Các công trình kiến trúc hiện đại không thể thiếu sự góp mặt của các thiết bị chiếu sáng đèn led âm trần. Thật dễ dàng để kết hợp chúng trên trần nhà tạo nên một hệ thống ánh sáng lý tưởng. Thế nhưng không phải 100% các công trình đều có thể sử dụng đèn led âm trần. Vì thế nếu đèn led âm trần không phù hợp, hãy thử led panel lighting.

Led Panel Lighting là gì?

Led Panel Lighting là thiết bị chiếu sáng dạng tấm mỏng chỉ từ 15mm. Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt đa dạng của khách hàng, chúng có nhiều công suất cũng như kích thước khác nhau từ nhỏ tới lớn. Với các công trình có diện tích nhỏ hay các không gian sinh hoạt bạn có thể lựa chọn các loại đèn  Led Panel Lighting 6w, 9w hoặc 12w. Nếu nhu cầu chiếu sáng của bạn lớn hơn bạn cũng có thể lựa chọn chúng với những mức công suất lớn hơn như 18w, 20w, 27w, 36w, 42w, 48w, 68w, hay lớn hơn tới 90w.

Đèn led Panel Lighting có thể thay thế cho đèn led âm trần là gì?

Về cơ bản đèn led Panel lighting rất phong phú thế nhưng khi nhu cầu sử dụng của bạn là các loại đèn led âm trần nhưng chúng lại gặp phải một số hạn chế như vấn đề về khoảng cách trần hẹp chẳng hạn. Thật khó khăn và kém an toàn nếu bạn cố tình sử dụng đèn led âm trần cho các trường hợp như thế. Nó có thể gây mất thẩm mỹ khi thân đèn quá dày chạm phải xương thạch cao khiến mặt đèn gồ lên khỏi trần nhà. Tệ hơn nữa là gây nứt gãy trần thạch cao nếu cố tình lắp đặt không phù hợp.

Để giải quyết vấn đề về trần hẹp này phải làm sao? Nếu đèn led âm trần không phù hợp, hãy thử led panel lighting – đó là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm.

Để thay thế cho đèn led âm trần bạn có thể tham khảo một số loại đèn led Panel Lighting sau đây:

  • led panel light 4w
  • led panel light 6w
  • led panel light 9w
  • led panel light 12w
  • led panel light 18w

Đây là những loại led Panel lighting phù hợp nhất để thay thế đèn led âm trần về cả công suất và kích thước.

Nếu công trình của bạn sở hữu không gian có diện tích lớn hơn hãy xem tham khảo Tổng hợp các mẫu đèn led Panel phổ biến nhất trên thị trường hiện nay này nhé!

Ưu điểm của led Panel lighting khi thay thế đèn led âm trần

Giải pháp lựa chọn đèn led Panel Lighting thay thế đèn led âm trần sẽ giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm về kích thước quá dày của đế đèn khiến trần nhà hẹp bị nứt gãy. Đây có lẽ cũng chính là sự lo lắng hàng đầu của bạn khi trần nhà hẹp đúng không? Vậy nên hãy lựa chọn đèn led Panel Lighting để lắp đặt vì chúng được thiết kế ấn tượng với bề dày chỉ khoảng 15mm dễ dàng lắp đặt cho mọi loại trần.

Từ nay với trần thấp, trần hẹp không cần lo vấn đề đèn led âm trần không phù hợp nữa. Hãy lựa chọn led Panel lighting thay thế để mang lại tính thẩm mỹ tốt nhất cho không gian của bạn. Mọi vấn đề về sự tiết kiệm năng lượng hay sự bền bỉ sẽ không phải là điều bạn cần lo lắng vì chúng đều được ứng dụng bởi công nghệ chiếu sáng LED thế hệ mới. Tính thẩm mỹ, hay chất lượng ánh sáng phát ra từ đèn led âm trần và đèn led Panel lighting là hoàn toàn tương đương nhau. Hãy yên tâm cho sự lựa chọn thay thế này nhé!

Mua đèn led Panel Lighting này ở đâu?

Để mua đèn led Panel Lighting thay thế cho đèn led âm trần bạn có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ uy tín của Đèn Led Hoàng Gia nhé. Tại đây luôn có sẵn những giải pháp thay thế hoàn hảo cho đèn led âm trần giống như đèn led Panel lighting là một ví dụ điển hình nhất. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn lựa chọn ra giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất cho công trình của mình. Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất cho các loại đèn led panel lighting mà bạn cần nhé!