Các loại đèn LED âm trần được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Các loại đèn LED âm trần được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Đèn LED âm trần là một trong những ngành sản phẩm được người tiêu dùng nhắc đến rất nhiều trong giai đoạn hiện nay. Các loại đèn LED âm trần cũng từ đó được đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu người dùng. Tham khảo những chia sẻ dưới đây để cập nhật các loại đèn LED âm trần được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Điểm danh các loại đèn LED âm trần được ưa chuộng

TOP 1: Đèn LED âm trần T5

Tên gọi khác của mẫu đèn LED âm trần T5 là đén tuýp LED âm trần. Với đặc trưng thiết kế là dòng đèn tuýp với kiểu dáng thon dài, nhỏ nhắn và lắp đặt trực tiếp trên trần nhà, đèn có khả năng chiếu sáng với độ bao phủ cao, tỏa đều khắp căn phòng với ánh sáng hài hòa, dễ chịu. Có thể kết hợp nhiều bóng đèn khác nhau trong một căn phòng tuy nhiên nên chú ý về số lượng để có thể thu được hiệu quả chiếu sáng là cao nhất.

Các loại đèn LED âm trần được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

TOP 2: Đèn LED âm trần khối đúc

Đây là một trong các loại đèn LED âm trần có ứng dụng rộng rãi nhất trong nhóm sản phẩm đèn LED chiếu sáng hiện nay. Đèn có thiết kế với khối đúc dày ở phía dưới thân nhằm tạo ra một không gian tỏa nhiệt cho đèn và là vị trí tiếp xúc trực tiếp của đèn với bề mặt trần khi lắp đặt. Đèn LED âm trần khối đúc có nhiều mức công suất khác nhau và các mẫu mã khác nhau với góc quay linh hoạt cho khả năng lắp đặt đa dạng, chiếu sáng đồng đều tuyệt vời.

TOP 3: Đèn LED âm trần Downlight

Dòng đèn LED cao cấp này là mẫu mã đặc trưng cho khả năng chiếu rọi hoàn hảo và bạn có thể tạo ra một không gian có ánh sáng mờ ảo tùy theo tâm trạng. Những vị trí quan trọng có thể lắp đặt đèn chiếu thẳng để tạo nên tâm điểm chú ý, các vị trí khác sẽ lấy ánh sáng lan tỏa và mờ ảo trong một không gian thư giãn cho người dùng rất tốt.

Các loại đèn LED âm trần được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Vì sao các loại đèn LED âm trần lại được ưa chuộng đến vậy?

Những ưu điểm của dòng đèn LED âm trần nói chung và các mẫu đèn LED âm trần được ưa chuộng nhất được kể trên chính là những lý do thể hiện rõ nét cho câu hỏi trên. Ngoài đặc điểm về công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu cao cấp thì các loại đèn LED âm trần còn đảm bảo được các tiêu chuẩn về độ bền và độ an toàn tuyệt đối cho con người. Ánh sáng đa dạng, bền lâu của đèn cho phép bạn có thể sử dụng liên tục cho nhiều năm với sự ổn định, an tâm nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết các mẫu mã đèn LED âm trần khác trên thị trường và cập nhật mức giá bán tốt nhất khi có nhu cầu các bạn nhé!

Chat Zalo
0916773555