Có khá nhiều cầu hỏi khiến bạn đặt ra khi có ý định thay thế đèn led Panel cho máng đèn huỳnh quang trong các văn phòng làm việc vì giá đèn led Panel có phần cao hơn. Hôm nay Đèn Led Hoàng Gia sẽ giải đáp 5 câu hỏi về đèn led Panel văn phòng có nhiều người thắc mắc nhất. Hãy cùng theo dõi biết đâu có câu trả lời bạn đang tìm kiếm trong đó nhé!

#1. Đèn led Panel có phù hợp với văn phòng làm việc

Chúng tôi sẵn sàng đưa ra câu trả lời cho bạn là “PHÙ HỢP”. Vì đèn led Panel rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại đến công suất và kích thước để bạn có thể lựa chọn ra loại led Panel lighting phù hợp với những không gian văn phòng khác nhau.

#2. Văn phòng nên dùng đèn led Panel loại nào?

Có khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho chúng tôi khi lúng túng không biết chọn loại đèn led Panel nào cho văn phòng của mình. Và chúng tôi cần biết văn phòng của bạn đang làm việc được thiết kế với loại trần nào. Vì sao ư? Vì chính xác là có khá nhiều mẫu mã đèn led Panel khác nhau và sự đa dạng đó dựa trên đa dạng của các loại trần. Có thể văn phòng của bạn vẫn là trần bê tông chứ không nhất thiết là trần thả thạch cao hay trần chìm thạch cao như phần lớn các văn phòng hiện nay.

Phần lớn các văn phòng làm việc thường lựa chọn mẫu đèn led Panel 600×600 siêu mỏng, thể nhưng để phân tích rõ nhất về các sự lựa chọn đèn led Panel cho văn phòng chúng tôi đã có thêm một bài viết chi tiết hướng dẫn mọi người về cách lựa chọn đèn led Panel cho văn phòng làm việc sao cho đúng. Hãy tham khảo thêm điều đó tại: Văn phòng làm việc nên lắp đèn led Panel loại nào?

Mẫu đèn led Panel siêu mỏng
Mẫu đèn led Panel siêu mỏng

#3. Có bao nhiêu cách lắp đèn led Panel cho văn phòng làm việc

Nhiều người cho rằng có 3 cách lắp đèn led Panel là âm trần, thả trần,ốp trần nhưng Đèn Led Hoàng Gia chia nó thành 5 cách cụ thể khác nhau vì thao tác lắp đặt khác nhau, bao gồm:

 • Lắp âm cho trần thả thạch cao
 • Lắp âm cho trần chìm thạch cao
 • Lắp ốp trần bằng khung định hình
 • Lắp treo trần bằng tai gắn chữ Z
 • Lắp thả trần bằng dây cáp treo hoặc thanh ti sắt

Với văn phòng làm việc bạn hoàn toàn có thể áp dụng cả 5 cách lắp bên trên. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là lắp âm cho trần thả thạch cao vì trần văn phòng làm việc hầu hết được thiết kế dạng trần thả thạch cao này.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn chi tiết cách lắp đèn Led Panel Light

#4. Đèn led Panel tốt hơn đèn máng huỳnh quang ở điểm gì?

Câu trả lời là “RẤT NHIỀU” bao gồm:

 • Tính thẩm mỹ đẹp gấp nhiều lần
 • Sự tiết kiệm điện gấp 2-3 lần đèn huỳnh quang mà vấn đáp ứng được mức chiếu sáng tương đương
 • Độ bền cao gấp 2-3 lần vì có tuổi thọ kéo dài trên 10 năm
 • Hoàn toàn không nhấp nháy hay gây tiếng ồn
 • Chất lượng ánh sáng cực kỳ tốt với CRI >80Ra
 • An toàn hơn, thân thiện hơn

Kết luận: Cho dù giá đèn led Panel có cao hơn đèn huỳnh quang, thế nhưng những lợi ích có được khi sử dụng đèn led Panel cho văn phòng làm việc thì hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó. Hơn nữa, với sự tiết kiệm điện mà đèn led panel có thể mang lại bạn sẽ nhanh chóng thu hồi được số vốn bỏ ra trong vài tháng sử dụng. có thể nó còn nhanh hơn cả tuổi thọ của những bóng huỳnh quang nữa.

Vấn đề còn lại của bạn chỉ là tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua đèn led Panel chất lượng chính hãng và có mức giá thành rẻ nhất. Hãy ghé qua Đèn Led Hoàng Gia để lựa chọn những sản phẩm đèn led Panel đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như thế nhé!

Đèn led Hoàng Gia