Đèn ray trượt led và đèn chiếu điểm đế ngồi đều có điểm mạnh lớn đó là chiếu sáng tập trung và có thể điều chỉnh góc chiếu theo hướng ngang dọc tùy ý với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt nên nhận được sự ưu tiên tun dừng trong các shop thời trang, showroom, phòng trưng bày hay nhà hàng….

Điểm giống nhau giữa đèn ray trượt led và đèn chiếu điểm đế ngồi.

Điểm giống nhau giữa đèn ray trượt led và đèn chiếu điểm đế ngồi.

Bên trong và bên ngoài chiếc đèn led ray trượt tam cấp hãng TLC Việt Nam

Đèn ray trượt led và đèn chiếu điểm đế ngồi có tên gọi khác nhau nhưng chúng có chung mục đích sử dụng, chúng cùng chung một dòng đèn có tên gọi là đèn spotlight. 2 loại đèn này chuyên dùng để chiếu sáng điểm cho các phòng trưng bày hay cửa hàng, showroom bởi chúng có tính năng tập trung ánh sáng chiếu sáng một khoảng không gian hay đồ vật cần làm nổi bật, vì vậy mà khi đèn ở một vị trí ta vẫn có thể dễ dàng điều chỉnh hướng ánh sáng đến điểm cần chiếu. Chúng có vai trò thực sự quan trọng đối với những không gian bán hàng hoặc trưng bày sản phẩm tạo điểm nhấn, cái nhìn nổi bật so với không gian xung quanh

Đèn ray trượt led và đèn chiếu điểm đế ngồi có 2 màu ánh sáng cơ bản là : màu trắng và màu vàng, vỏ đèn : vỏ đen, vỏ trắng

– 2 loại đèn này được thiết kế để phục vụ cho việc trang trí và chiếu sáng làm nổi bật. Ngoài sử dụng trong nhà ở, cửa hàng, phòng tranh, shop thời trang… chúng còn được lắp đặt để tạo hiệu ứng trong quán cafe, quán ăn, trang trí sân khấu, trung tâm thương mại…

– Kích thước nhỏ gọn hơn, kiểu dáng hiện đại, đẹp hơn

– Chiếu sáng điểm công suất cao, ít tỏa nhiệt. Nếu dùng chiếu sáng trong gia đình có trẻ nhỏ hoặc động vật bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi không xảy ra tình trạng trẻ em hay thú cưng tò mò với lên bóng đèn gây hiện tượng bỏng rát giống với đèn chiếu sáng truyền thống bởi đèn rọi công nghệ led phát ra rất ít nhiệt.

– Đèn led rọi ray trượt siêu tiết kiệm điện, so với loại đèn rọi ray compact, đèn led rọi ray trượt tiết kiệm đến 50% lượng điện năng tiêu thụ. Đông nghĩa bạn đã “bỏ túi” 1 nửa số tiền điện hàng tháng.

Điểm khác biệt giữa đèn ray trượt led và đèn chiếu điểm đế ngồi.

Điểm khác biệt giữa đèn ray trượt led và đèn chiếu điểm đế ngồi

Đèn chiếu điểm đế ngồi

Nghe qua tên gọi, bạn cũng đã nhận ra điểm khác biệt của 2 loại đèn này đó là đèn ray chiếu điểm được gắn chân đèn lên thanh ray và được cấp nguồn điện từ thanh ray, đèn có thể trượt linh hoạt để thay đổi vị trí. Đèn rọi ngồi thì không gắn trên ray mà chân đèn được tiếp xúc với phần có thể tháo rời, phần đế bắt trực tiếp lên tường hoặc trần nhà.

Hiện nay các sản phẩm đèn ray trượt led và đèn rọi ngồi được bày bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín cho khách hàng. Bởi thế , nếu như có nhu cầu chọn một sản phẩm chất lượng, giá thành tốt thì đèn Led Hoàng Gia chính là địa chỉ bán đèn led tốt nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website: https://denhoanggia.vn . Tại đây bạn có thể tham khảo và những lời tư vấn chân thực, chi tiết nhất.