Ngày nay, việc phát triển cũng như buôn bán đèn led Việt gặp nhiều khó khăn do các nhà sản xuất đèn led trong nước không thể bắt kịp cuộc chiến đấu về giá đèn led so với một thị trường lớn mạnh như Trung Quốc. Ai cũng biết, đèn led Trung Quốc giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại đèn Việt Nam chứ chưa nói gì đến các loại đèn nhập khẩu từ Châu Âu hay Mỹ. Sự thật cho thấy, hiện tại, chúng ta không thể làm cho giá đèn led Việt thấp hơn đèn LED Trung được.

Trong bài phát biểu của mình, Tổng Giám đốc CTCP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông cho rằng: “Chúng ta nên tạo ra các tuyệt tác có tính chất chuyên biệt, chuyên dụng cho cây nông nghiệp của người đất nước ta, cho bà con nông dân đất nước ta và ưa thích trong điều kiện nước ta. khiến được như vậy, những tuyệt tác đèn LED do người đất nước ta cung cấp sẽ sở hữu chỗ đứng trên thị trường”.

Tổng Giám đốc CTCP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông cũng tiết lộ, nhà xưởng sẽ cạnh tranh bằng cách đưa hàm lượng tri thức và chất liệu mới vào các khía cạnh nội địa hóa. Hơn nữa, để tạo sự khác lạ, nhà máy đã tạo ra các tác phẩm đăng ký độc quyền mà chỉ nước ta mới với, đồng thời, hướng vào kênh chiếu sáng nhân tạo phục vụ nông nghiệp khoa học cao cho nông dân nước ta.

Bài toán khó về giá đèn led Việt

Với thị trường không minh bạch như ở Việt Nam hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất không được nhìn thấy, các nhà cung cấp đèn LED không được đánh giá kỹ, các sản phẩm LED được gắn mác hàng Việt trôi nổi trên thị trường, vàng thau lẫn lộn, người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm không thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Chính vì vậy mới nói, cái khó nhất của ngành LED Việt là tính minh bạch của thị trường. Muốn làm cho ăn nghiêm chỉnh như những công ty hàng đầu Thế giới hay chỉ xét ở Việt Nam đòi hỏi cạnh tranh vô cùng khó.

Trong khi đó, các nhà xưởng Trung Quốc lúc tăng trưởng LED thì sở hữu một mạng lưới những tùy viên kỹ thuật khoa học ở những Đại sứ quán sở hữu trách nhiệm thu thập thông tin về tình hình tăng trưởng khoa học LED và sử dụng LED. Song, phần lớn các loại LED Trung Quốc được nhập khẩu về Việt Nam có chất lượng kém, giá thành chỉ bằng một nửa so với giá đèn led Việt. Bởi vì trong quá trình sản xuất đã không theo đúng quy trình cũng như chất liệu làm sản phẩm cũng không đạt chuẩn kèm theo nhiều hệ lụy mà người dùng không biết.

Những nguy hại của đèn led Trung Quốc giá rẻ

  • Sản phẩm có độ sáng thấp, thường < 80 Lm/w.
  • Độ suy giảm ánh sáng cao theo thời gian, suy giảm hơn 30% sau khi sử dụng khoảng 2 năm.
  • Độ bền rất thấp, nhanh hỏng , làm tăng chi phí đổi mới và kéo theo các chi phí thay thế, sửa chữa.
  • Thường bị nhấp nháy , ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác.
  • Chỉ số trung thực màu sắc rất thấp, < 70.
  • Điều quan trọng nhất là thường xuyên xảy ra cháy nổ do các loại đèn kém chất lượng gây ra. Sử dụng linh kiện kém chất lượng, bộ đèn bị nóng hơn 70 độ khi hoạt động. Sử dụng dây diện có tiết diện nhỏ… Sự cố có thể gây hậu quả cự kỳ nghiêm trọng.

Nếu quý khách đang cần tìm cho mình một nhà cung cấp đèn led uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng, hãy đến với chúng tôi.  Luôn tự hào là nhà phân phối đèn led chính hãng, đèn led Việt giá rẻ nhất tại Hà Nội, Chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng như đèn led âm trần, đèn downlight, đèn tuýp led, đèn led búp, led dây…. với giá cả hợp lý nhất.

Trả lời