5 điều cần xem xét trước khi đầu tư cho hệ thống đèn led âm trần công ty

Văn phòng lắp đèn led Panel cho trần thạch cao tấm 600x600

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ Led rất nhiều nơi đã nâng cấp lên hệ thống đèn trần từ bóng compact thành đèn led âm trần. Tuy nhiên, bài viết này tôi tập chung với đối tượng chính là chủ các doanh nghiệp công ty khi có nhu cầu đầu tư hệ thống chiếu sáng mới. Ở vị trí đưa ra quyết định tác động đến một doanh nghiệp bạn cần đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vì thế trước khi đầu tư cho một hệ thống đèn trần mới bạn cần cân nhắc 5 điều sau:

#1. Chế độ bảo hành cho hệ thống đèn led downlight âm trần

Nếu nâng cấp cả hệ thống đèn led âm trần cho một doanh nghiệp công ty chắc hẳn số lượng cũng trên vài trăm chiếc vì thế bạn cần tìm một đơn vị cung cấp đèn led âm trần có chế độ bảo hành sản phẩm uy tín, bảo trì dự án linh hoạt.

Rất nhiều nhà sản xuất hay đơn vị cung cấp đèn led âm trần đã đưa ra một chế độ bảo hành 5-7 năm nhưng thực tế khi có vấn đề xảy ra họ lại không trả lời các cuộc gọi và cuối cùng là “ngưng hoạt động”. Công ty đó tái tạo lại một vài tháng sau đó với một cái tên mới cho thấy có nhiều hơn một khách hàng bị lừa đảo và nhiều khả năng sẽ còn nhiều hơn nữa.

Vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn có một sự hiểu biết đầy đủ về chế độ bảo hành của đơn vị cung cấp đèn led âm trần trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Đèn led âm trần văn phòng - giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay
Đèn led âm trần văn phòng – giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất hiện nay

#2. Lựa chọn thương hiệu đèn led âm trần uy tín

Có hàng trăm chủng loại đèn led âm trần trên thị trường. Trong đó có tới vài trăm thương hiệu sản xuất khác nhau. Vì thế lựa chọn thương hiệu uy tín là điều cần thiết phải cân nhắc để lựa chọn được những sản phẩm mang lại những tính năng và lợi ích vượt trội phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty.

Hiện nay có một số thương hiệu đèn led âm trần uy tín để bạn yên tâm lựa chọn như: TLC Lighting, Kingled, Rạng Đông, Philips…

#3. Cân nhắc giải pháp, số lượng cụ thể tránh lãng phí

Đèn led âm trần có hiệu quả chiếu sáng cao hơn hẳn các loại đèn compact hay huỳnh quang vì thế để tránh nhầm lẫn như mua cùng loại công suất, cùng số lượng bóng đèn cũ về thay thế bạn cần có sự tính toán chi tiết cho hệ thống chiếu sáng của doanh nghiệp mình.

Bạn có thể liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để được hỗ trợ miễn phí.

#4. Xem xét hiệu quả chiếu sáng theo nhu cầu

Bạn đầu tư hệ thống đèn led âm trần với mong muốn tiết kiệm năng lượng và sự bền bỉ kéo dài thời gian sử dụng. Tuy nhiên, bạn lại thường bỏ qua phần quan trọng nhất là lượng ánh sáng.

Có rất nhiều trường hợp đầu tư do không xem xét kỹ mà nhìn vào lợi nhuận khi được giới thiệu các sản phẩm có thể giảm giá thành, giảm chi phí năng lượng sử dụng và được quảng cáo với mức tuổi thọ dài lâu nhưng bạn lại quên mất vấn đề về chất lượng ánh sáng.

Hãy nhớ rằng mục tiêu của ánh sáng nhân tạo là cung cấp khả năng chiếu sáng khả thi cho doanh nghiệp. Nếu hệ thống chiếu sáng của bạn không đủ cung cấp ánh sáng thì cho dù bạn tiết kiệm được bao nhiêu năng lượng tiêu thụ hoặc thời gian chúng kéo dài bao lâu thì cũng không nên lựa chọn.

#5. Thương hiệu đèn led âm trần được cung cấp bởi đối tác tin cậy

Sau khi xem xét lựa chọn thương hiệu chính là lựa chọn đối tác tin cậy phân phối sản phẩm đèn led âm trần đó. Do nhu cầu sử dụng đèn led âm trần ngày càng cao nên hiện nay có vô số các cửa hàng bán đèn led âm trần mở ra. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nơi mua đèn led âm trần để tránh trường hợp mua phải đèn kém chất lượng với giá siêu rẻ nhưng chất lượng lại không được đảm bảo, thậm chí gặp trường hợp bảo hành “đểu” như tôi nói ở trên.

Đây là lý do tôi giới thiệu tới bạn một địa chỉ phân phối đèn led âm trần uy tín tại Hà Nội với chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng nhà sản xuất. Đó chính là Đèn Led Hoàng Gia. Hãy liên hệ trực tiếp để nhận được những chính sách tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Đèn led Hoàng Gia

Như bạn có thể thấy trong 5 điều cần xem xét bên trên điều nào cũng rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Vì thế hãy dành thời gian phân tích thật cẩn thận 5 mục này để đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho hệ thống đèn trần của công ty bạn.

Chat Zalo
0916773555