Khi lựa chọn đèn led rọi cột, ngoài mong muốn lựa chọn được những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thì vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là lựa chọn công suất đèn led rọi cột sao cho hiệu quả nhất. Theo thông tin kỹ thuật, đèn led rọi cột có khả năng chiếu rọi lên tới 50  mét. Tuy nhiên phạm vi chiếu sáng của đèn led rọi cột sẽ bị ảnh hưởng bởi công suất của đèn và cách lắp đặt. Đèn có công suất càng lớn thì khả năng chiếu rọi của chúng càng xa, càng cao và càng sáng.

Như vậy, để lựa chọn công suất đèn led rọi cột phù hợp nhất. Hãy cùng tham khảo một số lời khuyên dưới đây của các chuyên gia kỹ thuật chiếu sáng đến từ Đèn Hoàng Gia nhé!

Tư vấn lựa chọn công suất đèn led rọi cột
Tư vấn lựa chọn công suất đèn led rọi cột

1. Các loại công suất đèn led rọi cột

Đèn led rọi cột là dòng sản phẩm với khả năng tạo ra chùm ánh sáng có góc chiếu nhỏ khoảng 5 – 15 độ. Đồng thời có khả năng chiếu đi rất xa. Mắt thường sẽ nhìn thấy chúng ở dạng tia sáng nhỏ. Công suất đèn led rọi cột càng lớn thì khả năng chiếu rọi tia của chúng càng cao và xa. Phạm vi chiếu sáng có thể đạt tới hơn 50 mét.

Trên thị trường hiện nay, đèn led rọi cột hiện nay rất đa dạng mẫu mã và các biến thể công suất chiếu sáng. Bao gồm các loại công suất thường gặp sau đây:

Trong số đó, các biến thể công suất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là 10w, 18w, 27w và 36w. Đèn được cấu tạo với chip led High power hiệu suất cao. Cho khả năng chiếu sáng tập trung cao và mạnh mẽ. Giúp tạo điểm nhấn và làm nổi bật ứng dụng được chiếu sáng.

2. Tư vấn lựa chọn công suất đèn led rọi cột

Như các bạn đã biết, công suất đèn led rọi cột càng lớn thì khả năng chiếu rọi của chúng càng xa. Tuy nhiên nếu tư vấn lựa chọn đèn led rọi cột theo công suất thôi thì chưa đủ. Vì theo lý thuyết một chiếc đèn led rọi cột có thể chiếu rọi đi rất xa. Tuy nhiên giá trị này chưa chắc đã là hiệu ứng mà bạn mong muốn nhận được. Bởi vì nó còn liên quan tới một số điều kiện khác như độ rọi, bề rộng của cột, vật cản, cách lắp đặt…. Hãy cùng so sánh một vị dụ test ánh sáng đèn led rọi cột 10w và 18w dưới đây để thấy được sự khác biệt nhé!

So sánh đèn led rọi cột 10w và 18w
So sánh đèn led rọi cột 10w và 18w

Chiếc cột trên đây có chiều cao khoảng hơn 2 mét. Nếu lắp đèn rọi cột 10w (cột bên trái) thì vấn chiếu rọi cao hết được cả cột. Tuy nhiên hiệu ứng đạt được sẽ không bằng đèn led rọi cột 18w (cột bên phải).

Vậy nên, để đạt được hiệu quả chiếu sáng như ý các bạn sẽ cần tính toàn một cách chi tiết. Nếu không am hiểu về cách tính toán độ rọi, công suất chiếu sáng thì cách tốt nhất là hãy liên hệ các chuyên gia kỹ thuật chiếu sáng của chúng tôi. Đèn Hoàng Gia sẽ tư vấn tận tình giúp bạn lựa chọn công suất đèn led rọi cột một cách chính xác nhất. Đồng thời tư vấn cho bạn cách lắp đặt đèn led rọi cột sao cho đúng kỹ thuật.

3. Lý do nên liên hệ chuyên gia kỹ thuật chiếu sáng

Nếu lựa chọn sai công suất, thứ nhất: các bạn sẽ không có được hiệu quả chiếu sáng mong muốn. Thứ hai nếu công suất quá lớn sẽ gây tốn kém điện năng. Vì vậy cách đơn giản và hiệu quả nhất chính là liên hệ trực tiếp với Đèn Hoàng Gia để được tư vấn hiệu quả nhất nhé.

