Cuộc sống phát triển, xã hội phát triển dĩ nhiên công nghệ cũng sẽ phát triển. Các loại đèn sợi đốt… đang dần dần được thay thế bằng đèn Led âm trần. Sự phát triển có thể nói là chóng mặt của công nghệ đèn Led cũng đang cho ra đời hàng loạt các loại đèn Led khác nhau từ trung bình đến cao cấp trong đó có đèn Led âm trần viền vàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn Led âm trần viền vàng trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin cần biết về đèn Led âm trần viền vàng

Đèn Led âm trần từ lâu đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các gia đình khi lắp đặt hệ thống điện. Ngoài những ưu điểm không thể thiếu đó là tiết kiệm điện năng, khả năng chiếu sáng tốt, chất lượng an toàn, đèn Led âm trần còn có tác dụng đặc biệt khác đó là dùng để trang trí.

Và một trong những loại đèn Led đảm nhận nhiệm vụ này một cách hoàn hảo đó là đèn Led âm trần viền vàng. Ngoài những ưu điểm riêng mà chúng ta vừa kể ra ở trên, đèn Led âm trần viền vàng còn có khả năng giúp không gian nơi ở, văn phòng thêm sang trọng hơn và hiện đại hơn.

Tìm hiểu về loại đèn Led âm trần viền vàng

Tuy nhiên giữa một rừng các loại đèn Led khác nhau với xuất xứ khác nhau, làm sao để bạn có thể mua được loại đèn Led chính hãng. Xin chia sẻ với các bạn một vài mẹo nhỏ khi mua đèn Led âm trần ngay sau đây:

+ Để mua được đèn Led âm trần viền vàng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài, bạn để ý sẽ thấy hầu hết các loại đèn cao cấp này đều được làm từ hợp kim nhôm thay vì nhựa. Dĩ nhiên cũng sẽ có loại nhựa nhưng hợp kim nhôm sẽ cho cảm giác sang hơn và hiện đại hơn.

+ Khi cầm đèn được làm bằng hợp kim nhôm hãy chú ý, loại đèn cao cấp, đèn nhập khẩu chính hãng sẽ có trọng lượng nặng hơn, theo các chuyên gia cho hay, tỷ lệ nhôm nặng hay nhẹ sẽ tỷ lệ thuận với đồ bền của đèn. Chính vì thế, những loại đèn âm trần quá nhẹ tức là tỷ lệ nhôm đã bị cắt bớt trong quá trình sản xuất, nên nó có thể là hàng nhái hoặc hàng loại 2, loại 3 kém  chất lượng hơn.

Tìm hiểu về loại đèn Led âm trần viền vàng

+ Đèn Led âm trần viền vàng, khi nhìn viền của nó bạn sẽ thấy sự thiết kế và màu sơn tinh xảo

Bên trên là một vài thông tin tham khảo cần biết về loại đèn Led âm trần viền vàng cũng như cách lựa chọn đèn Led âm trần viền vàng chính hãng mà mọi người nên biết. Tìm hiểu ngay để có được sự lựa chọn chính xác nhé.