩa được các ngân hàng truyền tải qua những hộp đèn appic ứng dụng đèn led Panel.

Nhìn chung có rất nhiều ứng dụng quảng cáo có thể sử dụng đèn led Panel để mang lại hiệu quả chiếu sáng, truyền đạt thông tin ý nghĩa tới gần với khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn 2 màu ánh sáng trắng hoặc vàng tùy theo ý đồ của mình giúp cho những thông điệp trở nên ý nghĩa hơn. Ví dụ như nếu dùng đèn led Panel trong các quán ăn thì đèn led panel ánh sáng vàng sẽ mang lại sự hấp dẫn cho các món ăn hơn rất nhiều.

Đèn led Panel ánh sáng trắng và vàng
Đèn led Panel ánh sáng trắng và vàng

Cho dù bạn lựa chọn đèn led Panel có kích thước ra sao? Màu sắc thế nào? Ứng dụng chúng vào vị trí gì? cũng đừng quên liên hệ với Nhà phân phối đèn led lớn nhất tại Hà Nội của Đèn Led Hoàng Gia để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

Đèn led Hoàng Gia