Với các ưu điểm nổi trội như hiệu suất phát quang cao, tiết kiệm điện và rất bền, thân thiện với môi trường, mẫu mã đẹp…thì việc sử dụng đèn tuýp led thay thế các bóng đèn truyền thống là hoàn toàn hợp lý và đáng được quan tâm.

Những lý do nên dùng đèn tuýp led chiếu sáng

Với những khả năng ưu việt như:
– Đèn sáng ngay khi bật công tắc, không có hiện tượng nhấp nháy, chập chờn như đèn tuýp huỳnh quang.
– Tiết kiệm điện năng hơn 70%-80%.
– Tuổi thọ cao đến 50,000h sử dụng. Nếu quý khách chiếu sáng liên tục 8h/ngày, đèn có thể dùng đến 17 năm…tùy điều kiện sử dụng như trong môi trường nóng lạnh hay bụi bẩn mà đèn led tuýp có thể cho hiệu quả khác nhau.
– Có thể phát sáng trong điều kiện nhiệt độ lạnh.
– Chất lượng ánh sáng tốt, hiệu suất phát sáng cao.
– Mẫu mã đẹp, trang trọng với vỏ ngoài làm từ chất liệu cao cấp, không vỡ, không bị trầy xước. Chính vì thế trong quá trình vận chuyển đèn đi xa là cực kì an toàn, không bị hỏng hóc, dễ dàng bảo quản.
– Bảo vệ môi trường khi không sử dụng các chất độc hại như chì hay thủy ngân để phát sáng.

Có nên dùng đèn tuýp led chiếu sáng cho nhà ở, chung cư tại Hà Nội ?

Sử dụng đèn tuýp led cao cấp chiếu sáng cho nhà ở 

Một số khách hàng cho rằng giá đèn tuýp LED rất cao. Vậy sử dụng đèn led tuýp đem lại hiệu quả kinh tế như thế nào? Chúng ta sẽ cùng xét một ví dụ như sau:
Nếu một đèn tuýp led công suất 18W được sử dụng để thay thế một bóng đèn truyền thống công suất 72W có độ sáng tương đương và bóng đèn được hoạt động 8 giờ mỗi ngày trong một năm (2.920 giờ), Lượng tiêu thụ điện sẽ được giảm 158 kwh mỗi năm. Do đó, chủ sở hữu nhà sẽ tiết kiệm được 315.000 VNĐ cho một bóng đèn một năm (giả định giá điện 2.000VNĐ/kwh). Nếu nhà có 15 bóng đèn, sẽ tiết kiệm được hơn 4.500.000 VNĐ mỗi năm. Đối với văn phòng, nhà xưởng, đường sá với việc sử dụng đèn chiếu sáng lên cả trăm, nghìn bóng và chiếu sáng liên tục thì bài toán này còn tiết kiệm hơn rất nhiều. Đối với các dự án lớn việc sử dụng đèn tuýp led còn giúp giảm thiểu công việc bảo trì, thay thế . Đây cũng đã là một ưu điểm mà các nhà đầu tư cần tính đến.

Đèn tuýp led T5đèn tuýp led T8 có chuẩn đui như bóng tuýp huỳnh quang thông thường thích hợp cho chiếu sáng trong nhà, tầng hầm, văn phòng, trường học, dễ dàng thay thế các loại đèn huỳnh quang mà không phải thay thế máng đèn mới. Hơn nữa đèn tuýp led có tính thẩm mỹ cao, khác xa với các loại đèn compact huỳnh quang truyền thống.

Có nên dùng đèn tuýp led chiếu sáng cho nhà ở, chung cư tại Hà Nội ?

Đèn led tube cao cấp, đa dạng

Theo nội dung Chương trình Mục tiêu quốc gia sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của Chính phủ, từ ngày 1-1-2013, Việt Nam sẽ cấm nhập, sản xuất các loại bóng đèn sợi đốt (đèn tròn) có công suất trên 60 W. Theo đó, đèn tuýp led sẽ là sản phẩm được thay thế trong tương lai. Trên thế giới điều này đã được áp dụng từ lâu, thậm chí ở một số quốc gia, nhu cầu sử dụng đèn LED nói chung hiện đang tăng cao, cung không đủ cầu.

Tuy nhiên người sử dụng và các chủ thi công công trình nên cẩn thận trong khâu mua và chọn lựa sản phẩm đèn tuýp led để có thể mua được các sản phẩm đèn led chính hãng, sản xuất tại Việt Nam. Vì hiện nay, có rất nhiều mặt hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc như đèn tuýp led Trung Quốc.

Để tiện cho việc tra cứu và hiểu hơn về sản phẩm, công ty Led Hoàng Gia xin cung cấp : Bảng giá đèn tuýp led siêu sáng cao cấp tại Hà Nội.