Tư vấn cách lắp đèn trụ cổng ngoài trời phù hợp với không gian

Mỗi khi nhắc tới đèn trụ cổng thì có lẽ rằng bạn cũng hiểu được một phần nào đó về vai trò của mẫu đèn trụ cổng ngoài trời là dùng để trang trí cho không gian ngoại thất ở một số vị trí đặc biệt như cổng nhà, tường rào xung, sân vườn…Ngoài ra đèn trụ cổng còn để chiếu sáng cho không gian mà đèn được lắp đặt, vẻ đẹp của đèn trụ cổng cao cấp sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nhưng mỗi một không gian chúng ta sẽ lựa chọn một mẫu đèn trụ cổng khác nhau. Vậy làm thế nào để lắp đèn trụ cổng phù hợp với không gian. Cùng denhoanggia.vn tìm hiểu nhé!

Đèn trụ cổng ngoài trời rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế. Mỗi mẫu đèn led trụ cổng lại mang cho mình một vẻ đẹp, sắc thái riêng. Ban ngày khi bạn sử dụng mẫu đèn trụ cổng ngoài trời này thì vẻ đẹp của đèn sẽ tô điểm thêm cho không gian sống của bạn. Về đêm ánh sáng của đèn trụ cổng tỏa ra mang tính chất hướng dẫn không gian. Bạn sẽ hạn chế được một số rủi ro khi đi ra ngoài như trơn, trượt, vấp ngã…Bên cạnh đó ánh sáng của đèn kết hợp với những đồ vật, đèn trang trí khác tạo nên một cảm giác ấm cúng cho tổ ấm của bạn. Vậy đèn trụ cổng ngoài trời lắp đặt được những vị trí nào thì hợp lý và đưa lại hiệu quả nhất.

Đèn trụ cổng ngoài trời lắp ở không gian ngoại thất của ngôi nhà

Ngôi nhà có trở lên đẹp, hoàn hảo hay không một phần là sự kết hợp hài hòa giữa nội thất với ngoại thất. Việc sử dụng đèn trụ cổng ngoài trời cho không gian này là một ý tưởng tuyệt vời. Bởi đèn trụ cổng có một số ưu điểm vượt trội như thiết kế bắt mắt, nhiều phong cách. Chất lượng của đèn thì không cần tranh luận vì chúng được lựa chọn những chất liệu có độ bền cao, chống được oxy hóa, không phai màu sau một thời gian sử dụng. Không chỉ có vậy thôi đâu đèn hoạt động bằng năng lượng tự nhiên rất an toàn với con người. Đèn năng lượng mặt trời kết hợp với bóng đèn led bên trong nên rất tiết kiệm điện năng và giảm chi phí cho chủ nhà. Đó chính là một số điểm mạnh của dòng đèn này.

Đèn trụ cổng ngoài trời có chất lượng bền đẹp, chắc chắn lắp được ở nhiều vị trí khác nhau

Đèn trụ cổng ngoài trời có chất lượng bền đẹp, chắc chắn lắp được ở nhiều vị trí khác nhau

Vậy với không gian ngoại thất của ngôi nhà thì đèn trụ cổng ngoài trời này có thể lắp đặt ở những vị trí nào. Chúng ta có thể lắp đèn trụ cổng led này ở các khu vực như cổng nhà, tường rào, sân vườn… Đây là những vị trí mà chúng ta không những cần trang trí không bị đơn điệu mà cũng là những khu vực cần ánh sáng khi trời tối. Đèn Led Hoàng Gia tin rằng với sự xuất hiện của đèn ở những vị trí này sẽ tạo được ấn tượng mạnh với khách tới thăm nhà hay người qua đường cũng vậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt ở một số vị trí như trụ cầu thang, lan can… Ánh sáng của đèn trụ cổng ngoài trời ở những khu vực này sẽ giúp bạn hạn chế không bị va vấp khi di chuyển và cũng làm một điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp của các cánh cửa trong nhà bạn. Hoặc bạn cũng có thể dùng các mẫu đèn trụ cổng tròn cho các bồn hoa ngoài sân vườn hay lối đi dẫn vào nhà chính của bạn. Ý tưởng này đảm bảo không gian ngoại thất đó sẽ rất đẹp và lung linh đó nhé.

Đèn trụ cổng ngoài trời lắp đặt ở cổng nhà tạo điểm nhấn nổi bật
Đèn trụ cổng ngoài trời lắp đặt ở cổng nhà tạo điểm nhấn nổi bật

Sử dụng đèn trụ cổng led lắp cho tường rào quanh nhà

Sử dụng đèn trụ cổng led lắp cho tường rào quanh nhà

 

Sân vườn cũng là một vị trí lý tưởng dùng đèn trụ cổng ngoài trời

Sân vườn cũng là một vị trí lý tưởng dùng đèn trụ cổng ngoài trời

Đèn trụ cổng led ngoài trời lắp đặt ở không gian công cộng

Không gian công cộng là nơi có rất nhiều hoạt động được diễn ra. Tai đây sẽ rất cần ánh sáng những chúng ta phải thiết kế sao cho vừa có thể trang trí cho không gian chung này thêm đẹp, thu hút được nhiều người ghé qua mà vẫn cung cấp đầy đủ ánh sáng thì đèn trụ cổng ngoài trời là một sáng kiến hay phải không nào. Từ những chức năng, điểm nổi bật của đèn trụ cổng hiện đại thì bạn có thể lắp ở không gian công cộng một số vị trí như sân chơi chung, bãi cỏ, bồn hoa, khu vui chơi…

Đèn trụ cổng ngoài trời trang trí và cung cấp ánh sáng cho không gian công cộng

Đèn trụ cổng ngoài trời trang trí và cung cấp ánh sáng cho không gian công cộng

Lựa chọn mẫu đèn trụ cổng led này bạn hoàn toàn có tự tin rằng về chất lượng cũng như độ bền của đèn. Mỗi một vị trí mà bạn cần lắp đặt đều có những mẫu thiết kế phù hợp cho bạn lựa chọn dễ dàng, Điều quan trọng nhất là bạn cần phải xác định phong cách thiết kế khu vực đó như thế nào thì việc chọn đèn trụ cổng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Khi khách tới những khu công cộng như thế này sẽ dễ dàng có thể phân biệt được các khu vực khác nhau. Đèn trụ cổng cao cấp sẽ giúp cho không gian sinh hoạt chung này thêm sinh động và độc đáo.

Hi vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ dễ dàng xác định được vị trí cần lắp đèn trụ cổng và chọn được những mẫu đèn phù hợp. Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm đèn trang trí ngoại thất hay tư vấn thì hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để nhận được sự giúp đỡ nhé.

Đèn led Hoàng Gia