Vì sao nên chọn mua đèn led downlight âm trần chiếu sáng nhà ở

Tổng quan về bóng đèn LED downlight âm trần

Đèn LED downlight âm trần là loại đèn được gắn âm, chìm vào bên trong các loại trần như trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa, thậm chí là trần bê tông. Tuy nhiên vẫn có một số loại đèn LED downlight được lắp lồi ra khỏi trần nhà chứ không hoàn toàn là loại đèn gắn lõm vào.

Đèn LED âm trần có độ chiếu sáng rất tốt do sử dụng chip led để phát sáng nên tốt hơn rất nhiều so với loại bóng đèn truyền thống như đèn compact hay đèn sợi đốt. Cùng một cường độ chiếu sáng thì ánh sáng từ đèn âm trần sáng hơn rất nhiều so với các loại đèn thông thường.

 

Hiện nay, đèn LED downlight âm trần được bán tại Đèn LED Hoàng Gia đều là đèn LED chính hãng với giá rất tốt. Rất nhiều mặt hàng LED âm trần như siêu mỏng, đổi màu, downlight đều có mặt tại cửa hàng.

Các loại đèn led âm trần cao cấp, giá tốt của LED Hoàng Gia

  • Đèn led downlight âm trần nhiều màu đổi màu: Phổ biến nhất là loại đèn led âm trần 3 màu, ngoài ra còn có loại 2 màu và 4 màu. Đèn led âm trần 3 màu có 2 loại nhỏ là loại âm trần ba màu có đế tản nhiệt dày và đèn led âm trần siêu mỏng 3 màu. (Ba màu tích hợp gồm: Màu vàng, màu trắng và màu trắng ấm).
  • Đèn led âm trần mặt cong công suất phổ biến 5W, 7W với hai loại âm trần viền trắng và viền vàng.
  • Đèn led âm trần mắt trâu chối chóng mặt kính mờ: Đèn có đế tản nhiệt dày đi kèm bộ đèn, tổng chiều dày của đèn từ 7 đến 9cm tùy thuộc vào loại đèn và công suất.
  • Đèn led âm trần siêu mỏng: Đúng như tên gọi, đèn led âm trần loại này rất mỏng, thân đèn chỉ dày 1cm, tổng thân đèn dày 2,5cm. Loại này có ưu điểm là giá rẻ.
  • Đèn led panel âm trần: Đây là loại đèn âm trần khổ rộng, kích thước bé nhất là 300x300mm, công suất cũng rất lớn, lên đến 72W với loại khổ lớn hình chữ nhật 600x1200mm.

Những ưu điểm giúp đèn LED downlight âm trần rất được ưa chuộng

– Đèn LED âm trần có tuổi thọ cao. Tuổi thọ trung bình của một đèn lên đến 50.000 giờ.

– Đèn âm trần không chứa thủy ngân hay các hóa chất độc hại vì thế ánh sáng phát ra từ đèn âm trần không gây ảnh hưởng đến mắt người dùng.

 

– Đèn LED là loại đèn có khả năng tiết kiệm điện cao. Với 90% điện năng được chuyển thành ánh sáng. Đây chính là nguyên nhân tại sao đèn LED âm trần có thiết kế công suất khá nhỏ so với đèn sợi đốt nhưng độ sáng thì không hề thua kém các loại đèn khác.

– LED downlight âm trần có kiểu dáng, công suất đa dạng giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn để trang trí nội thất cho gia đình.

 

Chat Zalo
0916773555