Các văn phòng làm việc hiện đại ngày nay đã lựa chọn đèn led Panel cho hệ thống chiếu sáng của mình. Còn văn phòng của bạn thì sao?

Đèn led Panel 600×600 – sự lựa chọn ưu ái cho văn phòng làm việc

Tham quan 10 văn phòng làm việc tại các tòa nhà công sở thì có tới 9 doanh nghiệp lựa chọn đèn led Panel 600×600 cho hệ thống chiếu sáng trên trần nhà. Như vậy đủ để thấy sự ưu ái của chủ doanh nghiệp dành cho đèn led Panel cũng như sự quan tâm gián tiếp dành cho nhân viên của mình.

Lý do các văn phòng làm việc lại lựa chọn đèn led Panel 600×600 chứ không phải các kích thước khác là do phần lớn các không gian công sở đều được trang bị hệ thống trần thả thạch cao với các tấm thạch cao 600×600. Sự tương thích về kích thước sẽ giúp quá trình lắp đặt đèn led Panel nhanh chóng, hiệu quả và đạt tính thẩm mỹ tốt nhất.

Văn phòng lắp đèn led Panel cho trần thạch cao tấm 600x600
Văn phòng lắp đèn led Panel cho trần thạch cao tấm 600×600

Tuy nhiên đèn led Panel 600×600 cũng có tới mấy loại, hãy lưu ý chọn đúng loại phù hợp dành cho trần thả thạch cao hoặc các loại trần khác để tránh mất thời gian và gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ chung của trần nhà. Nếu bạn chưa biết trần văn phòng của mình nên sử dụng loại đèn led Panel nào hãy tham khảo ngay các mẫu đèn led Panel phổ biến tại đây.

Ưu điểm của đèn led Panel đối với văn phòng làm việc

Nếu bạn còn đắn đo trong việc lựa chọn đèn led Panel cho hệ thống ánh sáng văn phòng làm việc, hãy xem xét những ưu điểm cũng như lợi ích của đèn led Panel dưới đây để yên tâm hơn.

Đèn led Panel mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo cho văn phòng làm việc.

Với thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng, đèn led Panel sẽ góp phần tích cực trong việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho toàn bộ hệ thống làm việc của nhân viên văn phòng.

Đèn led Panel mang tới chất lượng ánh sáng tốt bảo vệ tối ưu sức khỏe nhân viên

Nếu bạn từng phàn nàn về ánh sáng tại văn phòng quá sáng hoặc quá tối gây ảnh hưởng tới thị giác thì giờ đây với đèn led Panel bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ánh sáng của nó. Đèn led Panel có chỉ số hoàn màu CRI >80 nên sẽ mang lại một nguồn ánh sáng trung thực giúp mặt bạn tránh khỏi các tật khúc xạ về ánh sáng.

Đèn led Panel không chỉ tiết kiệm điện cho doanh nghiệp mà còn tiết kiệm chi phí bảo trì hàng năm

Không thể phủ nhận sức bền bỉ dài lâu mà đèn led Panel có thể đem lại. Trung bình một chiếc đèn led Panel có thể phát sáng tới 30.000 giờ tương đương trên 10 năm sử dụng. Chính vì thế, nếu văn phòng của bạn sở hữu một không gian rộng lớn thì bạn sẽ bớt được một khoản chi phí đáng kể cho chi phí bảo trì hệ thống ánh sáng hàng năm.

Đèn led Panel tại không gian phòng làm việc
Sử dụng đèn led Panel tại không gian phòng làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả

Hơn nữa, sự tiết kiệm điện mà đèn led Panel mang lại là sự thật. So với đèn huỳnh quang thì nó có khả năng tiết kiệm tới 50-60% năng lượng điện tiêu thụ. Như vậy mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm được gấp 2-3 lần chi phí tiền đèn chiếu sáng.

Trên đây là những ưu điểm cũng như sự hợp lý trong thiết kế giúp đèn led Panel xứng đáng là thiết bị chiếu sáng hiệu quả cho các văn phòng làm việc. Hãy xem thêm những Tư vấn lựa chọn và bố trí đèn led Panel cho văn phòng làm việc để sẵn sàng hơn trong việc quyết định đưa đèn led Panel về văn phòng làm việc của mình nhé!

Để mua đèn led Panel với giá rẻ nhất hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng chúng tôi để nhận được báo giá và sự tư vấn tận tình nhất nhé!

Đèn led Hoàng Gia