Thị trường đèn led Việt hiện nay đang rất sôi động với đa dạng các loại đèn với mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng , nguồn gốc khác nhau. Một bóng đèn tuy cùng công suất, mẫu mã khá giống nhưng lại có giá chênh lệch nhau đến hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu đồng. Lí do rất đơn giản, một loại là đèn led giá rẻ do Trung Quốc sản xuất, một loại đèn led cao cấp, chính hãng do các nhà phân phối nhập từ nước ngoài về. Song một câu hỏi khiến cho nhiều người tiêu dùng băn khoăn chính là : Mua đèn led giá rẻ tiết kiệm hơn hay dùng đèn led cao cấp nhập khẩu tiết kiệm hơn. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc trên.

Đèn led giá rẻ liệu có thực sự tiết kiệm ?

Hiện nay, có nhiều khách hàng cho rằng đèn LED nhập khẩu có giá thành quá đắt, loại đèn led chất lượng nhưng với giá cao như vậy thì mua đèn nhập khẩu là lãng phí và không tiết kiệm. Tuy nhiên, chúng ta không nên đồng ý với ý kiến trên. Để đánh giá một sản phẩm có thực sự đắt hay không, chúng ta phải so sánh dựa trên cả 2 tiêu chí là giá thành và giá trị mang lại cho người sử dụng. Và nếu xét trên phương diện này, đèn LED Trung Quốc dù có giá rẻ gấp nhiều lần nhưng mới thực sự là lãng phí và không tiết kiệm. Nhất là dòng LED âm trần sử dụng liên tục trong gia đình, cửa hàng nên tuổi thọ sẽ suy giảm rất nhanh, nếu chúng ta không lựa chọn loại đèn chất lượng thì chi phí thay thế đèn rất tốn kém.

Mua đèn led giá rẻ tiết kiệm hơn đèn led nhập khẩu hay không ?

Đèn led giá rẻ do Trung Quốc sản xuất

Hiện nay, các bóng đèn led giá rẻ có giá từ vài chục đến vài trăm nghìn trong khi dòng đèn led cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Nhật có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Tuy nhiên tuổi thọ của đèn lại gấp hơn 10 lần, chưa kể đến khả năng siêu tiết kiệm điện và độ bền siêu cao. Quý khách hàng sẽ  tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ về chi phí điện năng cũng như về chi phí lắp đặt thay thế. Không những thế, đèn led cao cấp có chất lượng vượt trội mẫu mã đẹp và gọn nhẹ hơn hẳn so với bóng đèn led giá rẻ. Thay vì dùng hàng chục chiếc bóng đèn âm trần giá rẻ để chiếu sáng ngôi nhà, quý khách chỉ cần dùng 5-10 bóng đèn âm trần cao cấp là có thế cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết và hoàn toàn tự nhiên.

Mua đèn led giá rẻ tiết kiệm hơn đèn led nhập khẩu hay không ?

Bóng đèn led âm trần cao cấp chất lượng

Nếu số tiền bỏ ra để mua bóng đèn nhập khẩu là quá đắt so với khả năng mà quý khách có thể chi trả, quý khách cũng không cần lo lắng vì hiện nay thị trường đèn led chiếu sáng Việt Nam đã có nhiều các sản phẩm tốt do chính các công ty Việt Nam sản xuất. Giá thành các loại đèn này rất phải chăng, thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Đến với Led Hoàng Gia, quý khách sẽ mua được những mặt hàng tốt nhất, giá cả phải chăng, bảo hành lên đến 2 năm với tất cả các loại như đèn tuýp led, đèn led âm trần, đèn led rọi, đèn ốp trần nổi….

Trả lời