Hiện nay thị trường LED Việt đang rất sôi động với nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng, công suất, độ sáng, độ bền cũng khác nhau , trong đó phải kể đến mặt hàng đèn tuýp led. Vậy làm thế nào để biết được một bóng đèn led tube có thực sự chất lượng?

Hầu như có một bẫy mà người tiêu dùng hay mắc phải là nhầm tưởng giá sản phẩm cao thì chất lượng sẽ tốt. Nhưng đôi lúc giá thành đèn led chưa hẳn đã đi cùng với chất lượng, nhất là trong tình hình thị trường bóng đèn tuýp led sôi động như thế này.

Chính vì thế cách tốt nhất để có thể lựa chọn được một sản phẩm với chất lượng tốt là phải có cách đánh giá về chất lượng và so sánh về giá của những sản phẩm tương đương nhau. Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ đến Quý khách hàng một số cách để biết được một bóng đèn tuýp led chính hãng, thực sự chất lượng.

Phân biệt bằng cách kiểm tra chất lượng ánh sáng của đèn tuýp led.

Chất lượng ánh sáng của đèn tuýp led thể hiện ở mức độ trung thực của ánh sáng do đèn phát ra, hiệu suất ánh sáng có cao không và tuổi thọ của đèn là bao nhiêu?

Cách kiểm tra đèn tuýp led chính hãng, chất lượng, uy tín ( Phần 1)

Đèn tuýp led cao cấp tại Hà Nội

Mức độ trung thực của ánh sáng đèn tuýp led thường được ghi rõ trên vỏ đèn hoặc Catalog với thuật ngữ kỹ thuật là CRI. Những đèn tuýp led có chỉ số CRI & GT80 là những đèn có chất lượng tốt.

Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm tra bằng cách so sánh màu sắc của một vật thể dưới ánh sáng ngoài trời và dưới ánh đèn. Màu sắc của vật thể đó dưới ánh đèn càng gần mới màu sắc dưới ánh sáng ngoài trời thì chứng tỏ đèn tuýp led đó có chất lượng ánh sáng càng tự nhiên, chân thực.

Hiệu suất chiếu sáng càng cao, chất lượng ánh sáng càng tốt. Hai đèn có cùng công suất, cái nào sáng hơn thì cái đó tốt hơn về mặt hiệu suất chiếu sáng. Hiệu suất là thông số đc in ngay trên vỏ đèn bằng ký hiệu lm/W (lm- lumen là độ sáng, W là công suất tiêu thụ), Quý khách có thể dễ dàng so sánh được khi đọc trên bao bì của đèn.

Chúng tôi hiểu rằng điều Quý khách hàng luôn quan tâm nhất là tuổi thọ của đèn. Đây được coi là ưu điểm lớn nhất của đèn tuýp led bởi tuổi thọ của đèn tuýp led có thể lên đến 50.000 giờ, lớn hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang (20.000 – 35.000 giờ) và sợi đốt (1.000 – 2.000 giờ). Tuy nhiên để so sánh giữ các sản phẩm đèn tuýp led với nhau, đây lại là yếu tố khó có thể đo lường được và chỉ biết khi khách hàng đã dùng.

Để mua đèn tuýp led tốt nhất cần chú ý những gì ?

Để hạn chế những trường hợp mua nhầm những sản phẩm đèn tuýp led trôi nổi, kém chất lượng, đèn led Trung Quốc, Quý khách hàng nên chú ý những đặc điểm sau đây:
–  Đèn có nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng.

–  Sản phẩm khi thắp sáng sau 4-5 phút vẫn không bị nóng.

–  Nơi bán sản phẩm có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

–  Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, đổi trả rõ ràng…

Hi vọng qua bài viết trên quý khách đã có thể nhận biết được đâu là bóng đèn led tuýp chất lượng cao, đâu là bóng đèn tube giá rẻ, kém bền. Công ty chúng tôi là nhà phân phối đèn led Việt cao cấp, uy tín tại Hà Nội, luôn mang đến các sản phẩm LED tốt nhất.

Xem thêm : Bảng giá đèn tuýp led mới nhất.

Trả lời