Hơn nữa các chuyên gia kỹ thuật chiếu sáng là người tham gia thi công và lắp đặt công trình thực tế. Bởi vậy họ có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt là với loại đèn led rọi cột này. Chúng có kiểu chiếu sáng đặc biệt nên không thể áp dụng công thức tính độ rọi hay công suất giống như các loại đèn led chiếu tỏa được.

Trung bình một chiếc đèn led rọi cột 10w có thể lắp đặt hiệu quả để chiếu sáng cho một chiếc cột cao từ 1 – 3 mét. Thậm chí chiếu rọi cao lên tới 6 mét. Hay một chiếc đèn led rọi cột 36w có thể chiếu rọi trong khoảng 12 – 20 mét. Vậy nhưng chưa chắc lý thuyết này đã phù hợp với ứng dụng của bạn. Hãy liên hệ chuyên gia kỹ thuật chiếu sáng của Đèn Hoàng Gia để được tư vấn hiệu quả nhất nhé! Mọi lời tư vấn đều là miễn phí vì vậy đừng ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

4. Các loại đèn led rọi cột công suất 10w tốt nhất

Đèn led rọi cột 10w là những dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn. Với công suất 10w đèn thích hợp chiếu sáng cho các cột nhà 1 – 2 tầng. Với nhà 2 tầng nếu cần độ rọi cao hơn thì nên lắp đèn led rọi cột 18w. Tại Đèn Hoàng Gia, hiện nay chúng tôi phân phối 2 mẫu đèn led rọi cột 10w chính. Bao gồm đèn led rọi cột 10w Promax và đèn led rọi cột 10w có mũ. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết sản phẩm Đèn led rọi cột 10w đang được phân phối bởi Đèn Hoàng Gia dưới đây:

5. Các loại đèn led rọi cột công suất 18w tốt nhất

Đèn led rọi cột 18w là dòng sản phẩm được lựa chọn phổ biến bởi các công trình cao từ 2 – 3 tầng. Đèn sở hữu mức quang thông ~1800 lumens, có khả năng tạo ra tia sáng chiếu rọi xa hơn 10 mét. Đèn led rọi cột 18w hiện có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo một số sản phẩm Đèn led rọi cột 18w đang được phân phối bởi Đèn Hoàng Gia dưới đây:

-40%
-40%

6. Các loại đèn led rọi cột công suất 27w tốt nhất

Đèn led rọi cột 27w có chỉ số quang thông ~2700 lumens. Đèn có khả năng tạo ra chùm tia sáng rọi xa hơn 15 mét. Tuy nhiên trong ứng dụng thực tế, những mẫu đèn này thường được lựa chọn phổ biến bởi các công trình có trụ bổ tường cao từ 2 – 4 tầng. Với công suất 27w, đèn có khá nhiều mẫu mã khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo một số sản phẩm Đèn led rọi cột 27w đang được phân phối bởi Đèn Hoàng Gia dưới đây:

-40%
-40%
-40%
1.160.000

7. Các loại đèn led rọi cột công suất 36w tốt nhất

Đèn led rọi cột 36w là dòng sản phẩm có công suất được lựa cọn phổ biến nhất cho các tòa nhà đô thị. Chúng được sử dụng để chiếu rọi các trụ bổ tường, vách dựng tòa nhà cao tầng. Đèn có chỉ số quang thông ~3600 lumen. Cao gấp đôi các bóng đèn 18w. Phù hợp lắp chiếu rọi cột, rọi trụ cho các tòa nhà cao từ 4 – 5 tầng. Mẫu mã của đèn led rọi cột 36w rất đa dạng. Mời các bạn cùng tham khảo một số sản phẩm Đèn led rọi cột 36w đang được phân phối bởi Đèn Hoàng Gia dưới đây.

-40%
-40%
-40%
-40%
1.280.000

8. Tư vấn chọn đèn led rọi cột công suất lớn

Đèn led rọi cột công suất lớn có thể là từ 36w – 81w. Các loại đèn này thường được sử dụng với những công trình có cột trụ cao trên 10 mét. Phổ biến hơn là các trụ bổ tường và vách dựng của tòa nhà.

