Ngày nay, các sản phẩm đèn led đã có mặt tại hầu hết các gia đình từ thành thị đến nông thôn, từ các căn hộ cao cấp đến chung cư giá rẻ mà trong số đó, loại đèn phải kể đến đầu tiên chính là đèn tuýp led. Có thể nói, sự ra đời của đèn tuýp led với góc chiếu 360 độ chính là cuộc cách mạng trong lĩnh vực chiếu sáng, giúp thay thế hoàn toàn các loại đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của loại đèn led này.

Ưu điểm vượt trội của đèn tuýp led so với đèn tuýp huỳnh quang

Điều đầu tiên mà chúng ta phải kể đến chính là thiết kế thông minh, tiện lợi của đèn led tuýp. Đèn led tuýp là dòng đèn led có thiết kế mục đích để thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Cả 2 đều thiết kế dạng ống nhưng điểm khác nhau cơ bản ở chất liệu tạo nên đèn. Đèn tuýp huỳnh quang được cấu tạo bằng thủy tinh và phát sáng nhờ bột huỳnh quang, rất dễ vỡ, khi bật điện thì nhấp nháy, phải mất thời gian mồi đến vài phút đèn mới phát sáng. Trong khi đó, đèn led tuýp được cấu tạo bằng vỏ nhựa cao cấp và nhôm tản nhiệt rất bền và chắc chắn. Đèn phát sáng nhờ các chíp led nên khi sử dụng rất an toàn và khi bật sáng ngay lập tức nên không hại mắt.

Ưu điểm vượt trội của đèn tuýp led so với đèn tuýp huỳnh quang

Bóng đèn led tuýp thủy tinh 360 độ

Đặc điểm nổi bật nhất của đèn led tuýp so với đèn tuýp huỳnh quang là tuổi thọ cao và tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Một bóng đèn tuýp led T8 công suất 18W cho ra ánh sáng tương đương với cường độ sáng của đèn huỳnh quang công suất 46W. Tính về thời gian sử dụng lâu dài, con số tiết kiệm được khi dùng đèn led tuýp chiếu sáng là không hề nhỏ. Hơn thế nữa, đèn tuýp led và đèn huỳnh quang sử dụng chung một loại máng đèn, chính vì vậy khi quý khách muốn thay thế những bóng đèn tuýp huỳnh quang cũ bằng các sản phẩm led tuýp, quý khách có thể tiết kiệm chi phí mua máng đèn. Đây chính là ưu điểm tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng.

Ngoài ra, đèn tuýp led có khả năng phát ra góc sáng 360 độ, hiển thị màu sắc tốt, ánh sáng màu mềm mại, không ảnh hưởng thị lực. Ống đèn không ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường do không chứa thủy ngân hay chì… Chức năng tự bảo vệ của ống đèn sẽ càng đảm bảo an toàn hơn cho ống đèn khi sử dụng.

Với kiểu dáng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, đèn được dùng để chiếu sáng và làm trang trí khách sạn, siêu thị, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà máy và nhà ở… Đèn led tuýp được sử dụng rộng rãi cho mọi công trình, mang lại nét độc đáo, tinh tế cho không gian sử dụng.

Vậy thì quý khách còn chần chờ gì mà không mua ngay các sản phẩm đèn tuýp led siêu sáng, siêu tiết kiệm điện ngay từ bây giờ. Hiện nay, công ty Led Hoàng Gia đang cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng uy tín nhất , với các loại sản phẩm đèn led chiếu sáng chất lượng cao, giá rẻ nhất trên thị trường ở Hà Nội. Tại đây quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết và giá của các loại đèn led cao cấp nhất, chất lượng nhất.

Quý khách có thể xem thêm : Bảng giá đèn led tuýp mới nhất tại Hà Nội.

Trả lời