Trước đây, bóng đèn tuýp huỳnh quang là thiết bị đèn chiếu sáng được sử dụng nhiều trong các gia đình, trường học văn phòng, trung tâm thương mại… Song với những nhược điểm như tuổi thọ thấp, hiệu quả chiếu sáng chưa cao, chứa chất độc hại… đã khiến sản phẩm này nhanh chóng bị thay thế bởi các sản phẩm đèn tuýp led siêu sáng. Tất cả các khách hàng của chúng tôi khi đặt mua và sử dụng đèn tuýp led đều cảm thấy rất hài lòng vì những ưu điểm vượt trội của chúng.

Thiết kế bền đẹp của đèn tuýp led siêu sáng

Với thiết kế cao cấp, có thể thay thế trực tiếp các bóng đèn tuýp huỳnh quang cũ, đèn led tube được sử dụng rộng rãi và tiết kiệm được khoản lớn chi phí lắp đặt. Để quý khách hàng có thể hiểu thêm về sản phẩm và chứng minh cho nhận định trên, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về cấu tạo của đèn tuýp led siêu sáng cao cấp.

Bên ngoài vỏ đèn gồm 2 phần. Một là phần vỏ nhựa xuyên sáng ở bên trên, có tác dụng bảo vệ các linh kiện bên trong đồng thời cho phép ánh sáng đi qua để chiếu sáng. Phần vỏ làm bằng nhựa PC trong hoặc mờ, đối với đèn LED dân dụng phần lớn người ta sử dụng loại nhựa PC trong sau đó cho vào 1 loại phụ gia làm nó mờ để không gây chói mắt, mỏi mắt khi làm việc dưới ánh sáng của đèn. Phần dưới là vỏ nhôm, phần này có tác dụng là giá đỡ cho linh kiện bên trong như bản mạch, bộ chuyển nguồn, đồng thời là bộ phận tải nhiệt cho chip LED.

Bên trong đèn là bộ nguồn-bộ phận biến đổi nguồn điện từ 220V xoay chiều xuống nguồn điện một chiều có điện áp và dòng điện phù hợp với hoạt động của chip LED. Nhờ vào việc quan sát hình ảnh cấu tạo bên trong bộ nguồn (Driver) của đèn tube led người mua hàng có thể nhận biết được đâu là sản phẩm tuýp led cao cấp, đâu là bóng đèn tuýp led thường giá rẻ, kém chất lượng. Driver là bộ phận biến đổi AC thành DC để cung cấp cho chip LED. Nếu bộ nguồn làm sơ sài thì đèn sẽ nhấp nháy, ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng và giảm thị lực người sử dụng. Driver toả nhiệt vì vậy cần phải tản nhiệt cho nó, nếu tản nhiệt không tốt và không có bộ bảo vệ thì khả năng cháy nổ là cao. Đó cũng là một trong số các rủi ro khi sử dụng hàng đèn led giá thấp.

Tìm hiểu về thiết kế cao cấp của đèn tuýp led siêu sáng được ưa chuộng nhất

Đèn tuýp led siêu sáng tại Hà Nội cao cấp

Với các sản phẩm đèn led nói chung hay đèn tuýp led cao cấp nói riêng, bộ phận quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng của đèn chính là chip led. Các chip LED được gắn thành dải liên tục trên mạch in để phát ra ánh sáng.

Ngoài ra còn có bộ phận mạch gắn chip led, dẫn điện cho chip LED hoạt động đồng thời có tác dụng tản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài vỏ. Xét về tổng thể thì đèn tuýp led không tỏa nhiều nhiệt như đèn huỳnh quang, tuy nhiên vì chip LED toả nhiệt nhiều nên đèn LED cần phải thiết kế sao cho tản nhiệt thật tốt cho chip LED. Chính thiết kế tản nhiệt quyết định hiệu quả sử dụng của đèn led, bao gồm độ sáng, hiệu suất và tuổi thọ của đèn. Về điều này người dùng có thể yên tâm vì những chất liệu cấu thành nên đèn tuýp led siêu sáng cao cấp đều là những chất liệu tốt đã qua kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

==> Xem thêm: Các sản phẩm đèn tuýp led tiết kiệm điện

Tìm hiểu về thiết kế cao cấp của đèn tuýp led siêu sáng được ưa chuộng nhất

Chip led cao cấp

Có thể nói, đèn tuýp led siêu sáng không chỉ mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, tuổi thọ lâu dài, an toàn cho người sử dụng mà còn dễ dàng lắp đặt không cần đến các phụ kiện hỗ trợ như tắc-te (starter) hay chấn lưu (ballast) như đèn ống huỳnh quang. Vậy quý khách còn chần chờ gì mà không đặt mua ngay đèn tuýp led cao cấp tại Hà Nội với giá cả cực phải chăng do công ty TH Lighting cung cấp.

Quý khách có như cầu biết thêm về các sản phẩm đèn led chính hãng khách có thể truy cập vào: Đèn led cao cấp, chính hãng tại Hà Nội để có được đèn tuýp led siêu sáng cao cấp.