Trong thị trường đèn Led Hà Nội hiện nay có vô số các loại đèn Led cho bạn lựa chọn tiêu biểu như đèn Led Panel tấm, đèn Led âm trần… mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng nhưng tựu chung lại nó đều là loại đèn tiết kiệm điện, phù hợp với nhu cầu trong xã hội hiện đại ngày nay. Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại đèn Led Panel 6W.

Không gian ứng dụng loại đèn Led Panel 6W

Nói về hệ thống chiếu sáng thì có vô số các loại đèn cho bạn lựa chọn, nhiều khi bạn sẽ choáng ngợp bởi không xác định được rõ đâu mới là loại đèn phù hợp với không gian sử dụng của mình. Loại tấm vuông hay tấm chữ nhật, loại kích thước to hay bé, công suất thế nào… Để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của người phân phối, chủ cửa hàng hoặc của người thiết kế xây dựng cho không gian đó.

Tùy vào không gian chật hẹp hay rộng rãi cao ráo mà ta có thể đưa ra sự lựa chọn về công suất của đèn. Dĩ nhiên không gian rộng công suất đèn sẽ cần lớn hơn so với những không gian chật hẹp. Và loại đèn Led âm trần siêu mỏng siêu sáng tròn 6W mà chúng ta tìm hiểu ngày hôm nay sẽ phù hợp hơn với không gian nhỏ tiêu biểu như phòng khác, phòng ngủ, phòng tắm… hoặc các trung tâm hội nghị đòi hỏi cần nhiều loại bóng nhỏ kết hợp với nhau vừa để thắp sáng mà quan trọng hơn là dùng để trang trí.

Đặc điểm của đèn Led Panel 6W

Đặc điểm của loại đèn Led Panel 6W với công suất nhỏ chỉ khoảng 6W tuy nhiên hiệu quả chiếu sáng thì khá tốt, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ở vị trí phòng khác trong không gian nhà ở. Dòng đèn Led Panel với ưu điểm mà có lẽ ai cũng biết đó là khả năng chiếu sáng tốt, rộng, độ bền tuổi thọ của bóng cao. Ngoài ra dĩ nhiên nó cũng có tác dụng tiết kiệm điện như các loại đèn Led khác. Đó là lý do vì sao mà người ta lựa chọn loại đèn Led Panel 6W nhiều đến như vậy. Bạn có thể thấy hầu hết trong các gia đình đều xuất hiện loại đèn với công suất này.

Tuổi thọ của đèn Led Panel 6W tương ứng khoảng 40.000 – 50.000 giờ, bạn có thể thắp sáng cả gần chục năm mà không cần lo lắng về việc hỏng hóc hay nổ, cháy bóng. So với các bóng đèn truyền thống thì đèn Led Panel chiếm ưu thế cao hơn gấp nhiều lần.

Bên trên là một vài thông tin về đèn Led Panel 6W, bạn hãy tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn sao cho phù hợp khi muốn chọn mua đèn Led Hà Nội nhé.