Công nghệ LED hiện đang là công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng. Cùng với sự nâng cao chất lượng sản phẩm, TLC còn chú trọng đến việc đa dạng hóa sản phẩm. Đèn LED dây là dòng sản phẩm được ưa thích của chúng tôi. Đèn LED dây không chỉ có tác dụng chiếu sáng hắt trần cho đèn âm trần mà nó còn có tác dụng để trang trí. Đèn LED dây  và đặc biệt là đèn led dây 5050 là sản phẩm bán chạy nhất tại TLC.

Ứng dụng của đèn LED dây 5050

Đèn LED dây 5050 4 màu đổi 7 màu

Công dụng của đèn LED dây 5050

Ứng dụng của đèn LED dây 5050

Đèn LED dây 5050 hắt trần cho phòng ngủ

Đèn led dây 5050 không chỉ được sử dụng trong cả nội thất mà nó còn được sử dụng ở cả ngoại thất.

Trong trang trí nội thất, đèn led dây 5050 màu trắng hay sử dụng làm đèn led hắt âm trần bên trong các loại trần thạch cao, trang trí tủ trưng bày, bàn quầy, nhà hàng, trong thang máy hoặc sử dụng để tại điển nhấn trong các không gian hẹp như thắp sáng viền.

Ứng dụng của đèn LED dây 5050

Đèn LED dây 5050 quấn cây trang trí ngoài trời

Sử dụng trong trang trí ngoại thất, đèn led dây 5050 có thể dùng trang trí tòa nhà, làm viền biển bảng quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra led dây 5050 còn được dùng để quấn cây trang trí tại các quán ăn, cafe, nhà hàng, sân vườn, trang trí viên cửa, mặt tiền các cửa hàng cửa hiệu kinh doanh buôn bán rất ấn tượng và bắt mắt khách đi qua. Đèn LED dây 5050 do TLC sản xuất được bọc bởi chất liệu silicon siêu dẻo, siêu bền. Chính giữa đèn là lõi tản nhiệt bằng kim loại. Nên đèn có khả năng chịu mưa, nắng cao. Đèn không bị xỉn màu, ố dây và đứt lõi.

Giá đèn led dây 5050 là bao nhiêu?

Đèn LED dây 5050 do Led Hoàng Gia phân phổi được đảm bảo về mặt giá cả và chất lượng của sản phẩm. Loại dây 5050 hiện nay chúng tôi đang bán có các màu như vàng, trắng, xanh dương và có loại đèn LED dây 5050 4 màu phối thành 7 màu.

Chúng tôi áp dụng giá thành tốt nhất trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh khác với một mức giá chung là 18.000 đ/1m dây.

Led Hoàng Gia xin cam kết với khách hàng về mặt chất lượng và giá thành của sản phẩm. Các chuyên viên của chúng tôi luôn làm việc 24/24 để tư vấn cho khách hàng có thể chọn được loại đèn LED dây phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của Led Hoàng Gia

Hãy tham khảo bảng báo giá các loại đèn LED dây để lựa chọn cho mình loại đèn LED với giá thành tốt nhất của Led Hoàng Gia.

Trả lời