Các ưu điểm về tiết kiệm điện và độ bền bỉ của các thiết bị đèn LED đã quá quen thuộc với cuộc sống hiện đại hóa của chúng ta nhiều năm nay. Cùng với đó là sự xuất hiện của đèn led Panel thay thế cho các máng đèn huỳnh quang. Điều này không chỉ mang lại lợi ích to lớn cho các công trình mà còn thay đổi hoàn toàn diện mạo cho không gian.

Năm 2019 hứa hẹn là một năm bứt phá của thị trường văn phòng. Chính vì thế một văn phòng “kiểu mẫu” không thể thiếu đèn led Panel được.

Vai trò của ánh sáng trong ứng dụng văn phòng

Bên cạnh các tiêu chí như đường nét phong cách ấn tượng, tiêu âm giảm tiếng ồn, sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần gần gũi thì xúc tác ánh sáng là một trong các tiêu chí không thể thiếu trong thiết kế văn phòng “kiểu mẫu”.

Sự thật là ánh sáng trong văn phòng quyết định rất rất nhiều tới năng suất làm việc của nhân viên trong công ty. Vì thế một văn phòng “kiểu mẫu” cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề ánh sáng cho mọi hoạt động diễn ra từ làm việc với máy tính tới in ấn và các công việc tạp vụ khác.

Để tạo ra một môi trường ánh sáng chuẩn mực cho văn phòng làm việc, tránh sự chói lóa mất tập trung những chuyên gia kỹ thuật về ánh sáng và các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp bố trí đèn chiếu sáng trên trần nhà để ánh sáng có thể lan tỏa đồng đều đến mọi góc khuất trong căn phòng. Một trong những thiết bị chiếu sáng tiềm năng có thế đáp ứng các tiêu chí về góc chiếu sáng và chất lượng ánh sáng phù hợp nhất với không gian văn phòng mà trong năm 2019 chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là ĐÈN LED PANEL.

Đèn led panel siêu tiết kiệm
Đèn led panel siêu tiết kiệm

>>> Xem tham khảo các mẫu đèn led Panel mới nhất năm 2020 tại đây.

Vì sao nên lựa chọn đèn led Panel cho chiếu sáng văn phòng?

Trước khi đèn led Panel xuất hiện thì giải pháp chiếu sáng được các văn phòng hiện đại lựa chọn nhiều nhất chính là đèn tuýp huỳnh quang T8 kết hợp với máng phản quang để tăng cường độ sáng và độ lan toản đồng đều khi đèn chiếu sáng. Thế nhưng từ khi có sự xuất hiện của đèn led Panel các kiến trúc sư đã không quên kết hợp nó trong các thiết kế văn phòng “kiểu mẫu” của mình.

Văn phòng kiểu mẫu nên dùng đèn led Panel
Văn phòng “kiểu mẫu” nên dùng đèn led Panel

Đèn led Panel trở thành thiết bị chiếu sáng cho hầu hết hệ thống ánh sáng văn phòng bởi sự tinh tế, hiện đại trong thiết kế. Nó không chỉ giúp không gian văn phòng “kiểu mẫu” trở nên sang trọng hơn nhờ loại bỏ sự cồng kềnh của máng phản quang mà còn đáp ứng được rất nhiều những lợi ích trong chiếu sáng như chất lượng ánh sáng vượt trội hơn, chống lóa, chống mỏi mắt cho nhân viên khi làm việc hàng giờ liền dưới môi trường ánh sáng nhân tạo. Và đặc biệt là khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội khi một chiếc đèn led Panel khoảng 48w có thể thay thế hiệu quả cho một máng đèn huỳnh quang 104w (4 bóng đèn T8 mỗi bóng 18w và sự hỗ trợ của balat sắt từ 32w).

Có thể bạn không biết rằng: Thay vì sử dụng một số hóa chất độc hại phát quang như chì, thủy ngân trong đèn huỳnh quang truyền thống thì đèn Led Panel tiên tiến hơn nhiều khi áp dụng kỹ thuật đi-ốt phát quang hiện đại, không phát tia UV nên luôn đảm bảo sự an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

Vì thế, năm 2019 này các văn phòng “kiểu mẫu” không thể thiếu sự xuất hiện của đèn led Panel trong thiết kế của mình. Việc tạo nên một môi trường làm việc sang trọng hiện đại cùng với ánh sáng hoàn hảo sẽ là động lực lớn lao giúp các công ty thúc đẩy sự phát triển hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Các tiêu chuẩn ánh sáng trong thiết kế văn phòng đạt chuẩn