Mua đèn led âm trần giá rẻ – tiền nào của nấy

Mua đèn led âm trần giá rẻ chất lượng có tốt không? Câu trả lời là: Giá thành chỉ là một phần nhỏ quyết định tới chất lượng của những chiếc đèn led âm trần. Để mua đèn led âm trần giá rẻ chất lượng cao phải dựa vào các tiêu chí đánh giá về cấu tạo và thông số kỹ thuật của nó.

Cảnh báo! Mua đèn led âm trần giá rẻ – tiền nào của nấy

Với những chiếc đèn led âm trần thạch cao giá rẻ bất thường bạn chớ dại mà mua.

Muốn mua đèn led âm trần giá rẻ phải đảm bảo ít nhất 3 tiêu chí sau:

  • Chip led chất lượng
  • Bộ chuyển nguồn ổn định
  • Chất liệu cao cấp

Những chiếc đèn led âm trần giá rẻ quá mức tưởng tượng so với thị trường chung thường do các nguyên nhân như: nguồn gốc xuất xứ của đèn không rõ ràng, sử dụng chip led yếu (chip led thải hồi từ Trung Quốc), Bộ chuyển nguồn không đầy đủ link kiện, khung đèn được làm bởi các vật liệu kém chất lượng, dễ hỏng, tản nhiệt kém.

Thông thường những chiếc đèn led âm trần giá rẻ này chỉ sử dụng được vài ba tháng đã hỏng, có thể hỏng do chip led, cũng có thể hỏng do bộ nguồn, một vài nguyên nhân khác có thể do rơi vỡ, ố rỉ gây mất thẩm mỹ.

Vì thế mà người ta thường có câu “Tiền nào của nấy”, ý là chỉ những đồ vật mua về dùng chẳng được bao lâu đã hỏng, ham rẻ nên phải chịu chấp nhận.

Một số khác lại cho rằng mua đồ điện bền hay không là do may mắn. Với ý kiến này thì tôi hoàn toàn không đồng tình, ít nhất là trong lĩnh vực chọn mua đèn led âm trần này. Vì sao ư? Vì chỉ cần có những kiến thức tìm hiểu về các thông số kỹ thuật là bạn có thể mua đèn led âm trần giống như một chuyên gia.

Mẹo mua đèn led âm trần giá rẻ chất lượng cao

1. Xem ngay chiếc đèn led âm trần đó sử dụng chip led gì. Với nhu cầu tìm mua đèn led âm trần giá rẻ thì bạn nên chọn những chiếc đèn sử dụng chip led Epistar, đây là thương hiệu chip led có chất lượng ổn định, tuổi thọ bền lâu trên 30.000 giờ phát sáng mà giá thành lại phải chăng.

Đèn led âm trần giá rẻ chất lượng cao
Đèn led âm trần giá rẻ chất lượng cao

2. Đọc ngay các thông số trên bộ chuyển nguồn đi kèm theo đèn. Trên đó bạn cần quan tâm tới 2 thông số về hiệu suất chiếu sáng và điện áp vào – ra của đèn led âm trần. Nên chọn đèn có hiệu suất chiếu sáng >70lm/w (hiệu suất càng cao, càng tiết kiệm điện) và có mức điện áp sử dụng càng rộng càng tốt.

3. Quan sát bên ngoài của đèn để nhận định về chất lượng của vật liệu làm lên đèn. Đèn chất lượng thường có độ chắc tay, lớp sơn nhẵn sờ vào không bị ráp. Đế tản nhiệt nên được đúc từ nhôm nguyên khối, có nhiều rãnh nhỏ và đều nhau để chất lượng tản nhiệt tốt nhất.

Khi mua đèn led âm trần có giá rẻ bất thường bạn nhớ ngay về 3 kỹ thuật này để yên tậm lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho gia đình mình nhé. Hãy có sự đầu tư đúng đắn để là một người tiêu dùng thông thái các bạn nhé!

Chat Zalo
0916773555