Trong bài viết trước, Đèn Led Hoàng Gia đã giới thiệu với các bạn về cách lắp đèn led panel dành cho trần thả thạch cao tấm. Tuy nhiên khi sử dụng mẫu đèn led Panel dành cho trần thả lắp cho trần chìm thạch cao lại không mang lại tính thẩm mỹ tốt nhất. chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn mẫu đèn led Panel phù hợp nhất dành cho trần chìm thạch cao và cách lắp đặt chúng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể học theo nhé!

Mẫu đèn led Panel dành cho trần chìm thạch cao có gì đặc biệt?

Trần chìm thạch cao là mẫu trần phẳng phổ thông mà bạn thường thấy nhất là ở các không gian phòng khách trong gia đình. Ngoài ra nó cũng là loại trần phổ biến trong các không gian rộng lớn như phòng hội nghị, sảnh khách sạn, trung tâm thương mại,…Đồng thời, với các không gian rộng lớn như vừa kể trên thì giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay là Đèn Led Panel tấm lớn vì nó mang lại hiệu quả chiếu sáng rất tích cực.

Để lắp đèn led Panel cho trần chìm thạch cao này cũng k quá khó khăn tuy nhiên đòi khỏi khách hàng cần chú ý lựa chọn được mẫu đèn led Panel phù hợp nhất. Có như vậy mới mang sự hoàn hảo về chất lượng ánh sáng và tính thẩm tốt nhất dành cho không gian của bạn.

Mẫu đèn led Panel thích hợp với trần thạch cao phẳng
Mẫu đèn led Panel thích hợp với trần thạch cao phẳng

Mô tả:

  • Có 5 kích thước phổ biến là: hình vuông với kích thước 300×300 và 600×600; hình chữ nhật với kích thước 300×600, 300×1200, 600×1200.
  • Sử dụng tai cài lò xo để hỗ trợ lắp đặt đèn led Panel cố định trên trần nhà
  • Mặt viền của đèn led Panel này có kích thước +10mm, với chất liệu nhôm siêu mỏng giúp cho mặt đèn áp sát vào trần nhà tạo tính thẩm mỹ tuyệt hảo
  • Ngoài ra không thể bỏ qua những ưu điểm vượt trội về chất lượng ánh sáng tuyệt vời cũng như sự tiết kiệm điện và tuổi thọ bền bỉ mà chúng có thể mang lại cho không gian của bạn.

Mẫu đèn led Panel này khá giống với các mẫu đèn led âm trần thông thường đúng không các bạn? Còn cách lắp đèn led Panel dành cho trần chìm thạch cao thì sao? Ngay sau đây bạn sẽ dễ dàng lắp chúng với hướng dẫn chi tiết từ chuyên viên thuật chiếu sáng của Đèn Led Hoàng Gia.

Hướng dẫn cách lắp đèn led Panel dành cho trần chìm thạch cao

Sau khi đã chọn được mẫu đèn led Panel thích hợp dành cho trần chìm thạch cao công việc lắp đặt nó lại trở nên vô cùng dễ dàng. Hãy thực hiện lần lượt theo các bước sau để lắp đèn led Panel cho trần chìm thạch cao trong công trình của bạn nhé.

  • Bước 1: Cũng giống như các loại đèn led âm trần, trước khi lắp đèn led Panel cho trần chìm thạch cao bạn cần tạo lỗ khoét trên trần với kích thước tương ứng với kích thước đèn led Panel đã mua.
  • Bước 2: Ngắt nguồn điện và kết nối Led Driver của đèn Led Panel với nguồn điện xoay chiều
  • Bước 3: Gắn tai cài lò xo vào quanh thân đèn led Panel sau đó nhẹ nhàng đưa đèn lên trần chìm thạch cao đồng thời kết nối Led Driver với dây điện của đèn.
  • Bước 4: Bóp tai cài lò xo lên góc 90o sau đó lắp đèn vào trần thạch cao rồi buông tay để tai cài lò xo bung ra giữ đèn cố định trên trần nhà.
  • Bước 5: Cấp lại nguồn điện, kiểm tra xem đèn đã sáng chưa

Bạn có thấy bước hướng dẫn nào còn khó hiểu không? Nếu có vướng mắc hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ bất cứ khi nào nhé.

Đèn led Hoàng Gia

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách lắp đặt đèn led Panel khác dành cho các loại trần khác. Biết đâu sẽ có lúc bạn cần dùng đến chúng khi cần thiết.