Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào, bên cạnh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thì hầu hết mọi người đều chú ý đến giá của nó. Không phải ai cũng có điều kiện bỏ một số tiền lớn ra để mua do đó tham khảo giá là vấn đề đầu tiên, vấn đề quyết định chúng ta có thể mua nó hay không. Và việc lựa chọn đèn Led cho hệ thống chiếu sáng của gia đình cũng vậy, các loại đèn Led truyền thống chỉ có giá vài ngàn, vài chục ngàn nhưng giá đèn Led Panel Light sẽ có giá lên tới vài trăm ngàn thậm chí vài triệu đồng. Và trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá đèn Led Panel Light trên thị trường đèn Led Hà Nội nhé.

Giá đèn Led Panel Light trên thị trường Hà Nội

So với các loại đèn truyền thống ngày xưa, báo giá đèn Led Panel tấm có thể nói cao hơn rất nhiều, thậm chí là một trời một vực bởi chất lượng khác xa nhau. Nếu bạn để ý sẽ thấy hầu hết các công trình hiện nay đều sử dụng đèn Led Panel, đèn âm trần thay thế cho các loại bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt, huỳnh quang hay compact…

Nguyên nhân là do đèn Led Panel Light có quá nhiều ưu điểm, nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại ngày nay, vừa bền, vừa đẹp vừa dùng để thắp sáng vừa dùng để trang trí hơn nữa lại tiết kiệm điện, tuổi thọ cả chục năm không hỏng, do đó chẳng có lý do nào mà người ta không lựa chọn nó. Và dĩ nhiên đi cùng với chất lượng thì giá đèn Led Panel Light cũng sẽ ở một mức khác. Giá đèn Led Panel Light dao động từ 200, 300 ngàn đồng trở nên đến vài triệu đồng.

Tùy vào các hãng sản xuất khác nhau, nhập khẩu nước ngoài, sản xuất trong nước hay hàng Trung Quốc, Đài Loan… ngoài ra tùy vào công suất và kích thước của đèn mà sẽ quyết định đến giá của nó. Để biết chính xác giá đèn Led Panel Light là bao nhiêu bạn cần đưa ra thông tin chính xác về kích thước đèn, công suất đèn để các cửa hàng có thể tư vấn và đưa ra giá cả được chính xác và phù hợp.

Chú ý khi mua đèn Led Panel Light

Trong thị trường đèn Led 9 người 10 giá như hiện nay, để chắc chắn có thể mua được đèn Led chính hãng tương xứng với giá tiền bỏ ra, điều đầu tiên mọi người cần chú ý đó là lựa chọn cửa hàng phân phối chính hãng, hàng có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, có tem mác bảo đảm, có giấy tờ bảo hành… Ngoài ra có thể tham khảo những người đã từng mua loại đèn này để nhận được các lời chia sẻ chính xác.