Đèn led Panel siêu mỏng là một trong những chủng loại đèn led Panel phổ biến nhất hiện nay. Vì sao đèn led Panel siêu mỏng lại được ưa chuộng đến vậy? Nó có những ưu điểm gì nổi bật hơn các loại đèn led Panel khác?…Để tìm hiểu lý do vì sao đèn led Panel được nhiều người lựa chọn đến thế hãy cùng denhoanggia.vn phân tích ngay các ứng dụng đa dạng của đèn led Panel siêu mỏng ngay sau đây nhé!

Hình dáng, kích thước đèn led Panel siêu mỏng

Đúng như với tên gọi của nó, đèn led Panel siêu mỏng thực sự rất mỏng. Nó chỉ có bề dày khoảng 15mm – 25mm (tùy theo từng hãng sản xuất khác nhau). Về kích thước, đèn led Panel siêu mỏng cũng sở hữu ít nhất 5 kích thước tiêu chuẩn bao gồm:

  • Kích thước hình vuông: 300×300, 600×600
  • Kích thước hình chữ nhật: 300×600, 300×1200, 600×1200

Đèn led Panel siêu mỏng có cấu tạo dựa trên cơ chế chiếu phẳng, tức là các lớp cấu tạo được sắp xếp chồng khít lên nhau trên một mặt phẳng. Thế nhưng chip lé của đèn led Panel siêu mỏng lại được bố trí tại một vị trí đặc biệt chạy xung quanh thân đèn. Khi hoạt động, chip led phát sáng không chiếu thẳng tới mặt đèn mà chiếu theo phương nằm ngang gặp tấm dẫn sáng truyền về kính phản quang sau đó mới hắt ngược trở lại bề mặt đèn.

Mẫu đèn led Panel siêu mỏng
XEM TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED PANEL SIÊU MỎNG TẠI ĐÂY

Bề mặt đèn chính là mặt phẳng ngoài cùng có màu trắng đục được làm bằng chất liệu khuếch tán ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy. Khi gặp bề mặt này ánh sáng sẽ tự động lan tỏa đồng đều và truyền ra ngoài bao phủ toàn không gian.

Về cơ bản, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ của đèn led Panel siêu mỏng được đánh giá rất cao khi nó được lựa chọn là thiết bị chiếu sáng tiêu biểu thay thế cho các loại máng đèn huỳnh quang 0.6m hoặc 1m2.

Ứng dụng của đèn led Panel siêu mỏng

Không giống như các loại đèn led Panel có đế hộp thường hạn chế để lắp đặt cho 1 hoặc 2 kiểu trần nếu muốn có tính thẩm mỹ tốt nhất. Với đèn led Panel siêu mỏng – đây được cho là thiết bị chiếu sáng “đa di năng” nhất.

Hành lang bệnh viện lắp đèn led Panel
Ứng dụng của đèn led Panel siêu mỏng tại hành lang bệnh viện
  • Thứ nhất nó đa dạng về công suất và kích thước để bạn có thể ứng dụng nó tại vị trí và không gian khác nhau về diện tích và bố cục.
  • Thứ hai, đèn led Panel siêu mỏng thực sự rất linh hoạt cho mọi kiểu lắp đặt. Tức là bạn thích lắp kiểu gì thì lắp, nó hoàn toàn có thể đáp ứng hoàn hảo.

Lắp âm trần:

Với kiểu lắp âm trần bạn sẽ dễ dàng sử dụng đèn led Panel siêu mỏng cho mọi loại trần giả từ trần thả thạch cao đến trần chìm thạch cao và các loại trần gỗ, trần nhôm, trần nhựa khác nhau.

Lắp ốp trần:

Để lắp được kiểu ốp trần với đèn led Panel siêu mỏng chúng ta sẽ cần thêm một loại phụ kiện hỗ trợ đó là khung định hình. Loại khung này có thể tự chế tạo bằng các vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, gỗ… hoặc mua ngay tại nơi bán đèn led Panel siêu mỏng khi bạn có ý định sử dụng chúng cho kiểu lắp âm trần.

Lắp thả trần:

Với kiểu lắp thả trần, tuy ít người ứng dụng kiểu lắp này tuy nhiên để lắp đẹp nhất và phù hợp nhất chính là sử dụng đèn led Panel siêu mỏng kết hợp với một số phụ kiện như dây cáp treo và các loại ốc vít cố định hoặc các thanh ti sắt.

Bằng các ứng dụng đa dạng trong cách lắp đặt đèn led Panel siêu mỏng này hãy lựa chọn kiểu lắp phù hợp riêng cho các không gian nhà ở, văn phòng làm việc hay trường học, bệnh viện và các trung tâm thương mại nhé!

Mua đèn led Panel siêu mỏng ở đâu?

Không chỉ có đèn led Panel siêu mỏng với đầy đủ kích thước và công suất, khi đến với địa chỉ uy tín của denhoanggia.vn bạn còn có thêm những sự lựa chọn mới khác nhau để mang lại sự thích hợp nhất cho hệ thống chiếu sáng trong công trình của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất ngay khi bạn cần nhé!

Đèn led Hoàng Gia