Đèn Led Panel trần hay còn có tên gọi khác là đèn Led Panel tấm, đây là loại đèn đang có xu hướng chiếm ưu thế trong thị trường đèn Led hiện nay, nó đang dần dần thay thế toàn bộ những chiếc bóng đèn truyền thống vốn đã cực kỳ quen thuộc với đời sống của người dân Việt Nam. Loại đèn Led Panel trần này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đèn Led Panel trần là gì?

Nói về các loại đèn Led tiết kiệm điện hiện nay chắc hẳn chẳng ai không biết đến loại đèn Led Panel trần. Nó không chỉ là hệ thống chiếu sáng đơn thuần mà nó còn có là vật trang trí giúp không gian sử dụng của bạn thêm đẹp hơn và hiện đại hơn.

Đèn Led Panel trần là đèn Led với đặc điểm khả năng chiếu sáng cao và rộng do đó các không gian rộng lớn lựa chọn loại đèn này là thích hợp nhất. Đèn Led Panel trần cũng có 3 mẫu mà bạn có thể lựa chọn đó là loại đèn Led ốp trần nổi, loại thả trần và loại cuối cùng là loại âm trần. Trong đó có vẻ như đèn Led Panel âm trần là phổ biến hơn cả hiện nay.

Đèn Led Panel trần dùng trong không gian nào?

Như chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, các không gian sử dụng rộng, cao  như văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, phòng hội nghị… thậm chí là các khu vực phòng khách của gia đình của có thể lựa chọn đèn Led Panel trần. Tùy vào độ rộng và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại đèn với công suất sao cho phù hợp nhất.

Ưu điểm của đèn Led Panel trần

+ Ưu điểm đầu tiên chính là khả năng tiết kiệm điện năng, đây là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất và có vẻ như coi trọng nhất. Tuổi thọ đèn cao với giờ thắp sáng lên tới 50.000 giờ cao hơn gấp 8,9 lần so với các bóng đèn truyền thống hơn nữa lại tiết kiệm điện, chỉ cần thế thôi nó cũng đã chiếm thị phần lớn hiện nay.

+ Không chỉ thế, bên cạnh khả năng vốn dĩ mà nó phải có đó là thắp sáng tốt, độ bền cao, tiết kiệm điện cao, đèn Led Panel trần còn dùng để trang trí, nâng cao vẻ đẹp cho không gian sử dụng của bạn vì vậy chẳng có lý do nào mà người tiêu dùng không lựa chọn nó.

Bên trên là một vài thông tin về loại đèn Led Panel trần mà mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu. Dựa vào đó bạn có thể cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn cho hệ thống chiếu sáng của gia đình mình nhé.