Tư vấn lựa chọn đèn led âm trần chung cư tốt nhất hiện nay

Xu hướng lựa chọn nhà ở chung cư hiện nay ngày càng nhiều. Với thiết kế kiến trúc của nhà chung cư, mọi thứ dường như được tối giản hết mức. Chính vì thế lựa chọn đèn led downlight âm trần chung cư được cho là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất cho các căn hộ chung cư.

Tư vấn lựa chọn đèn led âm trần chung cư tốt nhất hiện nay

Có nên sử dụng đèn led âm trần cho nhà chung cư?

Ánh sáng tại các căn hộ chung cư cũng như tại các không gian nhà ở đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế bạn cần có sự quan tâm nhiều hơn cho hệ thống ánh sáng trong các căn hộ chung cư của mình.

Theo bạn có nên sử dụng đèn led âm trần cho nhà chung cư không?

Theo tôi là có. Các căn hộ chung cư có kiến trúc phổ biến là gói gọn và kép kíp và có một nhược điểm là trần nhà tương đối thấp, hạn chế về diện tích. Vì thế mà đèn led âm trần chung cư chính vừa là thiết bị chiếu sáng tốt nhất vừa là đồ trang trí nội thất tối ưu nhất dành cho gia đình bạn.

Bạn thử tưởng tượng mà xem nếu áp dụng các loại đèn tuýp hay đèn compact trong chung cư của mình thì sao? Chắc chắn với thiết kế kích thước lớn, lắp nổi trên bề mặt tường nhà hoặc trần nhà nó chỉ khiến không gian chung cư gia đình bạn thêm chật chội.

Vậy nên hãy ưu tiên lựa chọn đèn led âm trần chung cư cho gia đình nhỏ của bạn nhé!

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đèn led downlight âm trần sang trọng giá rẻ

Ưu điểm của đèn led âm trần chung cư

Khi lắp đặt đèn led âm trần chung cư bạn sẽ nhận ra một điều rằng chúng không chỉ giúp cho không gian của bạn gọn gàng, đẹp mắt hơn mà có một sự thật là chúng còn mang lại rất nhiều các lợi ích và ưu điểm khác.

Sự tiết kiệm điện và tuổi thọ của đèn led âm trần chung cư là 2 điều hiển nhiên mà bạn dễ dàng nhận thấy nhất.

Mỗi bóng đèn led âm trần chung cư đều có tuổi thọ trung bình từ 10-13 năm phát sáng. Một số sản phẩm đèn led âm trần chung cư cao cấp còn có thể duy trì thời gian phát sáng nhiều hơn 15 năm.

Với ưu điểm về tuổi thọ cao này bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chí phì bảo dưỡng, bảo trì hệ thống đèn điện hàng năm. Đấy là chưa kể đến sự tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 85% cho với các loại bóng đèn compact truyền thống.

Mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm gấp 3 lần tiền tiện từ bóng đèn led âm trần khi lắp đặt cho trần chung cư của mình. Đây là một sự tiết kiệm thông mình dành cho bạn, vì thế hãy chia sẻ nó tới nhiều gia đình sử dụng nhà chung cư hơn nữa để họ nhận thấy những ưu điểm vượt trội khi sử dụng đèn led âm trần chung cư nhé!

Ngoài ra còn rất nhiều các ưu điểm vượt trội khác mà bạn có thể khám phá thêm tại: Ưu điểm của đèn led âm trần chung cư khiến bạn phải bất ngờ

Cách bố trí đèn led âm trần chung cư hợp lý

Đèn led âm trần chung cư có thiết kế đặc thù với kích thước nhỏ gọn được sử dụng để lắp đặt chìm trong trần nhà hoặc bạn cũng có thể lắp âm nó trên bề mặt tường.

Nếu như điều bạn lo lắng nhất khi bố trí đèn led âm trần chung cư là nó gây choán diện tích, phá vỡ kết cấu kiến trúc thiết kế của căn hộ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế như vậy, đèn led âm trần chung cư hoàn toàn không choán diện tích và càng phá vỡ kết cấu của nhà bạn.

Cách bố trí đèn led âm trần chung cư hợp lý
Cách bố trí đèn led âm trần chung cư hợp lý

Một không gian nhà chung cư nếu biết cách bố trí đèn led âm trần một cách hợp lý sẽ giúp cho không gian sẽ thoáng đãng hơn, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cả căn hộ theo phong cách sang trọng và hiện đại.

Bên cạnh đó, bố trí đèn led âm trần chung cư hợp lý sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích. Có 3 loại ánh sáng chủ yếu bạn cần quan tâm khi bố trí đèn led âm trần cho một căn hộ chung cư bao gồm:

  • Ánh sáng chính
  • Ánh sáng trang trí
  • Ánh sáng chức năng

Ánh sáng chính ở đây là thứ ánh sáng phục vụ cho chiếu sáng tổng quan. Nó thường được cung cấp bởi cách bố trí đèn led âm trần hợp lý trên trần nhà để ánh sáng lan tỏa khắp căn phòng.

Ánh sáng trang trí ở đây thường được lựa chọn bởi đèn led downlight âm trần ánh sáng vàng. Bởi nó giúp cho không gian trở nên gần gũi và ấm áp hơn rất nhiều.

Ánh sáng chức năng thường được nhắc tới tại khu vực nhà bếp trong chung cư để phục vụ cho các công việc như nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn. Vì thế bạn cần tăng cường ánh sáng cho khu vực này.

Một vài lưu ý khi bố trí đèn led âm trần chung cư

Nhà cung cư có sự hạn chế về diện tích và chiều cao trần nhà. Vì thế mà bạn cần có những lưu ý nhất định khi bố trí đèn led âm trần chung cư của mình để đạt hiệu quả chiếu sáng và trang trí tốt nhất.

Dưới đây là một vài lưu ý bạn cần cân nhắc thật khĩ trước khi lắp đặt đèn led âm trần chung cư nhé!

  • Lựa chọn công suất phù hợp
  • Kiểm tra thông số của đèn trước khi lắp đặt
  • Bố trí đèn với vị trí phù hợp
  • Chọn đèn led âm trần có màu ánh sáng thích hợp

Tóm lại đèn led downlight âm trần chung cư với những ưu điểm và lợi ích nó mang lại thì đây thực sự là giải pháp ánh sáng hiệu quả nhất mà bạn nên lựa chọn cho căn hộ chung cư của mình.

Hy vọng rằng với những sự tư vấn tận tình bên trên có thể giúp ích cho bạn trọng việc lựa chọn và lắp đặt đèn led âm trần cho chung cư của mình. Khi cần thêm sự hỗ trợ nào khác đừng quên số điện thoại Hotline của chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần nhé!

Chat Zalo
0916773555