Mua các loại đèn LED trần cho phòng ngủ có trần thạch cao

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu khái quát tất cả các loại đèn LED dùng cho trần nhà có thi công trần thạch cao trần giả. Cụ thể là sử dụng các loại đèn âm trần, đèn ba màu, đèn led hắt trần tuýp led T5, T8, đèn led panel tấm… cho phòng khách và phòng ăn. Hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục chia sẻ đến quý khách các lắp đặt và lựa chọn các loại đèn led trần cho không gian là phòng ngủ.

Thiết kế đèn led trần thạch cao cho phòng ngủ:

  • Phòng ngủ là nơi cần sự ấm cúng, và cũng là nơi bạn thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.  Như đã nói ở trên, để tạo cảm giác thư giãn nên sử dụng phương pháp chiếu sáng không đồng đều. Để làm được điều này chúng ta có thể sử dụng các loại đèn LED âm trần có góc chiếu hẹp, kết hợp với các loại đèn hắt nhẹ ở khe trần, hoặc các loại đèn tường không quá sáng.

Bố trí đèn trần phòng ngủ

  • Không nên chiếu sáng thẳng vào khu vực giường ngủ. Chỉ nên chiếu tập trung ánh sáng vào tranh ảnh hoặc hắt lên tường bằng các loại đèn led rọi tranh, đèn led rọi tường … Cũng có thể chiếu thẳng xuống sàn nhà tại khu vực không kê đồ.  Có một điểm cần chú ý, mặc dù bố trí ánh sáng không đồng đều tuy nhiên cần đảm bảo rằng không có sự chênh lệch quá lớn về độ sáng giữa các khu vực trong phòng. Vì đều này sẽ khiến mắt của bạn phải điều tiết nhiều hơn khi nhìn vào các khu vực khác nhau trong phòng. Thậm chí còn gây cảm giác chói lóa, gây khó chịu nếu mức độ chênh lệnh quá lớn mà không có vùng chuyển tiếp.
  • Nếu quý khách là người thích ánh sáng và muốn phòng ngủ cũng phải sáng đều, điều đó vẫn không có gì sai, quý vị hoàn toàn có thể áp dụng cách chiếu sáng như đối với phòng khách, miễn là nó đáp ứng được cá tính và thỏa mãn nhu cầu của chính mình.

Mua đèn led trần cho phòng ngủ hợp lý nhất

Việc chọn mua đèn trần thạch cao là cực kì cần thiết đối với một ngôi nhà, chung cư nói chung và phòng ngủ nói riêng. Chính vì thế quý khách nên cân nhắc thật kỹ trước khi đặt mua và quan trọng nhất là cần tìm cho mình một nhà cung cấp đèn led, thiết bị chiếu sáng uy tín, chính hãng.

Tự hào là nhà cung cấp đèn led uy tín chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng như đèn led âm trần, đèn downlight, đèn tuýp led, đèn led búp, led dây…. với giá cả hợp lý nhất. Hãy là nhà tiêu dùng thông thái nhất ngay từ hôm nay.

Xem  thêm : Bảng báo giá đèn led trần cho phòng ngủ có trần thạch cao

Trả lời

Chat Zalo
0916773555