Nếu như theo lý thuyết, một chiếc cột trụ cao 10 mét các bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn led rọi cột 18w. Tuy nhiên sẽ là không đủ nếu bạn cần có hiệu ứng chiếu rọi tạo điểm nhấn ấn tượng và hiệu quả nhất. Điều chúng tôi muốn nhắc tới ở đây là độ sáng, độ rọi cần thiết. Công suất được khuyên lựa chọn sẽ là những chiếc đèn led rọi cột 27w hoặc 36w. Nếu cột trụ cao hơn thì có thể lựa chọn các loại đèn led rọi cột có công suất 45w, 54w và 81w.

Test đèn led rọi cột công suất 36w
Test đèn led rọi cột công suất 36w
Test so sánh đèn led rọi cột công suất 36w và đèn led chiếu tỏa 30w
Test so sánh đèn led rọi cột công suất 36w và đèn led chiếu tỏa 30w
Công trình lắp đèn led rọi cột 54w
Công trình lắp đèn led rọi cột 54w
Công trình lắp đèn led rọi cột 81w
Công trình lắp đèn led rọi cột 81w

Trên đây là những công trình thực tế đang lắp đèn led rọi cột công suất lớn. Hy vọng sẽ mang tới cho các bạn cái nhìn trực quan hơn về dòng sản phẩm này. Tóm lại, để chiếu sáng và tạo điểm nhấn cho cột nhà, trụ tường thì đèn led rọi cột ngoài trời chính là giải pháp lý tưởng nhất. Giúp kiến tạo cấu trúc cho mặt dựng tòa nhà. Làm cho công trình kiến trúc thêm ấn tượng và đẳng cấp khi màn đêm buông xuống. Để lựa chọn được công suất đèn led rọi cột phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Đèn Hoàng Gia để được tư vấn miễn phí và tận tính nhất.

9. Bảng báo giá đèn led rọi cột theo công suất

Đèn led rọi cột hiện nay có rất nhiều mức công suất đa dạng để các bạn lựa chọn. Với mỗi ứng dụng lắp đặt khác nhau các bạn có thể tham khảo và lắng nghe lời tư vấn của các chuyên gia kỹ thuật ánh sáng để lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp nhất. Hiện nay, giá đèn led rọi cột cúng phụ thuộc chủ yếu váo công suất. Dưới đây là bảng báo giá đèn led rọi cột theo công suất để các bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn hơn.

Công suất Màu ánh sáng Giá bán 
Đèn led rọi cột 10w đơn sắc/ đổi màu RGB 580.000 đồng
Đèn led rọi cột 12w đơn sắc/ đổi màu RGB 650.000 đồng
Đèn led rọi cột 18w đơn sắc/ đổi màu RGB 830.000 – 930.000 đồng
Đèn led rọi cột 24w đơn sắc/ đổi màu RGB 1.160.000 đồng
Đèn led rọi cột 27w đơn sắc/ đổi màu RGB 1.160.000 – 1.330.000 đồng
Đèn led rọi cột 36w đơn sắc/ đổi màu RGB 1.280.000 – 1.450.000 đồng
Đèn led rọi cột 45w đơn sắc/ đổi màu RGB 1.920.000 đồng
Đèn led rọi cột 54w đơn sắc/ đổi màu RGB 2.280.000  đồng
Đèn led rọi cột 81w đơn sắc/ đổi màu RGB 3.960.000 đồng

10. Địa chỉ phân phối đèn led rọi cột uy tín, giá rẻ

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Đèn Hoàng Gia về cách lựa chọn công suất đèn led rọi cột cho các ứng dụng công trình khác nhau. Bên cạnh đó, để mua được những sản phẩm đèn led rọi cột chất lượng cao thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín là rất quan trọng. Tại Đèn Hoàng Gia, chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên phân phối các loại đèn led chiếu sáng hàng đầu hiện nay. Mang tới cho các bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

  • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Được kiểm tra nghiêm ngặt, test cẩn thận trước khi đến tay khách hàng.
  • Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng rõ ràng. Chế độ bảo hành uy tín 2-3 năm.
  • Giá thành sản phẩm hợp lý. Luôn có giá tốt nhất cho các công trình, dự án.
  • Đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.
  • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng.
  • Vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với Đèn Hoàng Gia theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.