Ngày nay, đèn led đã trở thành thiết bị chiếu sáng gần gũi với con người, thay thế dần cho những loại đèn chiếu sáng truyền thống. Thế nhưng không ít người vẫn không hề biết đèn led panel là gì, cấu tạo của đèn led tấm, nguyên tắc hoạt động của đèn led này như thế nào. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ hơn về những vấn đề trên nhé.

 Đèn led panel là gì?

 Đèn led panel tấm còn gọi tắt là đèn led tấm, là thiết bị chiếu sáng cho những công trình lớn, có nhu cầu sử dụng ánh sáng cao. Đèn gồm ba loại được sử dụng nhiều nhất là đèn led panel thả trần, âm trần ốp trần nổi. Với thiết kế dạng tấm siêu mỏng, đèn chính là sự thay thế hoàn hảo cho các loại đèn máng huỳnh quang cổ điển. Đèn led panel có nhiều công suất 12w, 18w, 24w, 36w, 40w, 54w và 72w và kích thước đa dạng như: tấm vuông 300 x 300mm, 600 x 600mm , tấm chữ nhật 300x600mm, 300x1200mm và 600x1200mm
Đèn led panel là gì? Thông số kĩ thuật đèn led panel tấm
Đèn led panel dạng tấm âm trần kích thước 300×600 công suất 16w

Cấu tạo và hoạt động của đèn led tấm:

Cũng như các sản phẩm đèn led khác, đèn gồm 2 bộ phận chính là chip LED và Bộ nguồn. Hiện nay, đèn led tấm đều sử dụng chip Led công nghệ cao, tuổi thọ lên đến hàng chục nghìn giờ, tương đương với thời gian sử dụng hàng chục năm. Đèn sử dụng bộ nguồn Driver có hiệu suất lên tớt 95%, tiết kiệm điện năng tối đa, đảm bảo chi phí cho người sử dụng. Khác với các loại đèn ống huỳnh quang cổ điển, thay vì sủ dụng các hóa chất phát quang như chì, thủy ngân, đèn led panel tấm áp dụng kĩ thuật điốt phát quang hiện đại, không phát tia UV, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đây là lí do đèn được sử dụng ở những công trình lớn như văn phòng, trường học, thư viện…

Đèn led panel là gì? Thông số kĩ thuật đèn led panel tấm

Đèn led panel 600×600 âm trần cho văn phòng lớn  

Đặc điểm quan trọng để khẳng định đèn led panel tấm là sản phẩm chất lượng cao chính là thiết kế bề mặt sử dụng chất liệu PS( polystyrene) cao cấp, có khả năng dẫn truyền ánh sáng mạnh, đồng đều, bảo vệ bộ đèn và phát ra ánh sáng chuẩn, không chói mắt.

Đèn led panel là gì? Thông số kĩ thuật đèn led panel tấm

Đèn led panel 300×600 cho không gian thoáng đãng

Đèn led panel là gì? Thông số kĩ thuật đèn led panel tấm

Đèn led panel tấm thả trần 

Với những tính năng kể trên, đèn led panel xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn led panel tấm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận chế độ bảo hành tốt nhất và được miễn phí giao hàng tận nơi tại Hà Nội.