Ứng dụng của đèn LED âm trần tại Hà Nội trong chiếu sáng và trang trí

Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã và màu sắc phong phú, đèn LED âm trần tại Hà Nội đã và đang được ứng dụng nhiều trong nội thất chiếu sáng mang đến những phong cách độc đáo mới lạ cho không gian. Những không gian làm bằng trần giả như trần gỗ hay thạch cao thường được các kiến trúc sư sử dụng đèn LED âm trần vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa giống như một món đồ nội thất trang trí cho không gian ngôi nhà. Không những thế, hiện nay có rất nhiều công trình có trần bê tông ở Hà Nội cũng có thể lắp đặt đèn LED downlight âm trần, từ đó cho thấy khả năng và ứng dụng chiếu sáng của đèn âm trần là rất đa dạng.

Ứng dụng đèn led âm trần tại Hà Nội trong chiếu sáng và trang trí

  • Sử dụng đèn led âm trần thạch cao, trần gỗ chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếu sáng nội thất. Bóng đèn downlight âm trần thạch cao không chỉ dùng để cung cấp nguồn sáng chính mà nó còn có chức năng trang trí toàn bộ và nhấn mạnh kiến ​​trúc trần nhà. Thiết kế này có thể tạo trực quan làm tăng chiều cao trần của phòng và tạo ra bầu không khí thoãng đãng, mở rộng không gian cả về chiều rộng lẫn chiều cao .
  • Đèn LED âm trần không thể thiếu trong trường hợp phòng nhà bạn có không gian nhỏ, trần thấp và không có ánh sáng tự nhiên. Có khá nhiều dạng đèn âm trần, tùy theo thiết kế trần giả mà quý khách có thể lựa chọn các loại đèn led âm trần tròn, vuông hay đèn âm trần đế dày và mỏng…
  • Không những dùng cho các loại trần giả, nhiều nhà thiết kế đèn led âm trần tại Hà Nội còn sử dụng loại đèn này để lắp đặt và thi công cho trần bê tông, trần nhựa nhờ vào độ bền cũng như tuổi thọ cao, sự an toàn của đèn.

Một số không gian sử dụng đèn LED âm trần tại Hà Nội

  • Dùng lắp đặt trang trí trong việc chiếu sáng cho các cửa hàng hay lắp đặt tại các trung tâm thương mại lớn nhỏ.
  • Lắp đặt đèn LED âm trần loại chiếu sáng trong các căn hộ, nhà ở, lắp đèn âm trần trực tiếp vào tường, khi đó ánh sáng sẽ phân thành nhiều hướng khác nhau.
  • Lắp đặt đèn LED âm trần trong các khu biệt thự, khách sạn, các nhà hàng,các du thuyền hay các khu chung cư cao cấp lớn nhỏ.
  • Lắp đặt cho các khu văn phòng hay công ty một hệ thống đèn LED chiếu sáng cho phù hợp.
  • Ngoài ra đèn LED âm trần cũng được lắp đặt trong các công trình công cộng, các công trình có hệ thống chiếu sáng như bệnh viện hay đèn đường, những nơi có tổ chức sự kiện.
  • Do các loại đèn LED âm trần được gắn trực tiếp vào trần nhà nên sẽ tạo một cảm giác thoáng đãng cho chính căn hộ hay căn phòng mà bạn đang ở.

Đèn LED có thể lắp đặt ở mọi không gian, tuy nhiên chúng tôi thấy, những không gian làm bằng thạch cao hoặc gỗ sẽ tiện cho việc thi công lắp đặt và bảo trì đèn LED âm trần. Với những không gian như trần bê tông, quý khách nên cẩn thận và thiết kế chi tiết trước khi thi công, tránh để xảy ra sai sót và giảm bớt khâu sửa chữa. Quý khách quan tâm đến các sản phẩm đèn âm trần và đèn led chiếu sáng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận được thông tin chi tiết.

Chat Zalo
0916773555