Với những ưu điểm của mình, đèn led pha đã và đang dần thay thế các loại đèn cũ như đèn com pact hay đèn halogen truyền thống và được ứng dụng thiết thực, phổ biến hơn. Tuy nhiên có nhiều người vẫn không biết vì sao đèn led pha lại cho ánh sáng có cường độ lớn đến vậy cũng như thắc mắc rằng nhiệt độ ánh sáng của đèn pha led là gì? Để giúp quý khách có cái nhìn cụ thể hơn về bóng đèn led pha chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về đèn led pha ngoài trời

Bóng đèn led pha có công suất chiếu sáng, và cướng độ chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ chính là khái niệm về đèn pha led. Nó ra đời để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngoài trời với thiết kế bền, chịu được các tác động từ bên ngoài như mưa gió, bụi, các va đập mạnh…. Ánh sáng mà đèn phát ra có cường độ lớn, chiếu sáng được khoảng cách rất xa.

Nhiệt độ màu của đèn led pha được chia thành nhiều nấc ứng với các ánh sáng có màu sắc khác nhau, đơn vị đo là kelvin, gồm 3 cấp độ:

  • Nhiệt độ màu ánh sáng ấm: Nhiệt độ màu < 3300K, có cùng chỉ số với đèn sợi đốt và đèn halogen. Có màu đỏ, tạo cảm giác ấm, thoải mái với mắt phù hợp dùng trong các gia đình, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nơi cần độ cân bằng ánh sáng nhiệt độ màu thấp.
  • Nhiệt độ màu ánh sáng trung tính: Nhiệt độ màu trong khoảng 3300K – 5300K, là ánh sáng phát ra từ đèn pha Led hay các loại đèn Led khác. Loại ánh sáng này tạo cảm giác vui vẻ, lạc quan phù hợp chiếu sáng trong các trung tâm mua sắm, các khu trưng bày, bệnh viện…
  • Nhiệt độ màu ánh sáng lạnh: Có chỉ số >5300K, tương tự như ánh sáng tự nhiên, cường độ mạnh. Ánh sáng phù hợp giúp con người tập trung tinh thần, phù hợp sử dụng tại các công ty, văn phòng, thư viện…

Công dụng chiếu sáng của đèn led pha siêu sáng

Có thể khẳng định, đèn led pha siêu sáng là loại đèn LED chiếu sáng lý tưởng cho các nhà kho và các không gian kỹ thuật (hầm, nhà để xe, phòng tiện ích…). Thật vậy, ánh sáng tán xạ hơi xanh và nhẹ nhàng cho không gian sống. Những ánh sáng lạnh cũng có thể được sử dụng như máy chiếu hay ánh đèn sân khấu ngoài trời, như một phần trang trí, để làm nổi bật một góc vườn hoặc đánh dấu một con đường ngoài nhà.

Nếu quý khách đang cần tìm cho mình một nhà cung cấp đèn pha led uy tín chất lượng thì LED Hoàng Gia chính là sự lựa chọn tối ưu. Luôn tự hào là nhà phân phối đèn led chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội, Chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng như đèn led âm trần, đèn downlight, đèn tuýp led, đèn led búp, led dây…. với giá cả hợp lý nhất.

Trả lời