Đến tay người tiêu dùng từ nhiều năm nay, đèn led búp đã trở thành sản phẩm chiếu sáng không thể thiếu của nhiều gia đình. Đèn búp được sử dụng để thay thế hoàn toàn các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt hay đèn compact. Với nhiều tính năng vượt trội, đèn led búp xứng đáng là sản phẩm công nghệ xanh chiếu sáng cho mọi công trình.

Bóng đèn led búp – một sản phẩm của công nghệ xanh

Bóng đèn led Buld được nghiên cứu thiết kế trên phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, tạo nên hiệu suất tối ưu, kiểm soát tốt chất lượng quang, phân bố nhiệt tốt. Loại đèn led này rất phù hợp cho không gian chiếu sáng hẹp, nhu cầu chiếu sáng ít như phòng tắm, cầu thang, phòng làm việc, phòng sinh hoạt, nhà ở… Đèn led búp đạt được giải nhất công nghệ xanh tại hội chợ triển lãm quốc tế “ công nghệ năng lượng và môi trường Hà Nội-Entech Hà Nội” vào ngày 18/05/2016.  Đây được xem là sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

Mua đèn led pha cao áp chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Bóng đèn led búp 7W chiếu sáng không cần nguồn điện

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ chip LED COB có hiệu suất cao, mật độ quang thông lớn. Driver được nghiên cứu thiết kế theo nguyên lý mạch Switching sử dụng IC giúp kiểm soát tốt dòng của đèn, đảm bảo chất lượng ánh sáng liên tục, dải điện áp rộng 170V-240V phù hợp khu vực điện áp thấp và thất thường.. LED Driver được nghiên cứu tích hợp mạch, được chống nhiễu không ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử. Đặc biệt, bề mat phân bố quang đều, hiệu suất thấu quang cao. Với công nghệ hàn dán 2 mặt trên bo mạch in mặt giúp nâng cao độ tin cậy của sản phẩm và làm giảm không gian đặt driver của đèn, giảm kích thước bầu đèn giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Một vài đặc điểm ưu việt của bóng đèn LED Bulb:

+Nguồn sáng chất rắn, hiệu suất cao, có độ bền cao.
+ Vật liệu thân: nhôm – nhựa
+ Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

Ưu điểm bóng đèn LED Bulb:

+Tiết kiệm điện và dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Compact.
+ Chất lượng ánh sáng cao, sang trọng và tiện nghi.
+ Tuổi thọ cao gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.
+ Đèn thích sử dụng trong việc chiếu sáng ở mọi không gian, không gây lóa mắt, mỏi mắt.                                               + Khi phát sáng đèn không sinh khí CO2 nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, không chứa thủy ngân nên rất an toàn cho người sử dụng.

Qua bài viết trên, quý khách hẳn đã có thể yên tâm khi lựa chọn đèn led búp cũng như các loại đèn led khác chiếu sáng cho ngôi nhà của mình. Để có thêm những thông tin hữu ích về các sản phẩm đèn led quý khách vui lòng truy cập Website : denhoanggia.vn 

 

 

 

Trả lời