Đừng bao giờ mua đèn led âm trần dựa trên watts

Đèn Led Hoàng Gia đã chia sẻ với các bạn rất nhiều kinh nghiệm cũng như những lời Tư vấn mua đèn led âm trần từ chuyên gia và dưới đây sẽ thêm một lời khuyên nữa dành cho những ai đang có ý định mua đèn led âm trần dựa trên công suất của nó nhé. Đây không chỉ là một lời khuyên mà còn là một mẹo hữu ích mà chúng tôi có thể gợi ý cho khách hàng của mình, hy vọng bạn có thể bình tĩnh làm theo sự tư vấn dưới đây để xác định chính xác bạn dùng đèn ked âm trần cho ứng dụng gì và lượng watt mà nó tiêu thụ là bao nhiêu.

 

#1. Mua đèn led âm trần dựa trên một nghiên cứu trắc quang

Bạn đã từng nghe tới khái niệm về những nghiên cứu trắc quang này chưa? Nó được thực hiện dựa trên các phần mềm thiết kế chiếu sáng giúp bạn dựng nên một không gian ảo rồi định vị nguồn sáng mô phỏng trong không gian đó. Với phần mềm này bạn có thể giả lập vị trí, phương, hướng, góc chiếu sáng và chiều cao lắp đặt của đèn led âm trần trong không gian dựng lên trước đó.

Phần mềm này sẽ giúp bạn tính toán và đưa ra những kết quả hướng dẫn nên mua đèn led âm trần ra sao, số lượng thế nào, và công suất bao nhiêu để đáp ứng đủ cường độ ánh sáng cần thiết. Trước khi đưa ra được gợi ý mua đèn led âm trần với số watts phù hợp nó sẽ tính toán chi tiết để biết không gian của bạn cần đáp ứng với cường độ chiếu sáng là bao nhiêu. Vì thế bạn cần hiểu một điều rằng, không gian của bạn đang cần chính xác là mức độ ánh sáng bao nhiêu chứ không phải đèn có công suất bao nhiêu. Hãy làm rõ vấn đề này ngay cả khi bạn không sử dụng đến phần mềm nghiên cứu trắc quang.

Phần mềm nghiên cứu trắc quang này có thể bị tính phí. Tuy nhiên, nếu bạn mua đèn led âm trần tại Đèn Led Hoàng Gia mọi sự tư vấn, nghiên cứu chuyên nghiệp sẽ đều được miễn phí.

#2. Bạn đã tính được số lượng đèn led âm trần cần dùng chưa?

Nếu bạn không áp dụng những nghiên cứu trắc quang cho không gian của mình, hãy áp dụng theo phương pháp sau đây.

Cho dù bạn lắp đèn led âm trần cho phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ thì việc tính toán số bóng đèn đều rất cần thiết giúp bạn định hình và sắp xếp chúng một cách hợp lý.

Tuy nhiên số lượng đèn led âm trần lại phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như cường độ ánh sáng lumen, hay độ rọi lux. Bạn cần chắc chắn biết rằng không gian của mình cần bao nhiêu ánh sáng là đủ. Rõ ràng số lượng đèn led âm trần cần lắp cho một không gian lớn sẽ khác một không gian nhỏ hẹp. Vấn đề chính của bạn lúc này là phải xác định được lượng lumen ánh sáng cần thiết để đáp ứng cho một không gian có diện tích cụ thể. Hãy tham khảo ngay các công thức tính số lượng đèn led âm trần cần dùng đã được tổng hợp bởi các chuyên gia kỹ thuật ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia. Từ đó, bạn sẽ biết được chính xác mình cần bao nhiêu bóng đèn led âm trần và loại công suất bao nhiêu theo một cách khoa học.

#3. Hiểu được lumen của đèn led âm trần là gì

Bên trên là 2 cách giúp bạn xác định được không gian của mình cần có số lượng đèn led âm trần với công suất bao nhiêu dự trên cơ sở về cường độ ánh sáng cần thiết. Vì thế chắc chắn bạn không thể đoán mà chọn mua đèn led âm trần dựa trên watts được. Hãy tìm hiểu xem lumen của đèn led âm trần là gì.

Lumen của đèn led âm trần là chỉ số xác định cường độ ánh sáng mà bóng đèn đó có thể đáp ứng được. Tổng lumen chính là tổng mức cường độ ánh sáng cần thiết để cung cấp cho một không gian.

Tất cả các loại đèn led âm trần được cung cấp tại Đèn Led Hoàng Gia hiện nay đều nổi bật về chất lượng và chất lượng ánh sáng xuyên suốt tuổi thọ của bóng đèn. Chỉ số về cường độ chiếu sáng của đèn led âm trần đều được ghi trên thân đèn hoặc trong bảng tài liệu kỹ thuật dưới dạng lumen hoặc hiệu suất H. Hiệu suất chiếu sáng H được tính dựa trên chỉ số lumen / watt. Từ đó bạn có thể xác định lumen của chiếc đèn led âm trần đó bằng cách lấy hiệu suất H * watt.

#4. Cuối cùng mới là xác định mua đèn led âm trần dựa trên watt

Khi đã hiểu rõ về lumen cần đáp yêu cầu chiếu sáng của bạn mới là lúc bạn áp dụng nó để lựa chọn loại đèn có công suất là bao nhiêu hay hiểu cách khác là loại đèn led âm trần bạn chọn mua với số watt cố định có thể đáp ứng hoặc đại diện cho mức độ sáng là bao nhiêu.

Tóm lại, đừng bao giờ mua đèn led âm trần dựa trên watts mà hãy xác định rõ nhu cầu về mức độ ánh sáng cần thiết cho căn phòng của bạn là bao nhiêu, nó thể hiện bằng cường độ chiếu sáng lumen chứ không phải watt. Hãy nhớ rõ điều này.

Cuối cùng, để được tư vấn nhiều hơn hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để được hỗ trợ miễn phí.

Đèn led Hoàng Gia