Ưu điểm của Đèn led âm trần công nghệ mới

Đèn led âm trần là một loại thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ Led tiên tiến, không sử dụng sợi đốt, không sử dụng bột huỳnh quang để phát sáng nên mang lại nhiều lọi ích và ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều.

Trong bài viết này hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu nhiều hơn về những lợi ích có được từ ưu điểm của đèn led âm trần nhé!!

– Đèn led âm trần – Tính tiết kiệm điện

Đây là ưu điểm nổi bật nhất khiến bạn loại bỏ mọi thiết bị chiếu sáng truyền thống ra khỏi gia đình mình. Vì với đèn led âm trần siêu sáng bạn có thể tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn compact, bóng huỳnh quang hoặc đèn sợi đốt có cùng độ sáng.

Xem thêm về bảng so sánh sự tiết kiệm chi phí khi sử dụng các loại đèn chiếu sáng dưới đây để thấy rõ hơn.

Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần
Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần

– Đèn downlight led âm trần – Tuổi thọ cao

Xét về độ bền dài lâu cùng thời gian, tính đến thời điểm này, đèn led âm trần nói riêng và các loại đèn led nói chung là vua của các loại đèn.

Đèn led âm trần có tuổi thọ trung bình đạt hơn 30.000 giờ tương đương với trên 10 năm sử dụng. Các loại đèn led âm trần cao cấp còn cho tuổi thọ cao từ 50.000 giờ đến 100.000 giờ phát sáng là chuyện bình thường.

– Đèn led downlight âm trần – Ánh sáng tốt

Các loại đèn led âm trần cao cấp hiện nay đều có chỉ số hoàn màu CRI >80. Chính vì thế mà chúng cho ta thấy những hình ảnh sắc nét hơn. Đặc biệt là không gây ra sự mỏi mắt, nhức mắt hay tạo cảm giác nhức đầu khi làm việc nhiều giờ liền dưới ánh sáng nhân tạo.

Hơn nữa, đèn led âm trần sử dụng chấn lưu điện tử cao cấp nên không gây ra hiện tượng nhấp nháy giúp bảo vệ mắt bạn tốt hơn. Các loại chấn lưu điện tử này cũng giúp loại bỏ tối ưu những tiếng ồn khi đèn sử dụng đèn giúp bận tập trung hiệu quả hơn trong công việc.

– Đèn led âm trần downlight – An toàn sức khỏe

Bạn biết không, đèn led âm trần cao cấp hoàn toàn không chứa chì và thủy ngân, cũng như không sử dụng bột huỳnh quang để phát sáng nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó, đèn led âm trần cũng không phát tia bức xạ giúp bảo vệ da nên bạn hoàn toàn có thể ứng dụng lắp đặt đèn led âm trần tại các vị trí gần và thấp với nơi làm việc.

– Đèn led âm trần – Thân thiện môi trường

Không phát tia bức xạ, không thải khí Co2 là những gì một chiếc đèn led âm trần có thể đáp ứng được và hướng tới một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Với các nguyên liệu cấu tạo thân thiện, bạn còn có thể tái chế những chiếc đèn led âm trần bị hỏng góp phần bảo vệ môi trường tích cực hơn.

– Đèn led âm trần – Tính thẩm mỹ cao

Đèn led âm trần có thiết kế nhỏ gọn và rất đa dạng mẫu mã nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chọn lựa cho gia đình mình những mẫu đèn led âm trần đẹp nhất, phù hợp nhất.

Hơn thế nữa, với những không gian lắp đặt trần thạch cao, sử dụng đèn led âm trần là biện pháp hiệu quả nhất. Đèn led âm trần dễ dàng kết hợp với các loại đèn trần trang trí khác, vừa có kích thước phù hợp để không phá vỡ kết cấu trần thạch cao giúp cho không gian nội thất trở nên hài hòa và ấn tượng hơn.

Tóm lại với những ưu điểm nổi trội như vậy, không có lý do gì mà bạn lại không sử dụng đèn led âm trần cho gia đình mình đúng không.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí tiền điện cuối tháng cho gia đình mình hãy thay thế ngay các bóng huỳnh quang bằng đèn led âm trần để vừa tiết kiệm, vừa mang lại tính thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Khi cần tư vấn mua đèn led âm trần phù hợp đừng quên nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được gặp chuyên gia ánh sáng đến từ Đèn Led Hoàng Gia nhé!