Đèn led dây noel là sản phẩm đèn led được sử dụng với mục đích trang trí góp phần làm cho không gian thêm nổi bật và sang trọng. Không chỉ được sử dụng trang trí vào dịp noel mà loại đèn này còn rất thích hợp để trang trí bên trong, bên ngoài quán cà phê, hội trường, khách sạn…

Sơ lược đèn led dây noel

Đèn led dây trang trí cho cây mỗi dịp noel

Ưu điểm đèn led dây noel so với đèn trang trí thông thường:

Bóng đèn led dây noel có tuổi thọ cao, có thể sử dụng được 20.00h và giúp tiết kiệm công suất một cách tối đa khi chỉ từ 1.8 W đến 4.8 W tương ứng với 1 bộ dây đèn.

Rất thích hợp để sử dụng ở bên ngoài trời, dưới sự tác động của các yếu tố thời tiết nắng, mưa.

Tận dụng được hiệu quả phát sáng dựa vào cấu tạo của vỏ đèn với rất nhiều đường nét góc cạnh. Góp phần tiết kiệm được số bóng đèn cần thiết phải sử dụng và khi dùng trang trí trên cây thì vẫn tạo được điểm sáng nhất định mà không hề bị lá cây che phủ.

Dễ dàng sử dụng khi có hệ thống dây trục lớn kết hợp với phích cắm ở hai đầu của dây đèn nên vô cùng thuận tiện khi chỉ cần kết nối với một nguồn điện bên ngoài là đã có thể thắp sáng tối đa cho 100 bộ dây đèn.

Sơ lược đèn led dây noel

Đèn led dây nô en tại khu đô thị cao cấp Royal City

Đèn dây led trang trí noen hiện nay có sự da dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Bạn có thể tìm thấy kiểu đèn led dây noel dạng dây thẳng, đèn led dây noel dạng mành, dạng thả trùm, dạng tràng pháo….và với mỗi dạng thì thiết kế vỏ bóng đèn cũng rất phong phú như vỏ bóng đèn có thiết kế hình dâu tây, vỏ bóng đèn có thiết kế hình quả ớt,  vỏ bóng đèn có thiết kế hình quả nhãn hay ống nhựa đổ keo chống nước, nhựa PVC…

Để nhận tư vấn và báo giá về sản phẩm đèn led dây noel hay các sản phẩm đèn led khác bạn có thê liên hệ qua số hotline: 0916.773.555 – 0986.890.019 hoặc tới trực tiếp tại cửa hàng để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Đèn Led Hoàng Gia – Nhà phân phối đèn chiếu sáng cao cấp tại Hà Nội – Toàn quốc

Địa chỉ công ty: 24/6 Đường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (Đối diện trường THCS Đại Mỗ )

Email: info@denhoanggia.vn

Trả lời