Sử dụng đèn led âm trần cho chung cư là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất đã được rất nhiều hộ gia đình kiểm chứng. Bởi lẽ chúng có rất nhiều ưu điểm khiến bạn phải bất ngờ khi sử dụng nó.

Để biết được những ưu điểm của đèn led âm trần chung cư đó là gì hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu nhé!

Xem nhanh: Tổng hợp các mẫu đèn led âm trần cho chung cư đẹp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Ưu điểm của đèn led âm trần chung cư trong vai trò chiếu sáng

Chiếu sáng là vai trò chính mà đèn led âm trần chung cư đem tới cho không gian của bạn. Tuy nhiên đèn led âm trần chung cư không chỉ chiếu sáng thông thường mà nó còn mang lại rất nhiều ưu điểm khiến nhiều loại đèn thông thường phải ao ước.

Đầu tiên chính là sự tiết kiệm điện

Đèn led âm trần được lắp đặt cho các căn hộ chung cư sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền điện từ 2-3 lần so với việc bạn sử dụng một số loại đèn thông thường.

Trên thực tế đã chứng minh, đèn led âm trần sử dụng công nghệ led hiện đại có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 85% so với đèn compact và sợi đốt.

Tiếp đến là tuổi thọ cao

Về cơ bản tuổi thọ của đèn led âm trần cao hơn hẳn so với các loại đèn compact hay huỳnh quang. Trung bình một chiếc đèn led âm trần có tuổi thọ từ 10-13 năm tương đương với khoảng 30.000 giờ chiếu sáng.

Sẽ không có gì là ngạc nhiên khi bạn thấy một chiếc đèn led âm trần chung cư có độ bền lên tới 15-20 năm thậm chí là lớn hơn nhiều. Điều quan trọng là bạn biết cách sử dụng và vệ sinh chúng đúng cách.

An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

Đây chính là một trong những ưu điểm “vì người tiêu dùng” mà một chiếc đèn led có thể tự hào.

Đèn led âm trần hoàn toàn không chứa chì và thủy ngân nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó nó cũng không phát ra tia bức xạ gây hại cho da người nên bạn hoàn toàn có thể lắp đặt nó tại các vị trí thấp và gần khu vực sinh hoạt của mình như tủ bếp chẳng hạn.

Một ưu điểm nữa là tiết kiệm tiền đúng cách

Đèn led âm trần được cấu tạo từ các linh kiện và vật liệu cao cấp nên có độ bền rất cao. Cộng với ưu điểm tuổi thọ cao thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tiền bảo dưỡng, bảo trì cho hệ thống ánh sáng hàng năm.

Nếu so với nhược điểm duy nhất là giá đèn led âm trần cao hơn so với các loại đèn phổ thông thì chỉ sau vài tháng sử dụng là bạn đã có thể hoàn lại số vốn bỏ ra ban đầu của mình.

Ưu điểm của đèn led âm trần chung cư trong vai trò trang trí

Từ những tính năng chiếu sáng, sự tiết kiệm điện, tuổi thọ hay độ bền thì đèn led âm trần chung cư đều là thế mạnh khi so sánh với các loại đèn phổ thông khác.

Song song đó còn một ưu điểm nổi bật khác mà đèn led âm trần có thể mang tới cho không gian nhà chung cư, đó chính là vẻ đẹp và tính thẩm mỹ.

Ưu điểm của đèn led âm trần chung cư trong vai trò trang trí
Ưu điểm của đèn led âm trần chung cư trong vai trò trang trí

Đèn led âm trần chung cư vừa là thiết bị chiếu sáng, vừa là đồ nội thất trang trí giúp không gian của căn hộ chung cư đẹp hơn, tiện nghi hơn.

Đặc biệt nếu bạn biết cách kết hợp đèn led âm trần với các loại đèn trang trí khác, chắc chắn sẽ tạo nên một hệ thống ánh sáng hoàn hảo cho chung cư của bạn.

Ánh sáng của đèn led âm trần cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho không gian lắp đặt. Chính vì thể bạn hãy có những lựa chọn tinh tế về màu sắc ánh sáng để hoàn thiện hệ thống ánh sáng cho chung cư của mình hơn nhé.

Trên đây là những ưu điểm ấn tượng của đèn led âm trần. Hy vọng chúng đã góp phần giúp bạn yên tâm hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn đèn led âm trần cho chung cư nhà mình.