Tại sao nên chọn đèn LED vuông âm trần trong chiếu sáng

Đèn LED âm trần vuông ngày nay được sử dụng khá nhiều trong chiếu sáng dân dụng để thay thế các bóng đèn truyền thống như đèn compact, đèn huỳnh quang hay bóng đèn sợi đốt. Với hiệu quả chiếu sáng vượt trội, tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều lần và đặc biệt là tính thẩm mỹ của đèn trong trang trí nội thất. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nên chọn đèn LED âm trần vuông trong chiếu sáng nhé.

Đèn LED âm trần vuông được lắp đặt chủ yếu ở những công trình nội thất sử dụng trần gỗ hoặc trần thạch cao mang lại hiệu quả về trang trí cũng như đảm bảo về mặt chiếu sáng.

Đặc điểm đèn LED âm trần vuông

– Đèn LED vuông âm trần là loại đèn LED chính hãng ứng dụng công nghệ hiện đại nên rất bền và đẹp.

– Đèn sử dụng chip LED để phát sáng do đó ánh sáng phát ra liên tục, đều trên các bề mặt, không nhấp nháy bảo vệ mắt tránh các bệnh về mắt.

– Đèn LED âm trần vuông cũng như các loại đèn LED khác, không sử dụng các chất tiếp xúc phát sáng như chì hay thủy ngân. Vì thế ánh sáng phát ra an toàn tuyệt đối không tạo tia UV gây hại cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.

– Lượng nhiệt đèn tỏa ra môi trường trong quá trình hoạt động thấp, tránh hiệu ứng nhà kính

– Đem đến khả năng tiết kiệm điện cao lên đến 80% so với các dòng bóng đèn truyền thống.

– Tuổi thọ của đèn LED cao, tuổi thọ tối thiểu của đèn lên tới 30 000 giờ

– Sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm lượng rác thải không tái chế được ra môi trường.

– Thiết kế của đèn LED âm trần vuông có độ mỏng thích hợp sử dụng trong trang trí

– Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng.

Ứng dụng đèn LED âm trần vuông: Đèn LED vuông âm trần được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất. Thuận tiện lắp đặt cho các vị trí có trần thạch cao hoặc chiều cao hạn chế như chung cư, nhà hàng, khách sạn, phòng ngủ,….

Tại sao nên chọn đèn LED âm trần vuông trong chiếu sáng

Đèn LED âm trần vuông ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng chip LED cao cấp phát sáng do đó tuổi thọ của đèn khá cao, trung bình khoảng 30 000- 50 000 giảm chiếu sáng giúp gia đình bạn giảm thiểu tối đa chi phí thay thế và bảo trì sau này.

– Đèn LED tiết kiệm điện năng lên tới 80% so với các bóng đèn truyền thống, giúp tiện kiệm khá nhiều chi phí tiền điện hàng tháng.

– Sử dụng đèn LED âm trần giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất chiếu sáng

– Chất lượng tốt, lắp đặt dễ dàng.

– Bật tắt không nhấp nháy, chiếu sáng đồng đều trên bề mặt đèn. Hiệu suất luôn đạt 100% ngay cả khi điện áp thấp.

– Bảo hành nhanh chóng.

Đèn LED âm trần vuông tuy mới ra mắt thị trường đèn chiếu sáng một vài năm gần đây nhưng đã đón nhận được niềm tin từ đông ddaaowr khác hàng sử dụng bởi tính thẩm mỹ và khả năng chiếu sáng vượt trội. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đèn LED vuông âm trần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Chat Zalo
0916773555