Phần lớn các văn phòng làm việc hiện nay đều được thiết kế trần thạch cao để mang lại sự hiện đại và sang trọng. Góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tính thẩm mỹ hiện đại đó chính là hệ thống đèn led âm trần thạch cao. Với những văn phòng nhỏ, sự lựa chọn có thể là đèn led âm trần phổ thông với các kích thước như d76, d90. Thế nhưng với những văn phòng rộng lớn chúng ta cần một thiết bị đèn led âm trần hiệu quả hơn. Đây là lý do vì sao chúng ta cần tìm kiếm tới đèn led âm trần thạch cao 600×600. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lựa chọn số 1 cho các văn phòng có không gian lớn này nhé!

Đèn led âm trần thạch cao 600×600 mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả

Sự tương thích về kích thước là lý do đầu tiên thuyết phục chúng ta nên lựa chọn đèn led âm trần thạch cao 600×600 cho các văn phòng làm việc. Các văn phòng làm việc có thể được thiết kế với trần chìm thạch cao hoặc trần thả thạch cao. Thế nhưng với các văn phòng rộng lớn thì lựa chọn trần thả thạch cao được ưu chuộng hơn cả, có tới 80% các văn phòng làm việc hiện nay đều lựa chọn chúng vì những ưu điểm tích cực mà nó mang lại như: cách nhiệt, cách âm, chống cháy, quá trình thi công nhanh chóng…

Đèn led âm trần thạch cao 600x600 mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả
Đèn led âm trần thạch cao 600×600 mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả

Sử dụng đèn led âm trần thạch cao 600×600 không những mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian văn phòng làm việc khi nó được thay thế hiệu quả cho các tấm thạch cao 600×600 mà nó còn được đánh giá rất cao về tính SIÊU TIẾT KIỆM. Bạn có thể Tìm hiểu về đèn led Panel siêu tiết kiệm cho không gian rộng lớn để rõ hơn về những ưu điểm tích cực mà nó mang lại cho không gian văn phòng.

Ngoài ra tính thẩm mỹ và tính tiết kiệm, đèn led âm trần thạch cao 600×600 còn mang lại rất nhiều ưu điểm khác ví dụ như chất lượng ánh sáng tuyệt vời giúp tăng cao năng suất làm việc cho nhân viên. Đã đến lúc bạn xem xét việc sử dụng nó thay cho các loại đèn máng huỳnh quang để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất cho không gian văn phòng của mình.

Cách lắp đèn led âm trần thạch cao 600×600 cho trần chìm và trần thả có gì khác biệt?

Chắc chắn là có sự khác biệt vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bạn mua đèn led âm trần thạch cao 600×600 nhé.

Đèn led âm trần thạch cao 600×600 hay còn được biết đến với tên gọi là đèn led Panel 600×600. Đây là một loại thiết bị chiếu sáng dạng tấm có kích thước cạnh vuông là 600 mm. Tuy cùng là một kích thước 600×600 nhưng đèn led âm trần thạch cao 600×600 có rất nhiều loại khác nhau để phù hợp với 2 kiểu trần thạch cao khác nhau là trần thả và trần chìm thạch cao. Và dĩ nhiên cách lắp đặt chúng cho 2 loại trần thạch cao này cũng khác nhau.

Không kể đến việc chọn mẫu mã đèn led âm trần thạch cao 600×600 thì sự khác biệt lớn nhất cho 2 cách lắp đèn led Panel light này chính là tạo lỗ trống để đưa đèn lên.

  • Với trần thả thạch cao thì việc tạo lỗ trống lắp đèn thật dễ dàng, bạn chỉ cần tháo dỡ 1 tấm thạch cao xuống và thay thế nó bằng chiếc đèn đã được lựa chọn vì kích thước của chúng là tương đồng.
  • Với trần chìm thạch cao chúng ta sẽ cần thêm một bước phức tạp hơn là siwr dụng máy cắt để tạo một lỗ khoét có kích thước là 600×600 mm trên trần nhà để có được lỗ trống lắp đèn.

Các bước lắp đèn led âm trần thạch cao 600×600 còn lại vô cùng dễ dàng, bạn có thể xem nó trong phần hướng dẫn sử dụng đi kèm mỗi sản phẩm hoặc tìm hiểu ngay tại bài viết Hướng dẫn bạn chi tiết cách lắp đèn Led Panel Light