Sự khác biệt đằng sau những chiếc đèn led âm trần phẳng

Các loại đèn led âm trần phẳng – đèn led âm trần siêu mỏng

Đã đã biết gì về loại đèn led âm trần phẳng chưa? Đây là mẫu đèn led âm trần đã quá quen thuộc với mọi người nhưng có lẽ mọi người quen nó dưới một tên gọi khác hơn. Đó chính là đèn led âm trần siêu mỏng.

Trong bài viết này, hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu về những điểm nổi bật đằng sau những chiếc đèn led âm trần phẳng – đèn led siêu mỏng này nhé.

Sự khác biệt của đèn led âm trần phẳng

Sẽ thật dễ dàng nhận thấy sự khác biệt lớn nhất nằm ở chính hình dáng, cấu tạo của đèn led âm trần phẳng. Trên thị trường hiện nay có 2 mẫu đèn led âm trần phẳng phổ biến nhất là hình vuông và hình tròn, cùng nhiều công suất và kích thước khác nhau.

Các loại đèn led âm trần phẳng – đèn led âm trần siêu mỏng
Các loại đèn led âm trần phẳng – đèn led âm trần siêu mỏng

Ngoài kích thước phổ thông, đèn led âm trần phẳng còn nổi trội hơn với các kích thước lớn như 300×300, 600×600 hay 300×600, 600×1200, 300×1200. Những chiếc đèn này còn có tên gọi khác là đèn led tấm. Nó là giải pháp chiếu sáng hiệu quả dành cho các không gian rộng lớn, ví dụ như văn phòng làm việc, trung tâm thương mại…

Ứng dụng đèn led âm trần phẳng dạng tấm lớn
Ứng dụng đèn led âm trần phẳng dạng tấm lớn

Chiều dày của các loại đèn led âm trần phẳng này vô cùng mỏng, đúng như tên siêu mỏng của nó. Chiêu dày đế chỉ 1.5cm, tổng chiều dày chỉ 2.5 cm. Nhờ sự khác biệt này mà nó phù hợp để lắp đặt cho mọi loại trần không lo việc lắp đặt đụng xương thạch cao.

Bên cạnh đó, còn một điểm khác biệt nữa giữa đèn led âm trần phẳng và các loại đèn led âm trần khác, chính là ở phần cấu tạo của chip led và cách đèn phát sáng, chính xác hơn là hướng đi của ánh sáng.

Chip led của đèn led âm trần phẳng được gắn với một mạch in chạy xung quanh khung đèn chứ không phải được lắp dưới đáy chóa đèn như các loại đèn downlight khác. Đèn led âm trần phẳng cũng không sử dụng chóa đèn.

Ưu điểm của đèn led âm trần phẳng

– Có thể lắp đặt cho nhiều loại trần khác nhau mà không cần lo lắng khoảng cách hẹn hẹp giữa trần và thạch cao, không lo đụng phải khung xương thạch cao. Rất thích hợp lắp đặt cho các trần nhà chung cư, trần tấm trong các shop thời trang, showroom bán hàng.

– Phải công nhận là ánh sáng từ đèn led âm trần phẳng siêu sáng, với mức hiệu suất cao trên 80lm/w, đèn không chỉ sáng mà còn vô cùng tiết kiệm điện. so với việc sử dụng đèn led âm trần bóng compact công nghệ cũ thì hiệu quả chiếu sáng tăng cao hơn 60% và tiết kiệm điện gấp 2-3 lần.

– Tuổi thọ của đèn led âm trần phẳng cũng rất cao, hiện tại đạt mức trung bình là 30.000 giờ phát sáng, nếu sử dụng 8 tiếng/ngày có thể duy trì trên 10 năm, thận chí bền bỉ hơn nếu bạn biết cách sử dụng và vệ sinh đúng cách.

Mua đèn led âm trần phẳng ở đâu

Để mua đèn led âm trần phẳng có giá rẻ nhất mà luôn đảm bảo uy tín, chất lượng chính hãng hãy tham khảo ngay địa chỉ vàng bán đèn led âm trần của Đèn Led Hoàng Gia.

Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn và đầy đủ các mẫu mã, công suất, kích thước đèn led âm trần phẳng để phục vụ quý khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành chính hãng 2 năm chất lượng, và đặc biệt là chế độ bảo hành tốt nhất với các loại đèn âm trần dạng tấm lớn. Hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia ngay hôm nay để nhận báo giá đèn led âm trần phẳng và nhiều chính sạch hấp dẫn khác.

Chat Zalo
0916773555