Được các nhà khoa học phát minh vào thập niên của thế kỷ trước, nhưng phải đến hơn năm mươi năm cải tiến, phát triền thì đèn led mới được thế giới chú và đánh giá cao giá trị của nó. Với khả năng chiếu sáng cao, vượt xa rất nhiều lần so với các loại đèn chiếu sáng khác như đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn huỳnh quang, đèn compact. Đèn led hiên nay đã trở thành loại đèn được người sử dụng ưu tiên hàng đầu khi chọn đèn cho hệ thống chiếu sáng của mình. Bóng đèn led tiết kiệm điện có tuổi thọ rất cao, theo lý thuyết lên đến 100.000 giờ, thực tế khoảng 40.000 giờ. Đèn led cũng không sử dụng các hóa chất độc hại với môi trường như chì, thủy ngân…. Ánh sáng của đèn led rất ổn định, không nhấp nháy, suy hao ánh sáng cực thấp.

Cuộc sống hiện đai, việc sử dụng các bóng đèn điện chiếu sáng là điều hiển nhiên, và việc lựa chọn nguồn sáng an toàn, nguồn sáng thông minh hiệu quả được quan tâm hơn. Hẳn là bạn thật sự “điên đầu” khi cứ phải thay thế liên tục hoặc sửa chữa bóng đèn hỏng. Thật là tốn kém và mất thời gian. Bóng đèn led siêu tiết kiệm điện sử dụng công nghệ LED mới nhất đã cho bạn một giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu cuộc sống hiện đại. Cách đây không lâu khi mà thế hệ đèn sợi đốt còn phổ biến thì khoản tiền điện chi trả thật khủng khiếp. Ưu điểm duy nhất của đèn sợi đốt là độ hoàn màu cao nhưng điện năng chuyển hóa thành quang năng rát thấp, chủ yếu là sinh nhiệt. Lượng nhiệt đốt nóng sợi đốt làm cho tuổi thọ của đèn dây tóc rất thấp, chỉ hơn 1000 giờ thắp sáng. Ngoài ra, đèn sợi đốt phải sử dụng thủy tinh, rất nguy hiểm cho con người. Bóng đèn led siêu tiết kiệm điện đã giải quyết hết những nhược điểm của đèn sợi đốt.

Bóng đèn led tiết kiệm điện

Bóng đèn led búp bulb tròn có thiết kế mềm mại và sử dụng đui E27 thích hợp để thay thế đèn sợi đốt hay đèn compact.

Tuy giá thành của bóng đèn led tiết kiệm điện so với các loại đèn khác vẫn còn cao những nếu là người tiêu dùng thông minh bạn nên nghĩ tới yêu tố lợi ích dài lâu trước khi quan tâm quá nhiều tới giá thành của sản phẩm. Một đặc điểm ưu việt mà đèn led chiếu sáng mang lại là tuổi thọ, bóng đèn led có tuổi thọ dao động từ 30.000-50.000 giờ tương đương với 12 năm(nếu bạn dùng 12h/ngày). Ngoài ra việc sử dụng công nghệ tiên tiến nên việc cháy nổ hoặc hư hỏng gần như hiếm gặp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế trong quá trình sử dụng. Bóng đèn led siêu tiết kiệm điện giảm từ 70-80% số kw/h điện so với các loại đèn thông thường, đây là một điều quá hấp dẫn với các đơn vị có ý định sử dụng đèn led chiếu sáng đặc biệt là nhà máy, xí nghiệp có thời gian sử dụng đèn cao.

Xem thêm: các sản phẩm đèn tuýp led

Bóng đèn led tiết kiệm điện

Đèn led tiết kiệm điện có tuổi thọ cao, thân thiện môi trường nên hiện nay đã được sử dụng phổ biến từ thành thị tới nông thông. Thành thì thường dùng dòng cao cấp như đèn led âm trần thì nông thông đèn led tuýp, đèn led búp tiết kiệm điện là giải pháp thông minh vì tiết kiệm được chi phí.

Hotline Đèn Led Hoàng Gia

Trả lời