Với sự phát triển của công nghệ led, đèn led siêu sáng được dự đoán sẽ trở thành thiết bị chiếu sáng quan trọng nhất trong tương lai. Vậy làm sao để mua được bóng đèn led siêu sáng tại Hà Nội với giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng ?

Kinh nghiệm khi mua đèn led siêu sáng

1. Chọn mua đèn led siêu sáng hợp với mục đích sử dụng

Vì có rất nhiều các loại đèn led cao cấp với mẫu mã đa dạng nên việc lựa chọn phải có những kiến thức cơ bản về led,  tuỳ vào nhu cầu mục đích sử dung mà chọn lựa những loài đèn led phù hợp. Có những đèn để chiếu sáng trong gia đình, có loại để trang trí hay chiếu sáng đường phố, nhà xưởng… Nhưng dựa vào những công dụng đó mà đèn led sẽ được thiết kế với hình dạng và công suất khác nhau, việc lựa chọn đúng mục đích sử dụng sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm phần lớn chi phí.

Làm sao để mua được bóng đèn led siêu sáng tại Hà Nội?

Đèn led siêu sáng cho nhà ở

2. Quan tâm đến chip led

Khi quý khách chọn mua bóng đèn led siêu sáng, cần lưu ý đến chip của đèn. Chip led với công suất cao sẽ được gắn ở những loại đèn led đường phố, đèn led downlight am trần... Chip led công suất thấp là các sản phẩm led dây, led tuýp….

Làm sao để mua được bóng đèn led siêu sáng tại Hà Nội?
Chip led tốt với các thương hiệu lớn, là chip COB hay SMS… Để biết thêm thông tin về các loại chip led quý khách có thể truy cập: Quy trình chế tạo Chip LED.

3. Chú ý kết cấu nhôm tản nhiệt

Một lưu ý quan trọng khi mua bóng đèn led siêu sáng chính là đế tản nhiệt của đèn led. Kết cấu nhôm tản nhiệt càng dày thì đèn càng bền, bởi vật liệu này giúp đèn truyền nhiệt ra phía ngoài, nếu lớp vậy liệu này mỏng, chip led sẽ nhanh hư hỏng. Các loại đèn cao cấp thường sử dụng bộ tản nhiệt làm từ chất liệu nhôm là tốt nhất.

4. Thông số kĩ thuật trên bao bì

Khi mua đèn led, quý vị phải đọc kĩ các thông số kĩ thuật trên vỏ ngoài của đèn như màu sắc ánh sáng, viền của đèn, nhiệt độ màu, công suất đèn… Những đèn led siêu sáng chất lượng tốt luôn được nhà sản xuất in đầy đủ thông tin với mực in rõ ràng.

5. Tìm kiếm địa chỉ mua đèn led uy tín, chất lượng

Để mua đèn led tốt mà vẫn có giá rẻ hơn, việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chuyên về buôn bán đèn led chất lượng cao là điều nhiều khách hàng quan tâm. Công ty phân phối đèn Led Hoàng Gia cung cấp các loại đèn led cao cấp, đa dạng về mẫu mã và chất lượng tốt nhưng giá thành siêu rẻ.

Hi vọng từ những bí quyết trên, quý khách có thể lựa chọn các loại đèn led siêu sáng tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Quý khách đang băn khoăn về giá thành sản phẩm có thể đọc thêm: Báo giá đèn led