Cuộc sống phát triển, thị trường đèn điện cũng có sự phát triển thay đổi có thể nói là ngoạn mục. Bạn để ý sẽ thấy các loại bóng đèn truyền thống xưa như đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt mà vốn dĩ trước đây gia đình nào cũng có nhưng hiện nay đang được thay thế hầu như toàn bộ bằng các loại đèn Led, đèn âm trần, đèn Led Panel Lamp…

Với một loạt các ưu điểm về giá thành cạnh tranh, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ tốt lên đến cả chục năm, thẩm mỹ tốt… do đó nó chẳng có lý do nào mà không được người tiêu dùng ưa chuộng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về loại đèn Led Panel Lamp ngay sau đây nhé.

Đèn Led Panel Lamp là gì?

Loại đèn Led Panel Lamp cũng giống như các loại đèn Led Panel tấm khác đây là loại đèn Led chiếu sáng khá phổ biến được hầu hết mọi người tin dùng. Bạn có thể bắt gặp các loại bóng đèn này ở bất cứ đâu từ nhà ở gia đình, chung cư đến các trung tâm thương mại, hội nghị, bệnh viện hay trường học…

Đèn Led Panel Lamp là thiết bị đèn chiếu sáng có tác dụng chiếu sáng tốt, độ sáng rộng, mạnh vì vậy các môi trường rộng lớn, công trình lớn đòi hỏi phải có nguồn sáng cao thì đèn Led Panel Lamp chính là sự lựa chọn được ưu tiên.

Đèn Led Panel Lamp cũng có 3 loại phổ biến đó là đèn thả trần, âm trần và cả loại ốp trần nổi… từ đó mọi người có thể tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sử dụng.

Cấu tạo của đèn Led Panel Lamp

Với loại đèn Led Panel Lamp hay đèn Led chiếu sáng nói chung đều có 3 bộ phận chính, bộ phận quan trọng đó là bộ nguồn, chip Led và phần còn lại là phần vỏ:

+ Với phần vỏ của đèn Led Panel Lamp bạn nên chú ý những loại đèn được làm với vỏ bằng hợp kim nhôm sẽ tốt hơn so với các loại làm bằng nhựa bởi khả năng tản nhiệt tốt, khả năng khuếch tán ánh sáng cao. Hơn nữa nhìn loại bóng đèn được làm từ hợp kim nhôm cũng sang trọng hơn và có vẻ như đẳng cấp hơn phục vụ mục đích trang trí được tốt hơn.

+ Phần thứ 2 đó là chip Led, chip Led công suất to hay bé tùy bạn lựa chọn, chip Led của đèn Led Panel Lamp được sản xuất với công nghệ hiện đại từ đó đảm bảo độ bền của đèn, đảm bảo ánh sáng phát ra là an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

+ Phần thứ 3 là bộ nguồn,  tác dụng tiết kiệm điện, đảm bảo tình trạng bóng không  bị nhấp nháy khi vừa bật giống như bóng đèn truyền thống.